Chung tay làm “xanh” công sở của bạn

Công sở là môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Hãy dành những hành động thiết thực để đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường công sở của bạn.

Bình quân một ngày, các bạn sẽ dành 1/3 thời gian (8 tiếng) của mình để làm việc tại công sở, đó là chưa kể đến thời gian ăn uống và nghỉ ngơi cũng tại công ty. Có thể nói, môi trường công sở không khác gì một ngôi nhà thứ hai dành cho bạn. Hãy chung tay để góp phần làm “xanh” ngôi nhà này nhằm xua tan những áp lực trong công việc và luôn giữ được nụ cười cùng thái độ thân thiện trong mắt các đồng nghiệp.

Đưa cây xanh vào bàn làm việc

Cây xanh mang đến cảm giác thư giãn trong giờ làm của bạn

Cây xanh mang đến cảm giác thư giãn trong giờ làm của bạn

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn nhiều nếu như trên bàn làm việc của mình xuất hiện một chậu cây cảnh nhỏ xinh. Những lúc stress, uống nước sắc từ nấm lim xanh và bình tĩnh ngắm nghía cây xanh của mình thì sẽ nhanh chóng lấy lại được cảm giác thư giãn, sảng khoái để tiếp tục công việc.

Tránh lãng phí

Đừng nghĩ rằng những đồ dùng ở công sở như giấy, bút… là những thứ mà bạn không cần phải bỏ tiền ra vẫn được sử dụng. Để rồi không hề có ý thức tiết kiệm, dù nó vẫn còn dùng được nhưng vẫn bỏ đi. Hãy tiết kiệm và tránh lãng phí cho dù là những thứ nhỏ nhất. Như vậy vừa tránh lãng phí cho công sở của bạn. lại vừa giảm thiểu được ô nhiễm môi trường.

Luôn có ý thức vệ sinh sạch sẽ công sở

Vệ sinh công sở là tiêu chí để đánh giá ý thức tự giác của mỗi thành viên trong công ty. Không vứt rác bừa bãi, thường xuyên dọn dẹp phòng làm việc, chính là cách mà các bạn đang bảo vệ bầu không khí chung trong công sở. Sẽ thế nào nếu không gian ấy bị xâm nhập bởi vi khuẩn và bụi bẩn? Chắc chắn sức khỏe của bạn và những đồng nghiệp khác sẽ bị đe dọa. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhau làm xanh – sạch – đẹp môi trường làm việc của mình.

Toàn bộ ý thức cũng như trình độ của nhân viên sẽ được phản ánh sinh động qua môi trường làm việc. Hãy để mọi người thấy rằng, mình đang sống trong một môi trường công sở lành mạnh nhé.

Luyến Nguyễn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869