Điều trị xơ gan hiệu quả nhờ thảo dược thiên nhiên

Xơ gan hiện nay đang là một trong số những căn bệnh phổ biến, gây hậu quả xấu đến sức khỏe người bệnh. Để điều trị xơ gan hiệu quả, ngoài việc sử dụng các biện pháp điều trị Tây y thì hiện nay, sử dụng thảo dược thiên nhiên cũng được nhiều bác sỹ xem trọng.

Từ xa xưa, dân gian đã lưu truyền rất nhiều bài thuốc thiên nhiên quý, có tác dụng bảo vệ, tăng cường chức năng gan, từ đó hỗ trợ điều trị các bệnh về gan an toàn, mang đến hiệu quả cao. Sau đây là một số thông tin hữu ích về các loại thảo dược thiên nhiên này.

Cây diệp hạ châu

Cây diệp hà châu hỗ trợ điều trị xơ gan hiệu quả

Diệp hạ châu còn được gọi với cái tên dân gian là cây chó đẻ theo Đông y, loại cây này có tác dụng thanh can, dưỡng huyết, sát trùng và giải độc gan. Các nghiên cứu khoa học gần đây cũng chỉ ra rằng diệp hạ châu rất tốt trong điều trị xơ gan, sỏi mật và sỏi thận.

Về tác dụng dược lý, diệp hạ châu có chứa nhiều hoạt chất quý như alkloid phyllanthin, flavonoit, tritequen, lignam,… đây đều là những dược chất quý an toàn và có tác dụng rất tốt với người bệnh gan.

Nấm lim xanh

Nấm lim xanh mang đến khả năng điều trị xơ gan hiệu quả

Từ 2000 năm về trước, nấm lim xanh thiên nhiên được biết đến là một trong số những linh dược quý được cung tiến vua và chỉ có vua và hoàng tộc được sử dụng để bồi bổ sức khỏe, ngăn chặn bệnh tật. Cho đến ngày nay, loại linh dược này đã và đang chứng minh được hiệu quả phòng và điều trị rất nhiều bệnh nguy hiểm trong đó có xơ gan.

Theo nhiều thử nghiệm lâm sàng, nấm lim xanh khi được chế biến và sắc nước uống sẽ có tác dụng cô lập và ngăn ngừa sự phát triển của các tổn thương khu trú trong gan, hỗ trợ đắc lực cho các cơ quan khác hoạt động hiệu quả hơn, đặc biệt là hệ tiêu hóa và thận nhằm đẩy lùi gánh nặng cho gan, điều trị xơ gan tốt. Sử dụng nấm lim kiên trì và thường xuyên, bệnh xơ gan của bạn sẽ được đẩy lùi nhanh chóng.

Cây nhân trần

cây nhân trần điều trị viêm gan

Nhân trần là một loại cây được sử dụng để đun nước uống rất phổ biến trong mọi gia đình, đặc biệt trong những ngày hè nóng nực, giúp thanh nhiệt, giải độc hiệu quả. Bên cạnh đó, thảo dược này cũng là bài thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh về gan an toàn, được nhiều nghiên cứu khoa học ghi nhận.

Theo nhiều chuyên gia, nhân trần có khả năng ngăn ngừa tình trạng gan nhiễm mỡ, thúc đẩy và tăng tiết quá trình bài xuất dịch mật, chống viêm, giảm đau, thúc đẩy hệ tuần hoàn làm việc hiệu quả hơn, từ đó giúp bạn điều trị xơ gan an toàn và nhanh chóng.

Xem thêmNấm lim xanh chữa các bệnh về gan, xơ gan, viêm gan

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Tags: ,
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869