Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt?

Khi giá trị sức khỏe của nấm lim xanh ngày càng được nhiều người biết đến thì mọi người ngày càng quan tâm đến vấn đề nấm lim thật, giả. Nhiều người tự hỏi, liệu nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt?

>>Mua nấm lim xanh thật ở đâu

>>Cách phân biệt nấm lim xanh thật giả

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt như quảng cáo?

Nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa có thực sự tốt như quảng cáo?

Không ít người đã và đang tin dùng nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa do những chiêu trò quảng cáo và sự cả tin khi chưa có thông tin chính xác. Ít ai ngờ rằng những loại nấm sống (nấm chưa qua chế biến) còn chứa nhiều độc tố sẽ gây hại cho sức khỏe. Mà điển hình ở đây, chính người rao bán nấm cũng không biết nó là loại nấm gì.

Tháng 7/2011, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam đã thành lập đoàn kiểm tra nấm lim xanh chữa bệnh ung thư theo công văn số 80/QĐ-SCT của Sở Công Thương Quảng Nam. Đoàn đã bắt quả tang tại nhà đối tượng Nguyễn Đình Hoa (trú thôn 5 xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước) 10 bao tải “nấm lim xanh” đang chuẩn bị đưa đi tiêu thụ.

Điều đáng chú ý là đối tượng Hoa chỉ biết số nấm hái được ở rừng suối Bùn, Tiên Lãnh, Tiên Phước nhìn giống nấm lim xanh chứ không dám chắc hơn 200kg nấm các loại đấy là loại nấm gì. Anh còn viện cớ “chỉ chia sẻ cho người bệnh chứ không bán” để đòi lại nấm từ cơ quan tịch thu…

Nguồn báohttp://baophapluat.vn/bao-ve-nguoi-tieu-dung/tam-giu-12-bao-nam-lim-xanh-de-lam-ro-nguon-goc-151944.html

nấm lim xanh nguyễn đình hoa có tốt không

Khi nấm lim xanh Nguyễn Đình Hoa tiêu thụ tràn lan trên thị trường là lúc người tiêu dùng cần phải cảnh tỉnh và chú ý. Nấm lim xanh sống và các loại nấm nhân tạo, không rõ nguồn gốc chỉ có khả năng chữa được bệnh do may rủi và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, người dùng sẽ không tránh khỏi những độc tố có trong nấm và những ảnh hưởng sức khỏe, “tiền mất tật mang”.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (13 votes, average: 4,31 out of 5)
Loading...