Đại lý Nấm lim xanh Quảng Nam tại Vĩnh Long

Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền đã có mặt hầu hết trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Bởi chính công dụng của nấm phù hợp với cơ địa của rất nhiều người và chữa trị thành công cho nhiều trường hợp nên nấm lim xanh của công ty được nhiều khách hàng tin dùng.

Tại Vĩnh Long duy chỉ có nhà thuốc Khải Hoàn đang bán sản phẩm Nấm lim xanh qua sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam phân phối.

  • Điện thoại: 0703822989 – 0919002828
  • Địa chỉ: 79 đường 1/5, Phường 1, Thành phố Vĩnh Long.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đối tượng buôn bán nấm lim xanh giả mạo danh tiếng Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam. Khách hàng lưu ý sản phẩm Nấm Lim Xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các đại lý, nhà thuốc được Công ty ủy quyền, đảm bảo chất lượng hàng chính hãng.

Quý khách hàng tại Vĩnh Long có nhu cầu tìm hiểu thông tin, cách thức mua nấm lim xanh Quảng Nam hàng vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc Khải Hoàn – đại lý duy nhất được ủy quyền phân phối tại tỉnh hoặc gọi ngay đến số điện thoại được cung cấp để nhận tư vấn từ các dược sĩ.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...