Điều trị viêm đại tràng mãn tính không nên chủ quan

Viêm đại tràng mãn tính có nguy cơ phát triển thành ác tính (ung thư) rất cao, nếu người bệnh không xác định điều trị viêm đại tràng mãn tính dứt điểm.

điều trị viêm đại tràng mãn tính nấm lim xanh

Đừng chủ quan với bệnh viêm đại tràng mãn tính

Ung thư đại tràng (ruột già) rất phổ biến ở Việt Nam. Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm nước ta có khoảng 150.000 người mắc ung thư, trong các bệnh ung thư đường tiêu hóa, ung thư đại tràng đứng thứ 2 chỉ sau ung thư dạ dày.

Đa số trường hợp ung thư đại tràng đều phát triển từ các u nhỏ, lành tính. Khi chịu tác động nào đó, tế bào bị viêm nhiễm xâm lấn vào thành ruột, lan sang các tế bào lành gây rối loạn chức năng, một trong số các khối u chuyển sang ác tính và phát bệnh ung thư. Vì vậy, những bệnh nhân mắc viêm đại tràng cần điều trị dứt điểm, tránh tình trạng bị mãn tính, tạo tiền đề cho tế bào ung thư phát triển.

Giải pháp điều trị viêm đại tràng mãn tính:

Trong xu hướng sử dụng thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh, nấm lim xanh được đánh giá cao về hiệu quả điều trị viêm đại tràng mạn tính. Hàm lượng cao các chất chống viêm, kháng khuẩn trong nấm giúp cô lập các tế bào bị tổn thương, viêm nhiễm. Cơ chế phục hồi chức năng các bộ phận của Nấm lim xanh Tiên Phước thông qua việc bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch sản sinh các tế bào T có tác dụng tiêu diệt các gốc tự do trước khi chúng phát triển thành tế bào ung thư.

điều trị viêm đại tràng mãn tính nấm lim xanh

Chính tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của nấm lim xanh là chìa khóa để bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ mắc bệnh ung thư. Để đạt hiệu quả cao trong điều trị viêm đại tràng mãn tính, các bác sĩ khuyên bệnh nhân không nên từ bỏ phác đồ điều trị Tây y, nên dùng nấm lim xanh liên tục trong từ 2 đến 5 tháng, tùy theo thể trạng người bệnh.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869