Chiết xuất nấm tăng miễn dịch, chống ung thư và viêm gan

Các hợp chất chống ung thư chính hiện nay được chiết xuất từ nấm, là các β-D-glucans hòa tan được trong nước với các chuỗi heterosaccharide gồm xylose, mannose, galactose hoặc axit uronic hoặc phức hợp β-D-glucan-protein (proteoglycan).

Và các hợp chất polysaccharide chính và quan trọng đã đạt được các kết quả lâm sàng như Lentinan, Schizophyllan, PSK và PSP, và Grifron-D.

>> Sức mạnh trị liệu của Nấm

Chiết xuất nước nóng của nhiều loại nấm được sử dụng trong y học cổ truyền Phương Đông và các loại thuốc dân gian khác từ lâu đã được cho là hiệu quả trong điều trị các bệnh khác nhau như viêm gan, bệnh đường tiêu hóa… và bao gồm nhiều loại bệnh ung thư. Việc sử dụng các chất chiết xuất từ ​​nấm dược liệu trong cuộc chiến chống ung thư được biết đến và ghi nhận ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Việt Nam và hiện tại là ở Mỹ. Tuy nhiên, chỉ trong vòng ba thập kỷ qua khi mà công nghệ hóa học đã có thể tách các hợp chất liên quan và sử dụng chúng trong các thí nghiệm có kiểm soát. Chúng đã được sàng lọc rộng rãi đối với nhiều đặc tính đặc biệt về y tế cho các ứng dụng chống ung thư. Nhiều loài nấm đã được chứng minh là chất tăng cường hệ miễn dịch rất mạnh, tăng cường khả năng miễn dịch của con người và vật nuôi trong việc chống lại bệnh ung thư và các bệnh khó chữa khác.

Polysaccharides

Polysaccharides là một nhóm cấu trúc đa dạng gồm các đại phân tử sinh học xảy ra phổ biến trong tự nhiên.Chúng có chứa các đặc điểm về cấu trúc lặp đi lặp lại, là những chất trùng hợp monosaccharide tham gia vào những liên kết khác bởi glycosidic. Về mặt này, chúng khác protein và axit nucleic về cấu trúc. Polysaccharides chứng minh là chất có khả năng cao nhất trong việc hình thành sinh học vì vậy chúng có tiềm năng lớn nhất cho biến đổi cấu trúc. Axit amino trong protein và các nucleotide trong axit nucleic có thể kết nối một cách duy nhất, trong khi các đơn vị monosaccharide trong oligosaccharides và polysaccharidescan có thể kết nối tại một số điểm để tạo thành một loạt các cấu trúc phân nhánh hoặc cấu trúc tuyến tính. Kết quả là, thay đổi tiềm năng trong cấu trúc polysaccharide cho phép sự linh hoạt cần thiết cho cơ chế quản lý chính xác của sự tương tác giữa các tế bào khác nhau trong các tổ chức sinh vật bậc cao như con người.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869