Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả với thực phẩm tự nhiên

Không phải tự nhiên hệ thống miễn dịch có thể chống lại tế bào ung thư. Bệnh có phát triển hay không còn phụ thuộc vào môi trường và thực phẩm. Có nhiều trường hợp nhờ thực phẩm tự nhiên bệnh có dấu hiệu thuyên giảm.

Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên phước có khả năng chữa ung thư đã được nhắc đến rất nhiều trong các bài báo và cũng đã được chứng minh qua hiệu quả sử dụng. Nhờ khả năng kích thích cơ thể sinh ra các kháng nguyên khối u, các tế bào ung thư sẽ yếu dần đi. Hơn nữa, các dược chất germanium, polysaccharides, beta glucan, triterpenses,… có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch và hỗ trợ hệ thống miễn dịch tự sửa chữa các tế bào đang bị hư hỏng, cũng như tiêu diệt các tế bào ung thư.

nấm lim xanh là thực phẩm tự nhiên

Nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Các loại quả mọng

Họ quả mọng như cam quýt, mâm xôi, việt quất là những loại thực phẩm tự nhiên có tiềm năng trong việc ngăn ngừa ung thư. Chất chống pterostilbene có trong các loại quả này giảm đến 60% các khối u thực quản và giảm 80% các khối u đại tràng.

Nghệ

Từ lâu loại gia vị này đã được tôn là vua các thảo dược bởi mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe. Trong nghệ có dược chất curcumin có tác dụng kháng viêm và chống oxy hóa thông qua việc ức chế hoạt động của các enzym gây viêm. Rất nhiều chuyên gia trên thế giới đã chứng minh hoạt chất curcumin có trong tinh bột nghệ có thể hủy diệt từng bước các tế bào ác tính và vô hiệu hóa hoạt động của tế bào ung thư và ngăn chặn hình thành tế bào ung thư mới.

Tảo biển

Ung thư do viêm và căng thẳng là một trong những yếu tố nguy cơ gây ung thư mà hầu như tất cả các loại tảo biển đều có đủ các chất chống oxy hóa và kháng viêm để làm giảm nhiều loại ung thư. Loại thực phẩm tự nhiên này còn là nguồn kháng chất tuyệt vời để hỗ trợ hồi phục điều trị sau hóa xạ trị.

tảo biển là thực phẩm tự nhiên

Tảo biển là thực phẩm tự nhiên chữa ung thư

Nho đỏ

Chứa nhiều chất chống oxy hóa như mutagen, resveratrol có thể làm giảm tỷ lệ các tế bào hoại tử bị oxy hóa. Resveratrol còn có thể ngăn chặn sự tăng trưởng của COX-2, liên quan đến sự phát triển của bệnh ung thư và tăng trưởng trong ruột. Bạn có thể uống nước ép nho hữu cơ để tận thu dưỡng chất tự nhiên của resveratrol.

Khoai lang

Là thực phẩm tự nhiên rất lành tính có nhiều dưỡng chất như carotenoid, chất chống oxy hóa giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư xương, ung thư vú, ung thư phổi và ung thư buồng trứng. Bạn nên đều đặn ăn khoai mỗi ngày để tận dụng những chất có trong khoai.

Xem thêm: Nấm lim xanh chữa ung thư hiệu quả

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...