Cảnh giác với thủ phạm gây ung thư hàng đầu hiện nay

Bệnh ung thư đang hoành hành và cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên thế giới mỗi năm. Theo các số liệu thống kê, 80% trường hợp mắc ung thư là do môi trường sống tác động vào cơ thể.

Các nhà khoa học đã phát hiện, 10% trường hợp mắc bệnh ung thư là do các yếu tố liên quan đến nội tiết, di truyền. Trong khi đó, 80% liên quan đến thói quen và lối sống thiếu lành mạnh như hút thuốc, uống nhiều rượu bia hoặc sử dụng thực phẩm bẩn…

Cảnh giác với thủ phạm gây ung thư hàng đầu hiện nay

Thủ phạm gây ung thư luôn hiện hữu xung quanh chúng ta

Thói quen xấu dễ mắc ung thư

Thuốc lá được coi là “kẻ giết người thầm lặng” mà ít người ngờ tới. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thư phổi, ung thư thanh quản, ung dạ dày, ung thư khoang miệng…

Thành phần của thuốc lá có chứa tới 7000 chất phần lớn là chất độc hại, trong đó có 60 chất gây ra ung thư. Ngoài ra, khói thuốc lá còn ảnh hưởng đến người xung quanh và có khả năng gây ra một số bệnh về tim mạch, đường hô hấp, tổn thương mạch máu.

Ung thư do béo phì, thừa cân

béo phì thủ phạm gây ung thư hàng đầu hiện nay namlimxanh.vn

Béo phì, thừa cân cũng là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư

Số lượng bệnh nhân béo phì đang trẻ hóa và có xu hướng tăng cao trong vài năm gần đây. Vấn nạn này càng nguy hiểm hơn khi thừa cân và béo phì có thể dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh ung thư máu, ung thư gan, ung thư tuyến tụy và ung thư dạ dày.

Thực phẩm bẩn gây ung thư

Sử dụng thực phẩm bẩn, tẩm hóa chất độc hại trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Thực phẩm bẩn có thể gây ra các triệu chứng như ngộ độc, tiêu chảy. Nguy hiểm hơn, chúng có thể khiến người dùng mắc các bệnh ung thư, suy gan, suy thật và các rối loạn thần kinh.

Ngoài ra, môi trường sống nhiều khói bụi, ô nhiễm hoặc tiếp xúc với một số hóa chất hay bức xạ cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến ung thư. Do đó, mỗi người cần tạo cho mình những thói quen và lối sống lành mạnh, kết hợp với việc sử dụng thảo dược nấm lim xanh hàng ngày để bảo vệ sức khỏe. Đây là loại nấm có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư, bệnh gan, mỡ máu, phì đại tiền liệt tuyến… rất hiệu quả. Người dùng mua nấm lim xanh chất lượng ở nơi bán nấm lim uy tín sẽ đem lại kết quả phòng và chữa bệnh tốt nhất.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869