Cách phòng chống ung thư dạ dày hiệu quả nhờ nấm lim xanh

Ung thư dạ dày là một bênh lý vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe của người bệnh. Để cải thiện tình trạng sức khỏe cho người bệnh bị ung thư dạ dày hãy cùng tìm hiểu cách phòng chống ung thư dạ dày hiệu quả sau đây.

Nhật Bản được coi là một nước có tỉ lệ người dân mắc bệnh đau dạ dày cao nhất trên Thế Giới. Chính vì vậy mà nước này luôn tìm ra các cách phòng chống ung thư dạ dày cho người dân của họ.

Nguyên nhân gây ung thư dạ dày

Nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng ung thư dạ dày là do chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Ở Nhật Bản ung thư dạ dày chủ yếu là do chế độ ăn nhiều món chứa muối như: kim chi, cà muối, hoa quả muối… Các đồ ăn nhanh, đồ ăn hun khói chữa nhiều khuẩn Helicobacter pylori và độc tính CagA, VacA của chúng. Chính vì thế mà đã có nhiều chương trình, biện pháp phòng chống ung thư dạ dày ở quốc gia này nói riêng và các nước khác trên Thế Giới nói chung.

Cách phòng chống ung thư dạ dày

Cách đầu tiên là sử dụng nấm lim xanh thiên nhiên để uống. Cách sử dụng nấm lim xanh để hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày như sau. Bạn lấy nấm lim xanh thái thành các lát mỏng cho thêm nước vào đun sôi trong khoảng 30 phút sau đó bắc ra để nguội và có thể sử dụng hàng ngày. Nấm lim xanh không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh mà còn có khả năng tăng cường sức khỏe cho người bệnh.

Nấm lim xanh giúp chống ung thư dạ dày

Cách thứ hai là giảm lượng muối ăn hàng ngày. Muối ăn có mối quan hệ mật thiết với ung thư dạ dày. Những người ăn nhiều muối thường xuyên có khả năng mắc ung thư dạ dày cao gấp đôi những người khác.

Cách thứ ba, không nên sử dụng đồ hun khói quá nhiều. Vì đây là loại thức ăn tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư dạ dày rất cao vì chứa vi khuẩn Hp.

Vào năm 1994, vi khuẩn Hp được tổ chức Y tế Thế Giới xác định là tác nhân hàng đầu gây ung thư dạ dày. Khoảng 10 năm sau đó Nhật Bản đã đưa việc kiểm soát loại vi khuẩn vào chương trình chiến lược để phòng chống ung thư dạ dày. Thậm chí còn khuyến cáo khi phát hiện được vi khuẩn Hp phải tiêu diệt ngay, chủ yếu là sử dụng kháng sinh.

Người dân được khuyến khích sử dụng loại kháng thể chống vi khuẩn Hp có tên gọi là OvalgenHP để loại trừ vi khuẩn Hp trong cộng đồng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Kháng thể này có ưu điểm là hiệu quả và an toàn cao có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ và người lớn.

Hiện nay loại kháng thể chống virus HP này cũng đã có mặt tại Việt Nam với tên gọi GastimunHP. Thuốc được đóng gói dạng bột, và được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiêu hóa hưởng ứng, khuyến cáo sử dụng trên những đối tượng nhiễm khuẩn Hp. Sản phẩm này phù hợp với những bệnh nhân  bị viêm dạ dày tá tràng, loét dạ dày tá tràng mạn tính dai dẳng, trẻ em bị nhiễm khuẩn Hp hoặc muốn sử dụng để dự phòng nhiễm khuẩn Hp cũng như phòng chống ung thư dạ dày ngay từ nhỏ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Tags: ,
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869