Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Là một trong những sản phẩm được chế biến từ loại thảo dược quý hàng đầu Việt Nam, nấm lim xanh Tiên Phước được các nhà khoa học đánh giá cao về tác dụng đối với sức khỏe và giá nấm lim xanh Tiên Phước hợp lý.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước

Thực trạng giá nấm lim xanh giả trên thị trường

Là loại thảo dược quý từ thiên nhiên, nấm lim xanh trở thành cơn sốt để những kẻ hám tiền buôn bán sản phẩm nấm lim giả không nghĩ đến sức khỏe của người dùng.

Nấm lim giả được trồng trong nhà hoặc chỉ là những loại nấm bình thường dán mác thành nấm lim xanh thật và buôn bán tràn lan trên thị trường với mức giá thấp. Giá của những loại nấm lim giả này rẻ hơn giá nấm lim xanh Tiên Phước, dao động từ 600.000 – 1.500.000 nghìn đồng/kg.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh tự nhiên được những người thợ sơn tràng dày dặn kinh nghiệm của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam hái từ những cánh rừng nguyên sinh dãy Trường Sơn, Tây Nguyên và phía Nam Lào. Sau đó, nấm lim xanh tự nhiên được chuyển về công ty rồi phân loại.

Nấm lim xanh sau khi sơ chế sẽ được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh thành 3 dòng sản phẩm chính: nấm lim xanh gia truyền Thanh thiết Bảo Sinh, nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát và nấm lim xanh loại Nguyên cây.

Gia nam lim xanh tien phuoc được niêm yết và công khai tại các đại lý được Công ty ủy quyền trên toàn quốc.

Tên sản phẩm Nấm lim xanh Công dụng Giá / Đơn vị
Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh – Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh như Gout, tiểu đường, bệnh về gan, xương khớp, đặc biệt là khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các dạng bệnh ung thư và u, bướu.
– Ngoài ra sản phẩm còn giúp tăng cường sinh lực, nâng cao thể trạng, thanh lọc và giải độc cơ thể
2.000.000 VNĐ / Hộp 500g
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị, nâng cao thể trạng, , ngăn ngừa bệnh mỡ máu, làm chậm quá trình lão hóa, … 1.650.000 VNĐ / Hộp 500g
Nấm lim xanh loại Nguyên cây Dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, thanh lọc và giải độc cơ thể, không có tác dụng chữa bệnh, cải thiện thể trạng người bệnh, điều chỉnh cơ thể về trạng thái cân bằng. 1.100.000 VNĐ / Hộp 500g

Mọi thắc mắc về gia nam lim xanh tien phuoc quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 0904.53.4869 hay 0904.52.2869 để được tư vấn miễn phí.

ĐÁNH GIÁ: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars(1 votes)
Loading...
Tags: