Điều trị rối loạn mỡ máu không cần thuốc?

Rối loạn mỡ máu thường diễn tiến âm thầm và gây những biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, các chuyên gia y tế coi đây là “kẻ giết người thầm lặng” đe dọa cuộc sống nhân loại. Vậy làm cách nào để điều trị rối loạn mỡ máu không cần thuốc?

Rối loạn mỡ máu là nguyên nhân gây ra các bệnh về tim mạch như nhồi máu cơ tim, thiếu máu cơ tim với các triệu chứng như khó thở, đau thắt ngực. Sử dụng thảo dược nấm lim xanh Tiên Phước mỗi ngày giúp phòng ngừa và điều trị rối loạn mỡ máu hữu hiệu.

Nguyên nhân gây bệnh rối loạn mỡ máu

Rối loạn mỡ máu có thể do hậu quả của bệnh lý khác gây ra hoặc yếu tố di truyền. Bên cạnh đó, lối sống và môi trường sống cũng là nguyên nhân làm gia tăng tình trạng rối loạn mỡ máu.

Ít vận động, dinh dưỡng không hợp lý làm gia tăng rối loạn mỡ máuÍt vận động, dinh dưỡng không hợp lý làm gia tăng rối loạn mỡ máu

Các chuyên gia tim mạch cho rằng, lối sống ít vận động, dinh dưỡng không hợp lý, hút thuốc lá… sẽ làm gia tăng tình trạng rối loạn mỡ máu, gia tăng các mảng xơ vữa động mạch. Từ đó, sẽ dẫn đến các cơn đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim.

Chính vì vậy, với bệnh nhân bị rối loạn mỡ máu cần được kiểm tra định kỳ, dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa và việc điều trị trong thời gian bao lâu, theo phác đồ nào cũng cần có sự tư vấn của bác sỹ.

Điều trị đúng cách

Để quá trình điều trị rối loạn mỡ máu hiệu quả, các bác sỹ tim mạch khuyên rằng, người bệnh cần kết hợp dùng thuốc với thảo dược thiên nhiên như nấm lim xanh Tiên Phước. Các tiêu chí được đặt ra đối với người bệnh gồm: Hạn chế tối đa bia, rượu; Không hút thuốc lá; Chế độ ăn cần hạn chế thịt đỏ, mỡ động vật, ăn nhiều cá, rau xanh và hoa quả; Tập thể lực 30 phút mỗi ngày; Giảm stress, mệt mỏi trong các mối quan hệ…

Sau một thời gian điều trị nếu mỡ máu của người bệnh đã duy trì ổn định thì các bác sỹ sẽ giảm lượng thuốc hoặc không cần dùng thuốc mà chỉ cần áp dụng duy trì lối sống khoa học. Bởi, việc dùng thuốc điều trị rối loạn mỡ máu trong thời gian dài có thể gây ra tác dụng phụ cho cơ thể người bệnh.

Do đó, biện pháp được ưu tiên sử dụng vẫn là thay đổi lối sống hoặc sử dụng thêm các thảo dược thiên nhiên để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh. Hiện, kết quả nghiên cứu cho thấy nấm lim xanh có tác dụng điều trị mỡ máu cao, cải thiện tuần hoàn máu, ngăn ngừa khả năng hình thành các mảng máu đông, phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu… Để đạt được hiệu quả cao, người bệnh cần kiên trì sử dụng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước trong thời gian từ 3 – 6 tháng và có thể sử dụng đồng thời với thuốc điều trị theo sự chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa.

Người bệnh nên thay đổi lối sống và chế độ ăn uống khoa học, đồng thời nên xem thêm tại http://namlimxanh.vn công dụng điều hòa mỡ máu cao nhờ thảo dược thiên nhiên hiệu quả.

>> Triệt tiêu mỡ máu bằng nấm lim xanh

Linh Nhã

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869