Dược chất quý trong nấm lim xanh và công dụng chữa bệnh

Theo các nghiên cứu khoa học, nấm lim xanh là một loại thảo dược có chứa nhiều dược chất quý hiếm như: Polysaccharide, triterpenes, Ling Zhi-8 protein, hetero – beta – glucans, vitamin, khoáng chất… Chính các dược chất này đã làm nên công dụng chữa bệnh tuyệt vời của nấm lim xanh Tiên Phước.

Dược chất quý trong nấm lim xanh

Hình ảnh nấm lim xanh Tiên Phước

Công dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa một số bệnh tiêu biểu

  • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Nhiều kết quả nghiên cứu và thử nghiệm cho thấy, nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, hạn chế sự phát triển của các khối u ác tính. Ba hoạt chất chính được xác định có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư mạnh trong nấm lim tự nhiên là Polysaccharides, Triterpenes và Germanium.

Các dược chất này giúp kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng nguyên khối u, tiêu diệt tế bào ung thư; đồng thời ngăn chặn sự hình thành các u ác tính, nguyên nhân gây ung thư. Chúng hoạt động theo cơ chế tiêu diệt các gốc tế tự do, các tế bào gây hại trước khi hình thành khối u ác tính gây ung thư. Ngoài ra, các dược chất này còn có tác dụng ngăn chặn sự phát triển, di căn của tế bào ung thư.

  • Hỗ trợ điều trị bệnh về gan

Nấm lim xanh Tiên Phước có hiệu quả cao trong việc giải độc tố, thanh lọc cơ thể và điều trị các bệnh lý về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…

Gan nhiễm mỡ ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả

Công dụng tăng cường chức năng gan, thanh lọc độc tố, điều trị các bệnh về gan ở nấm lim xanh là nhờ hoạt tính của dược chất Polysaccharides và nhóm chất sterois. Đặc biệt, nấm lim xanh có thể ngăn ngừa và đặc trị bệnh viêm gan B nhờ chất Ganopoly.

  • Điều trị và phòng ngừa bệnh Gout

Lượng chất axit uric dư thừa trong máu tích tụ dưới dạng muối urat ở khớp là nguyên nhân gây bệnh gout. Nhờ cơ chế kiểm soát axit uric trong máu, tái tổ chức lại các chức năng cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch của chất Ling Zhi-8 protein, hetero – beta – glucans, nấm lim xanh Tiên Phước giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh gout hiệu quả.

  • Phòng ngừa bệnh tiểu đường

Nguyên nhân gây bệnh đái tháo được là do sự thiếu hụt insulin, gây dư thừa lượng đường trong máu. Các dươc chất Ganoderans A, B, C và hoạt chất Proteoglycan trong nấm lim xanh sẽ giúp kích thích tuyến tụy sản sinh ra đủ lượng insulin và đảm bảo quá trình chuyển hóa đường. Đồng thời, các chất này còn có tác dụng ngăn chặn hiện tượng kháng insulin trong cơ thể, phòng ngừa bệnh tiểu đường.

Công dụng Nấm lim xanh trong việc phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể

Công dụng Nấm lim xanh trong việc phòng ngừa bệnh tiểu đường

Nâng cao sức đề kháng

Nấm lim xanh là nguồn bổ sung dưỡng chất đồng bộ cho cơ thể, giàu các dược chất quý, khoáng chất, vitamin, axit amin, chất xơ… Nhờ vậy, nấm lim có công dụng nâng cao sức đề kháng và bồi bổ cơ thể, tăng khả năng dung nạp của cơ thể với các liệu pháp hóa trị và xạ trị ung thư. Nhờ đó, người bệnh có thể tránh được những phản ứng phụ gây ra trong quá trình điều trị.

Với hàng trăm dược chất quý hiếm cùng các vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể, nấm lim xanh Tiên Phước phát huy tối ưu công dụng chữa bệnh với người dùng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869