Khoai tây chiên thủ phạm gây nên bệnh tiểu đường

Một trong những thực phẩm có khả năng gây bệnh tiểu đường cao nhất hiện nay đó là món khoai tây chiên. Bạn cần hiểu rõ để tránh mang bệnh vào người.

Khoai tây chiên thủ phạm gây nên bệnh tiểu đường nấm lim xanhHạn chế ăn khoai tây chiên để không bị tiểu đường

Nếu chỉ số đường trong đường kính là 59 thì trong khoai tây chỉ số này lên đến 90. Vì vậy, những ai thường xuyên ăn khoai tây, nhất là những người đang bị bệnh tiểu đường sẵn sẽ làm tình trạng sức khỏe xấu đi đáng kể. Nó có thể phá tế bào tuyến tụy, gây ảnh hưởng đến lượng đường máu trong cơ thể.

Đặc biệt là khi chúng ta tiêu thụ lượng khoai tây chiên khá nhiều thì nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao cao. Thực tế cho thấy, Phần Lan là nước có tỉ người bị tiểu đường cao nhất do đây là quốc gia tiêu thụ khoai tây nhiều nhất thế giới.

Ngoài ra, AA (chất acrylamide) trong các thực phẩm chế biến ở nhiệt độ cao như bim bim, khoai tây chiên, cà phê, bánh mì… có khả năng gây ung thư rất cao. Đặc biệt, các thực phẩm giàu tinh bột khi chúng ta chiên hoặc nướng lên sẽ hình thành rất nhiều chất acrylamide. Thậm chí, trong khói thuốc lá cũng chứa hàm lượng AA không nhỏ.

Hơn 51% trẻ em bị nhiễm nhiễm acrylamide do thường xuyên ăn bim bim, khoai tây chiên hoặc khoai tây tẩm bột rán… Những thông tin này do cơ quan An toàn thực phẩm Châu Âu đã nghiên cứu và công bố kỹ lưỡng.

Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

Do vậy, để ngăn ngừa bệnh tiểu đường, chúng ta cần hạn chế ăn khoai tây, đặc biệt là khoai tây chiên và các thực phẩn chế biến ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, việc sử dụng nấm lim xanh cũng là cách phòng tránh tiểu đường một cách hiệu quả được các chuyên gia và bác sỹ khuyên dùng.

Trong nấm lim có chứa các dược tính tốt có khả năng chuyển hóa cacbohydrat của hoóc môn insulin tuyến tụy, giúp ổn định và cân bằng lượng đường trong máu ở mức cho phép. Sử dụng nấm lim xanh sắc thành nước uống đều đặn hàng ngày còn đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869