Bạn đã biết cách giải độc hiệu quả trong môi trường có thủy ngân?

Sống trong bầu không khí chứa nhiều thủy ngân như ở Hà Nội, người dân sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy chúng ta cần phải làm gì để đào thải tốt các độc tố?

Uống nước sắc nấm lim xanh

nấm lim xanh giải độc thủy độc hiệu quả

Sử dụng nấm lim xanh giải độc thủy ngân hiệu quả

Được biết đến là một loại thảo dược có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ hiệu quả nhiều loại bệnh, nấm lim xanh có tác dụng thanh lọc cơ thể và đào thải các độc tố rất tốt.

Với các dược chất, vitamin và khoáng chất có lợi, nấm lim xanh sẽ phát huy tối đa công dụng khi đi vào cơ thể. Đặc biệt, trong nấm có hàm lượng Germanium cao, giúp vận chuyển oxy của máu gấp 2 lần. Từ đó, kích thích cơ thể chống lại các chất độc hại, tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả.

Uống nước sắc từ nấm lim xanh mỗi ngày thay nước, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Để phát huy tối đa công dụng của nấm lim, người dùng cần chọn mua sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến để các độc tố trong nấm được loại bỏ hoàn toàn.

Ăn tỏi và rau mùi

Trong các chương trình thải độc thủy ngân tự nhiên, tỏi và rau mùi là hai loại thực phẩm thường được sử dụng và khuyên dùng.

nấm lim xanh giải độc thủy độc hiệu quả

Tỏi và rau mùi giúp giải độc thủy ngân

Tỏi có chứa hợp chất sulfhydryl, giúp thận loại bỏ một lượng thủy ngân tích lũy đáng kể trong cơ thể. Do đó, ở Mỹ, tỏi là loại thảo dược bán chạy nhất và được khuyến khích nên cho vào các bữa ăn hàng ngày.

Ngoài ra, rau mùi cũng giúp khử độc thủy ngân, những chất hại khác và loại bỏ lượng kim loại nặng rất tốt. Bạn có thể sử dụng rau mùi để cho vào các món ăn hàng ngày hoặc chế biến thành nước ép, các món salad để đào thải độc tố hiệu quả.

Ngoài ra, để cơ thể được khỏe mạnh và “nói không” với độc tố, bạn nên thường xuyên vận động và uống thật nhiều nước…

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869