Mua nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc ở đâu?

Nấm lim xanh Quảng Nam là loại dược liệu quý có công dụng đối với nhiều loại bệnh. Hiện nay, tình trạng buôn bán nấm lim xanh giả đang tràn lan trên thị trường, bởi vậy việc tìm mua nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc ở đâu đang là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Nấm lim xanh Quảng Nam

Mua nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc ở đâu?

Hình ảnh nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc

Nam lim xanh quang nam chinh goc đã được y khoa hiện đại nghiên cứu và khẳng định công dụng hiệu quả đối với nhiều loại bệnh trong đó nổi bật là: Ung thư, các bệnh về gan, tai biến mạch máu não, bệnh xương khớp, đau dạ dày (tá tràng)… Nấm có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, thuộc họ Nấm lim và được kiểm chứng an toàn không độc tính độc hại. Trong nấm chứa rất nhiều dược chất quý, mang lại hiệu quả chữa bệnh cao.

Loại nấm dược liệu này là chỉ mọc ở những cây lim xanh đã chết trong những cánh rừng nguyên sinh thuộc khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Những người thợ sơn tràng phải đi vào tận rừng sâu, vượt qua rất nhiều khó khăn mới có thể hái được những cây nấm tự nhiên tốt nhất.

Tuy nhiên, chính vì những công dụng quý báu mà hiện nay tình trạng buôn bán, giả danh nam lim xanh quang nam chinh goc để kiếm lời bất chính đang tràn lan trên thị trường, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Tìm mua nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc ở đâu?

Mua nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc ở đâu?

Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền

Hiện nay có rất nhiều đối tượng rao bán nấm lim xanh chỉ với vài chục đến vài trăm nghìn/kg nấm. Thực chất nấm thật có giá đắt hơn nhiều do sự quý hiếm cũng như công dụng hiệu quả. Đặc biệt, sau khi được thu hái từ rừng nguyên sinh, nấm lim xanh cần phải trải qua công đoạn sơ chế và chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ hoàn toàn độc tố và làm giàu các dược chất lên nhiều lần. Trong khi đó, nấm sống (chưa qua chế biến) thì hiệu quả chữa bệnh chỉ mang tính chất may rủi, tùy theo thể trạng người dùng.

Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên nên sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến để đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Người tiêu dùng có thể tìm mua nam lim xanh quang nam chinh goc đã qua chế biến tại các đại lý được ủy quyền trên cả nước, hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0437970138 để được nhận tư vấn miễn phí.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...