Nấm giúp người bệnh tiểu đường?

Nhiều người thích thú với sự thưởng thức hương vị của nấm, và nếu bạn có bệnh tiểu đường thì việc này mang lại lợi ích cụ thể.

Một số loại nấm ăn hoặc nấm thuốc giúp cải thiện khả năng chữa lành vết thương do di chứng của bệnh tiểu đường và hỗ trợ trong việc ổn định lượng đường thấp trong máu. Không ăn nấm như một liệu pháp chữa bệnh tiểu đường mà không cần tham khảo ý kiến của ​​bác sĩ.

Nấm nút trắng

Một nghiên cứu được công bố trên số ra tháng 1 năm 2010 của Tạp chí nghiên cứu dinh dưỡng “Nutrition Research” cho thấy những con chuột bị tiểu đường loại 2 được cho ăn một chế độ ăn giàu cholesterol cùng với nấm nút màu trắng đã giảm nồng độ cholesterol và ít có khả năng có đột biến tăng lượng đường trong máu. Các thực nghiêm lâm sàng cũng đã chứng minh nấm nút hữu ích cho việc điều trị tiểu đường loại 2.

Nấm nút là loại nấm ăn thương mại được nuôi trồng phổ biến trên thế giới. Mặc dù được nuôi trồng với sản lượng lớn và có giá thành rẻ nhưng nấm nút trắng có nhiều giá trị dinh dưỡng và các đặc tính chống ôxy hóa tại Mỹ.

Nấm lim xanh

Ở Việt Nam, do các công nghệ và điều kiện nuôi trồng nấm nhân tạo chưa được phát triển, thì nấm lim xanh là loại nấm chỉ có trong tự nhiên là lựa chọn tốt cho người bệnh tiểu đường, bệnh gout…

>> Nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường
>> Cơ chế chữa bệnh tiểu đường của Nấm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869