Một số loại thảo dược thiên nhiên giúp chăm sóc tóc hiệu quả

Tóc khỏe, bóng mượt là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Phương pháp chăm sóc tóc sử dụng hóa chất gây ảnh hưởng rất lớn đến tóc và sức khỏe con người. Chính vì thế, nhiều chị em đã tìm đến những phương pháp chăm sóc tóc sử dụng thảo dược thiên nhiên vừa an toàn lại hiệu quả.

nấm lim xanh thảo dược giúp tóc chắc khỏe

Sử dụng những loại thảo dược thiên nhiên giúp tóc chắc và khỏe mạnh

Nha đam

Trong nha đam có những chất có khả năng chống oxy hóa và chống viêm hiệu quả. Các dưỡng chất có trong nha đam sẽ giúp khôi phục và cân bằng độ PH của tóc. Vừa có tác dụng chữa tóc rụng vừa kích thích sự hình thành natri oxit và có enzyme là superdioxit dismutane có khả năng chữa hói đầu và rụng tóc.

Nấm lim xanh

Sử dụng nấm lim xanh là phương pháp hữu hiệu giúp tăng cường nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, tiêu diệt các loại vi khuẩn ký sinh trên tóc. Trong nấm lim xanh có chứa các vitamin A, B, C, D, E và chất chống oxy hóa rất tốt cho da đầu và mái tóc, khiến tóc chắc khỏe và chống rụng tóc. Vitamin A, C có trong nấm lim là những dưỡng chất tuyệt vời sản sinh ra chất nhờn bảo vệ tóc khỏi bị khô, xơ. Ngoài ra, trong nấm có những dưỡng chất giúp ngăn chặn sự viêm nhiễm da đầu, se khít các nang lông chống sự rụng tóc.

Trà xanh

Trà xanh được biết đến với khả năng thanh nhiệt giải độc nhưng đồng thời cũng là một loại mỹ phẩm hữu ích cho làm đẹp. Hoạt tính oxy hóa cao cùng catechin trong trà xanh giúp cải thiện cấu trúc của tóc, giúp chân tóc trở nên chắc khỏe cải thiện tình trạng rụng tóc hiệu quả.

thảo dược thiên nhiên giúp chăm sóc tóc

Sử dụng trà xanh giúp cải thiện cấu trúc của tóc

Chiết xuất tảo

Thực vật biển cũng là một nguồn cung cấp khoáng chất, vitamin – những dưỡng chất thiết yếu cho tóc chắc khỏe. Những dưỡng chất trong đó được sử dụng và chiết xuất thành những sản phẩm chăm sóc tóc, ngăn ngừa rụng tóc và kích thích tóc mới phát triển nhanh hơn.

Trên đây là một số loại thảo dược thiên nhiên rất có lợi cho chị em trong việc chăm sóc và ngăn ngừa rụng tóc. Chị em có thể lựa chọn những loại thảo dược phù hợp để có một mái tóc luôn sáng bóng và chắc khỏe.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869