Huyết áp kẹt có đáng sợ không?

Lâu nay người ta thường nhắc tới bệnh huyết áp cao hoặc bệnh huyết áp thấp chứ ít khi nói đến huyết áp kẹt. Vậy, thế nào là huyết áp kẹt? Huyết áp kẹt có đáng sợ không?

>> Xem thêm: Nấm lim xanh chữa bệnh huyết áp hiệu quả

Huyết áp kẹt là gì?

Khái niệm huyết áp kẹt được dùng khi hai con số tâm thu và trương thu quá gần nhau. Thông thường, huyết áp tâm trương bằng một nửa huyết áp tâm thu và cộng thêm từ 10 – 20mmHg. Nếu huyết áp tâm thu là 110, huyết áp tâm trương sẽ rơi vào khoảng 65 – 75mmHg. Nhưng nếu huyết áp tâm trương là 80 – 90 thì có thể coi là huyết áp kẹt. Huyết áp kẹt thật đáng lo ngại. Vậy nên bạn cần sử dụng các loại thảo dược như nấm lim xanh, hoa oải hương, húng quế,… để hạn chế chứng bệnh này.

huyết áp kẹt có đáng sợ không

Huyết áp kẹt gây ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm

>>Xem thêm : Cách đo huyết áp đúng cách

Một số nhà nghiên cứu còn cho rằng, huyết áp kẹt là chỉ tình trạng động mạch có độ đàn hồi tốt và ít bị nhồi máu cơ tim hơn những người có hai con số huyết áp cách xa nhau. Huyết áp kẹt không còn là nỗi lo sợ khi đã có sự can thiệp của y học hiện đại và bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh  được chế xuất từ sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.

Với hơn 119 khoáng chất và khoáng tố vi lượng kết hợp với nhiều dược chất khác như Germanium, Triterpenes, Axit min, Axit ganoderic,… trong nấm lim giúp điều trị cao huyết áp hiệu quả. Acid Ganoderic giúp giảm đau, tiêu viêm nhanh chóng. Các dược chất khác như Triterpenes, Germanium giúp giãn thành mạch máu để máu lưu thông tốt hơn, điều hòa chứng kẹt huyết áp thường xảy ra.

huyết áp kẹt có đáng sợ không

Sử dụng nấm lim xanh mỗi ngày mang lại hiệu quả điều trị cao huyết áp tốt nhất

Người dùng sắc khoảng 20gr nấm lim xanh, sắc để lấy khoảng 1,5 lít nước uống đều trong ngày. Từ 2-5 tháng sau, bệnh huyết áp kẹt sẽ thuyên giảm hẳn các triệu chứng bệnh.

Bạn nên gọi tới số 0437970138 để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên viên tư vấn sức khỏe. Bên cạnh đó có thể truy cập nhanh vào website namlimxanh.vn để hiểu rõ hơn công dụng của thảo dược quý này.

Linh Nhã

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869