Bệnh nhân ung thư sống lâu hơn khi chăm sóc tại nhà

Không ai tin ung thư giai đoạn cuối ở nhà lại sống lâu hơn đi bệnh viện cho đến khi các nhà khoa học Đại học Tsukuba (Nhật Bản) công bố kết quả nghiên cứu của mình.

Bệnh nhân ung thư sống lâu hơn khi chăm sóc tại nhà

Bệnh nhân ung thư sống lâu hơn khi chăm sóc tại nhà

Nghiên cứu được thực hiện trên 2.000 bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối được chăm sóc tại nhà và nằm viện. Sau đó kết quả được tổng hợp và so sánh với nhau.

Kết quả nghiên cứu thực tế đã chỉ ra rằng những bệnh nhân mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối lựa chọn qua đời tại nhà thường sống được lâu hơn những bệnh nhân lựa chọn nằm tại bệnh viện cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.

Nhiều người thường cố gắng nằm lại tại bệnh viện vì cho rằng dịch vụ chăm sóc tại nhà còn thiếu thốn không thể chăm sóc người bệnh tốt như trong bệnh viện và chỉ những người biết rằng mình không qua khỏi mới xin được ra viện để về nhà.

Tiến sĩ Jun Hamano – Đại học Tsukuba (Nhật Bản), và các đồng nghiệp của ông đã thực hiện nghiên cứu 2.069 người mắc ung thư giai đoạn cuối trong đó có 1.582 được chăm sóc ở bệnh viện và 487 được chăm sóc tại nhà.

Kết quả mà tiến sĩ Jun Hamano thu lại được đó là thời gian sống của bệnh nhân qua đời tại nhà “dài hơn đáng kể” so với những bệnh nhân mất tại bệnh viện; cho dù so sánh các đặc điểm cá nhân, lâm sàng và các yếu tố khác cũng đưa ra kết quả tương tự.

Bệnh nhân ung thư sống lâu hơn khi chăm sóc tại nhà namlimxanh.vn

Tiến sĩ Hamano cho biết: “Bản thân các bệnh nhân mắc ung thư và gia đình thường lo ngại rằng chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà sẽ kém hơn so với dịch vụ trong bệnh viện, do đó thời gian của bệnh nhân có thể bị rút ngắn lại. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, việc lựa chọn qua đời tại nhà không những không mang lại những ảnh hưởng tiêu cực cho người bệnh mà còn giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, suy nghĩ tích cực hơn khi họ có thể lựa chọn nơi trút hơi thở cuối cùng tùy theo sở thích.”

“Việc chăm sóc sức khỏe cho người ung thư giai đoạn cuối tại nhà giúp người bệnh sống lâu hơn khi ở nhà tâm trạng họ thoải mái hơn, không phải nghe những tiếng rên rỉ, kêu đau như nằm trong viện.”

Hiện nay nhiều bác sĩ nước ta cũng khuyên người mắc bệnh ung thư nên giữ tâm trạng thoải mái khi điều trị bệnh, không nên ở lại trong bệnh viện quá lâu và có thể sử dụng các loại thuốc từ tự nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh, kéo dài tuổi thọ như sử dụng nấm lim xanh chẳng hạn.

Nấm lim xanh đã được các chuyên gia y tế nghiên cứu và khẳng định loại nấm đã qua chế biến bằng phương pháp gia truyền có tác dụng ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư rất tốt, có thể kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam chỉ có Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam độc quyền cung cấp ra thị trường Sản phẩm nấm lim xanh bằng phương pháp gia truyền. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, các bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các đại lý độc quyền được Công ty ủy quyền gần nơi mình sinh sống nhất trên địa chỉ trang web: http://www.namlimxanh.vn/ nhé.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869