Bệnh huyết áp cao gây ra những hệ quả gì?

Huyết áp cao là căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi, để lại nhiều hệ quả nghiêm trọng cho người bệnh mà chúng ta không thể lường trước được. Vậy bệnh huyết áp cao gây ra những hệ quả gì? Và cách chữa trị ra sao?

Những hệ quả mà bệnh huyết áp cao gây ra

Những hệ quả mà bệnh huyết áp cao gây ra

>> Xem thêm : Nấm lim xanh chữa bệnh cao huyết áp

Bệnh huyết áp cao gây ra những hệ quả gì?

Tổn thương động mạch: Huyết áp cao là nguyên nhân chính gây ra xơ cứng động mạch, ngăn chặn lượng máu chuyển tới các cơ quan làm đột quỵ và tê liệt.

Chứng phình động mạch: Các thành động mạch có thể bị suy yếu do bị áp lực cao. Khi áp lực của máu liên tục di chuyển qua các động mạch bị yếu sẽ gây ra chứng phình mạch, đe dọa trực tiếp đến tính mạng con người, vì nó có thể bị vỡ và gây ra chảy máu bên trong động mạch.

Ảnh hưởng thị giác: Người mắc bệnh huyết áp cao có nguy cơ vỡ các thành mạch máu trong mắt, làm giảm thị giác và nguy cơ bị mù.

Chứng mất trí: Huyết áo cao cản trở quá trình cung cấp máu lên não, gây nên hiện tượng mất trí nhớ, rối loạn trong hành động, lời nói.

 Rối loạn chức năng tình dục:Bệnh huyết áp cao ảnh hưởng tới cả chức năng tình dục của cả nam giới và nữ giới, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình cảm và khả năng sinh sản.

Nấm lim xanh trị chứng huyết áp cao hiệu quả

Các dược chất trong nấm lim xanh giúp điều hòa huyết áp hiệu quả. Dược chất Strerois Axit Ganoderic, Triterpenes có tác động trực tiếp đến hoạt động của tim,  giúp tăng khả năng lưu thông máu, điều hòa huyết áp ở mức ổn định.

Người dùng nên sử dụng khoảng 1,5 lít nước sắc từ 20gr nấm lim đã qua sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền uống trong ngày. Không để nước sắc từ nấm qua đêm, bởi như thế, nước sắc sẽ bị biến chất nhanh chóng. Nấm lim đã qua sơ chế, chế biến giúp xóa bỏ hết độc tố, làm giàu thêm dược chất và tăng khả năng chữa bệnh lên rất nhiều.

Nam-lim-xanh-Thanh-thiet-bao-sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam giúp hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp cao, làm chậm quá trình phát sinh, hạn chế những hậu quả nghiêm trọng mà bệnh gây ra.

Người dùng muốn tìm hiểu về loại thảo dược này thì nên gọi điện tới số 0437970138 hoặc truy cập vào website: http:namlimxanh.vn để xem thêm thông tin về sản phẩm.

Phương Vũ 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869