7 loại ung thư phổ biến cướp đi sinh mạng gần 300 người mỗi ngày

“Tuổi trẻ bán sức khỏe để kiếm tiền, tuổi già lấy tiền mua lại sức khỏe” là câu nói đang phản ánh đúng thực trạng xã hội hiện nay. Cuộc sống hối hả, con người đang đánh đổi mọi thứ kể cả sức khỏe để đổi lại nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

26 nghìn tỉ đồng là số tiền người dân Việt Nam chi ra để điều trị 7 loại bệnh ung thư phổ biến nhất hiện nay là ung thư khoang miệng, ung thư vú, gan, đại trực tràng, vòm họng, thực quản, thanh quản, phổi, cổ tử cung… giết 94000 người mỗi năm. Cứ mỗi năm lại thêm 125 nghìn ca mắc ung thư mới, gấp 9 lần so với số người chết vì tai nạn giao thông. Theo dự đoán của các chuyên gia, năm 2020 sẽ có tới 189000 người mắc ung thư mới. Con số đáng lo ngại và báo động với bất cứ ai. Vậy nguyên nhân do đâu?

7 loại ung thư phổ biến cướp đi sinh mạng gần 300 người mỗi ngày

7 loại ung thư phổ biến cướp đi sinh mạng gần 300 người mỗi ngày

Ung thư đang trở thành gánh nặng của quốc gia và nỗi ám ảnh của bất cứ người dân nào, đặc biệt tại các vùng đô thị, thành phố. Nguyên hàng đầu tiên phải kể đến chính là ô nhiễm môi trường, khói bụi, các chất độc hại và gần đây nhất là thủy ngân còn có trong không khí. Chúng ta có quyền lo sợ có khi nào, Việt Nam sẽ giống như Bắc Kinh của Trung Quốc…

Nguyên nhân thứ hai chính là do thói quen ăn uống, thói quen dịch chuyển từ rau xanh sang thực phẩm đông lạnh, đồ ăn nhanh, nhiều thịt, sử dụng nhiều bia rượu chính là nguyên nhân chính gây ta 7 loại ung thư trên.

Theo thống kê hiện nay, bia rượu gây ra ung thư gan, dạ dày, đại trực tràng, thực quản ở nam giới, còn đối với nữ giới sẽ gây mắc ung thư vú với 12.500 ca mắc mới mỗi năm, tiếp đến là ung thư đại tràng.

Cả 7 loại ung thư này đều gây ra khả năng tử vong rất cao, do rất khó phát hiện, dấu hiệu chỉ rõ rệt khi chuyển sang giai đoạn cuối. Số tiền chi phí bỏ ra để chữa trị các loại ung thư này không hề nhỏ, gây áp lực đến cá nhân, gia đình và cả nhà nước nhưng cơ hội sống sót lại không cao.

Việc làm cấp thiết nhất hiện nay đó là cần phải ngăn chặn ung thư ngay trong ý thức người dân, hãy đặt mạng sống và sức khỏe của mình lên hàng đầu, từ bỏ thói quen bia rượu, sử dụng thực phẩm sạch, đeo khẩu trang khi ra đường, tập luyện thể dục, tăng cường sức đề kháng chính là cách để phòng tránh ung thư tốt nhất.

tác dụng phụ của nấm lim xanh khi chữa bệnh ung thư

7 loại ung thư phổ biến cướp đi sinh mạng gần 300 người mỗi ngày

Ngoài ra các chị em đang truyền nhau cách sử dụng thảo dược nam lim xanh uống thay nước hàng ngày để thanh lọc gan, đào thải độc tố cơ thể, mát gan và ngăn ngừa các yếu tố gây ung thư đặc biệt hiệu quả đã được nhiều công trình nghiên cứu chứng minh về khả năng nấm lim xanh chữa ung thư các loại rất tốt. Do các dược chất quý hiếm trong nấm lim xanh Tiên Phước giúp kháng lại tế bào ung thư, làm chậm quá trình phát triển và tiêu diệt mầm mống ung thư. Hàm lượng cao các dược chất quý hiếm như Germanium, Ganoderans, Ling Zhi-8 protein có trong nấm lim xanh Tiên Phước giúp hỗ trợ bệnh ung thư rất tốt, đem lại nguồn sống mới cho các bệnh nhân đang đứng trước án tử.

Xem thêm:

>>nấm lim xanh chữa ung thư

>>Hơn 20000 người mắc ung thư đại tràng mỗi năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869