Giải pháp nào cho phụ nữ mang thai bị tiểu đường?

Các cụ xưa có câu “chửa là cửa mả” bởi những nguy hiểm mà người phụ nữ phải đối mặt trong thời gian 9 tháng 10 ngày mang thai. Theo thống kê mới nhất cho thấy từ 3 – 10% phụ nữ mang thai bị đái tháo đường (tiểu đường).

Nguyên nhân đái tháo đường ở phụ nữ mang thai

Chúng ta bị tiểu đường khi thiếu insulin trong cơ thể, chất insunlin này giúp hỗ trợ trong quá trình vận chuyển lượng đường glucose vào mạch máu. Trong quá trình mang thai, nhau tạo ra nội tiết tố đặc biệt để giúp thai nhi lớn và phát triển nhưng đôi khi lại ảnh hưởng đến khả năng sản xuất insulin của mẹ khi tạo ra chất “kháng insulin”. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng phụ nữ có bầu dễ bị tiểu đường

Sử dụng nấm lim xanh rất tốt cho bà bầu khi mắc tiểu đường

Sử dụng nấm lim xanh rất tốt cho bà bầu khi mắc tiểu đường

Đái tháo đường nguy hiểm thế nào?

Tiểu đường nguy hiểm trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng người mẹ khi ảnh hưởng lớn đến sự hoạt động của thận và làm tăng huyết áp. Mẹ bị bệnh đái tháo đường nặng có thể dẫn đến biến chứng như sinh non, tiền sản giật và sản giật. Nghiêm trọng hơn là biến cố sảy thai.

Không chỉ nguy hại cho mẹ mà tiểu đường còn ảnh hưởng đến thai nhi trong cả quá trình mang thai và sau khi đứa bé được sinh ra. Mẹ bị mắc bệnh tiểu đường thì tỷ lệ dị tật bẩm sinh ở thai nhi tăng gấp từ 4-8 lần so với thông thường. Thai nhi dễ bị chấn thương trong khi sinh gấp 2 lần, nguy cơ phải mổ đẻ cao gấp 3 lần và suy yếu thai gấp 4 lần. Thêm vào đó, trẻ dễ bị mắc các dị tật bẩm sinh và khi lớn có nguy cơ cao bị chứng bệnh không dung nạp đường, một tiền triệu của đái tháo đường trong tương lai.

mặc bệnh tiểu đường khi mang thai

Mắc bệnh tiểu đường khi mang thai rất nguy hiểm

Cách điều trị an toàn cho mẹ và thai nhi

Trước khi có ý định mang thai bạn phải kiểm tra đường huyết, nếu có bất cứ vấn đề gì cần chữa trị trước khi có thai một tháng. Nếu mang thai rồi bạn mới bị hoặc mới phát hiện ra bệnh thì cần theo dõi cẩn thận, khi bệnh nhẹ có thể cải thiện tình hình bằng liệu pháp dinh dưỡng, nhưng khi bệnh nặng có nguy cơ biến chứng nhất định phải can thiệp bằng thuốc.

Có một cách an toàn cho cả mẹ và bé để tránh nguy cơ đái tháo đường và chữa trị khi không may mắc phải là sử dụng nấm lim xanh của công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Sản phẩm đã được các cơ quan y tế trong nước và quốc tế đã chứng nhận khả năng nấm lim xanh điều trị bệnh tiểu đường rất an toàn cho phụ nữ mang thai.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869