Đại lý Nấm lim xanh Quảng Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nấm lim xanh là thảo dược quý, được nhiều người tin dùng bởi công dụng chữa nhiều bệnh nan y cực hiệu quả của loại nấm này. Sinh trưởng trên cây lim xanh đã mục ruỗng, nấm lim có chứa nhiều dược chất quý hiếm phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh hữu hiệu.

Hiện nay, chỉ có Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước hợp pháp trên cả nước. Nhãn hiệu Nấm lim xanh của công ty đã được đăng ký bản quyền thu hái, sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền và mua bán tại Cục sở hữu trí tuệ. Các dòng sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty được các nhà khoa học đánh giá cao, có mặt rộng rãi trên thị trường trong nước và một số thị trường châu Âu. Hiện nay, Công ty đã mở rộng hệ thống đại lý được ủy quyền bán sản phẩm tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Dưới đây là danh sách các đại lý bán Nấm lim xanh tại Tp. Hồ Chí Minh đã được ủy quyền:

đại lý nấm lim xanh Quảng Nam

Danh sách đại lý nấm linh xanh ở Hồ Chí Minh

Khi khách hàng nhận tư vấn và mua sản phẩm Nấm lim xanh tại các đại lý được Công ty ủy quyền phân phối hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành ổn định của sản phẩm.

Xem thêm: Mua nấm lim xanh tại Hồ Chí Minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4,25 out of 5)
Loading...