Biến chứng khó lường khi bị huyết áp cao

Huyết áp cao hay tăng huyết áp là một hội chứng tim mạch có mức độ phổ biến gia tăng theo tuổi. Đây là “thủ phạm” chính gây ra các biến chứng nguy hiểm đe dọa sức khỏe con người.

Con tim được ví như “bộ máy bơm nước” bơm máu đi nuôi các cơ quan của cơ thể qua hệ thống động mạch. Khi máu được tim bơm qua các mạch máu, sức ép của máu vào thành mạch sẽ tạo một áp suất gọi là áp huyết. Huyết áp đối với người từ 18 tuổi trở lên là bình thường khi người đó có ít nhất một trong hai số huyết áp: huyết áp tối đa ≥ 140 mmHg và huyết áp tối thiểu ≥ 90 mmHg. Sau nhiều lần đo, nếu con số huyết áp là 150/80, 130/100 hoặc 150/90 mmHg thì gọi là tăng huyết áp. Sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh giúp điều hòa huyết áp ổn định rất hiệu quả

Biến chứng khó lường khi bị huyết áp cao namlimxanh.vn

Biến chứng khó lường khi bị huyết áp cao

Huyết áp cao – “sát thủ âm thầm” và “lặng lẽ”

Cao huyết áp lúc ban đầu rất khó phát hiện. Thường thì bệnh không có biểu hiện gì mà âm thầm phát triển bên trong cơ thể, làm giảm tuổi thọ trung bình của con người từ 10 – 20 năm.

Biến chứng não: Tăng huyết áp là nguyên nhân chính gây ra tai biến mạch não như xuất huyết não, nhũn não, thiếu máu não. Do đó có thể dẫn đến tình trạng bất tỉnh, chết não, liệt mà nguy hiểm hơn thì tử vong

Biến chứng tim mạch: Bệnh huyết áp cao lâu ngày làm hư lớp nội mạc bên trong mạch vành. Mạch vành bị hư, các phân tử Cholesterol tỷ trọng thấp sẽ dễ dàng đi vào sâu trong mạch, sau đó hình thành mảng xơ vữa động mạch và làm hẹp mạch vành. Khi bị hẹp động mạch vành nhiều, bệnh nhân thấy đau trước ngực, nghẹn trước ngực khi gắng sức hoặc phải vận động nhiều (triệu chứng bệnh cơ tim thiếu máu cục bộ). Nếu mảng xơ vữa động mạch bị vỡ thì trong lòng động mạch vành hình thành cục huyết khối dẫn đến tắc động mạch vành làm bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim, cơ tim phì đại, suy tim.

Ngoài ra, bệnh cao huyết áp còn gây ra biến chứng khác như các bệnh về mắt, biến chứng thận,…

Nấm lim xanh điều trị cao huyết áp

Trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất như Ling zhi8-protein, Acid amin, Germanium, Triterpenes,… cân bằng cholesterol, điều trị cao huyết áp nhanh chóng.

nam-lim-xanh-loai-thanh-thiet-bao-sinh

Hộp sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Bên cạnh đó, những loại thảo dược tốt cho sức khỏe như nấm lim xanh, không chỉ giúp ổn định huyết áp mà còn cải thiện chức năng các cơ quan nội tạng, điều chỉnh chức năng cơ thể về trạng thái cân bằng.

Người dùng nên truy cập vào website nammlimxanh.vn hoặc gọi điện đến số 0437970138 để được hướng dẫn chi tiết về cách dùng thảo dược.

Phương Thảo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869