Kết hợp Đông – Tây y khắc phục di chứng tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não là một trong những căn bệnh nguy hiểm với những diễn biến khôn lường. Những người may mắn vượt qua được cơn bạo bệnh này hầu hết đều vẫn để lại di chứng. Chính vì thế, vấn đề khắc phục di chứng tai biến mạch máu não cần phải trường kỳ và rất quan trọng.

>>Thảo dược quý ngăn ngừa tai biến mạch máu não ưu việt

>>Tác dụng của nấm lim xanh với người bệnh tai biến

Theo nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm điều trị từ những bệnh nhân trải qua căn bệnh tai biến mạch máu não cho thấy, việc kết hợp Đông y với Tây y để điều trị, khắc phục di chứng tai biến mạch máu não có thể giúp ích cho sự phục hồi của người bệnh đối với những di chứng tai biến mạch máu não.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số món ăn, bài thuốc đông y rất tốt cho những người bị di chứng tai biến mạch máu não.

Canh hoàng kỳ thịt lợn nạc

 

Kết hợp Đông – Tây y khắc phục di chứng tai biến mạch máu não

Cách ăn canh hoàng kỳ thịt lợn khắc phục di chứng tai biến

Bài thuốc này bao gồm: hoàng kỳ 10g, táo tàu 10 quả, đương quy, kỳ tử mỗi thứ 10g và thịt lợn nạc 100g thái lát. Tất cả cho vào nồi nấu cùng 300ml nước ninh nhừ, nêm nếm chút muối cho vừa ăn. Bài thuốc này có tác dụng bổ hư, trợ dương, tăng cường khí huyết và sinh huyết. Bệnh nhân sau tai biến mạch máu não bị di chứng như: teo chân tay, tê liệt hay bán thân bất toại dùng bài thuốc này sẽ rất tốt, nhanh chóng phục hồi chức năng, khắc phục di chứng tai biến mạch máu não.

Uống nước sắc của nấm linh xanh

Theo các nghiên cứu cho thấy, dược chất có trong nấm linh xanh giúp làm tan các khối máu đông và ngăn chặn các nguy cơ tắc nghẽn mạch máu. Nấm linh xanh còn có khả năng điều hòa huyết áp trong ngưỡng ổn định và tránh khả năng bị huyết áp cao giúp ổn động hoạt động của tim để phục hồi sức khỏe người bệnh khắc phục di chứng tai biến mạch máu não tốt nhất.

khắc phục di chứng tai biến mạch máu não

Kết hợp Đông – Tây y khắc phục di chứng tai biến mạch máu não

Hơn nữa, sử dụng nước sắc từ nấm linh xanh thường xuyên sẽ nâng cao hệ miễn dịch nội sinh, phục hồi dần dần các chức năng trong cơ thể như khả năng vận động, nhận thức, mang lại hiệu quả lâu dài, an toàn. Ngoài hiệu quả khắc phục di chứng tai biến mạch máu não còn giúp giảm bớt những mệt mỏi, nặng nhọc do quá trình sử dụng thuốc tây dài ngày cho bệnh nhân.

Khắc phục di chứng tai biến mạch máu não bằng những món ăn thường ngày

Ngoài những bài thuốc dân gian nói trên, những người mắc di chứng của tai biến mạch máu não có thể sử dụng một số loại món ăn cũng rất tốt người mắc bệnh như cháo trai sò; cháo hoa cúc; vừng đen hòa đường…

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869