Làm mạnh hệ miễn dịch, yếu tố quan trọng đối với sức khỏe tổng thể

Ergothioneine, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có trong nấm, rất hiệu quả trong việc bảo vệ màng tế bào khỏi sự tấn công của các gốc tự do cũng như tăng cường hệ miễn dịch.

Nó thực sự là một acid amin có chứa lưu huỳnh, là chất mà nhiều người đang thiếu, mặc dù biết hay không biết ảnh hưởng của nó. Điều đó đang được được nói rằng, sự hiện diện của “chất chủ chống oxy hóa” này là duy nhất với nấm, tức là chỉ có nấm có thể cung cấp cho bạn một nguồn lực dồi dào để làm tăng sức mạnh cho hệ miễn dịch.

Nấm làm mạnh hệ miễn dịch, yếu tố quan trọng đối với sức khỏe tổng thể

Làm mạnh hệ miễn dịch, yếu tố quan trọng đối với sức khỏe tổng thể

Chỉ với riêng Ergothioneine trong nấm đã giúp loại bỏ các gốc tự do, là những hợp chất nguy hiểm phát sinh trong quá trình trao đổi chất của tế bào, và có thể trôi nổi khắp cơ thể và gây ra thiệt hại đáng kể và bệnh tật, vì vậy chất chống oxy hóa, như ergothioneine, là những yếu tố quan trọng đối với sức khỏe tổng thể.

Nấm chứa chất kháng sinh tự nhiên (có nhiều chất kháng sinh được chiết xuất từ nấm để sản xuất thuốc, nhưng dùng nấm tự nhiên thường xuyên có thể là tốt hơn cả cho sức khỏe), ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn và các nhiễm khuẩn khác. Trong nấm còn có nhiều chất như polysaccharides (Loại hợp chất giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, gây ra cảm giác nhẹ nhàng và có tác dụng nhuận tràng nhẹ), beta-glucans, tương tự có thể kích thích và điều hòa hệ thống miễn dịch của cơ thể. Chúng cũng có thể giúp chữa lành vết loét và vết thương có tính chất ung loét và bảo vệ vết thương khỏi sự phát triển nhiễm trùng.

Sự kết hợp tốt các vitamin A, C và B-Complex được tìm thấy trong nấm cũng tăng cường hệ miễn dịch.

Tiếp theo

>> Sức mạnh trị liệu của Nấm
>> Nấm dược liệu tăng miễn dịch và nhiều lợi ích sức khỏe
>> Các chất tăng miễn dịch và chống lão hóa trong nấm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869