Cuộc sống xanh nơi đô thị

Vườn cây, công viên, mảng xanh trong khu vực sinh sống đang là xu hướng của người dân nơi đô thị. Một môi trường xanh giúp cải thiện tâm trạng, cải thiện chất lượng sống của bạn và người thân trong gia đình.

Tạo vườn cây xanh: Vườn cây trong khuôn viên nhà và trên sân thượng làm giảm đáng kể các loại bệnh. Cây xanh được ví như lá phổi thứ 2 của con người, giúp cung cấp oxy, giảm tiếng ồn, ngăn cản bụi, thanh lọc bầu không khí… Một không gian sống tràn ngập màu xanh thiên nhiên sẽ tạo sự thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Xây dựng cuộc sống xanh – sạch – đẹp là giải pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất

Xây dựng cuộc sống xanh – sạch – đẹp là giải pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất

Chọn sống gần công viên: Sống gần nơi có mật độ cây cối cao giúp cải thiện tâm trạng, cải thiện sức khỏe của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể cùng gia đình đi dạo mỗi ngày vào buổi tối nhằm tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng sau một ngày lao động, học tập mệt mỏi và giúp gắn kết các quan hệ trong cộng đồng dân cư.

Tạo mảng xanh trong nhà: Bạn có thể trồng những bình hoa, cây nhỏ trong nhà hoặc tái chế chai lọ thành các bình cắm hoa, vật trang trí trong nhà, phòng làm việc để tạo mảng xanh trong không gian sống.

Lựa chọn thực phẩm xanh: Đó là những thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như hoa quả, rau xanh tươi… chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các loại thảo dược tự nhiên như nấm lim xanh để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh. Do có nguồn gốc thiên nhiên nên các loại thảo dược ít gây tác dụng phụ, an toàn cho cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Tạo thói quen hòa mình vào thiên nhiên và điều chỉnh lối sống khoa học sẽ giúp bạn và gia đình có sức khỏe vững bền.

 Linh Nhã

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869