Nấm ngâm rượu – Một người khỏe hai người vui

Các loại nấm ngâm rượu giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh luôn được chú trọng tìm hiểu trong Đông y, và dưới đây là hai loại rượu ngâm nấm giúp tăng cường bản lĩnh chốn “phòng the” được nhiều quý ông yêu thích nhất.

Nấm lim xanh – loại nấm ngâm rượu tác động sâu, hiệu quả bền bỉ

Nấm lim xanh là loài nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh tự nhiên, hiện chỉ được tìm thấy ở khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Đây là loại nấm được đánh cao về tác dụng trong y học. Theo nghiên cứu, các dược chất trong nấm lim xanh nếu được làm giàu qua bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh sẽ có tác dụng rất tốt trong điều trị các bệnh ung thư, tiểu đường, gout, phì đại tiền liệt tuyến,… Ngoài ra, tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu được chế biến qua bài thuốc này còn có tác dụng điều hòa lượng nội tiết tố nam testosterone đồng thời giúp kích thích cơ thể nam giới sản sinh thêm lượng hormon này. Điều này sẽ giúp tăng cường sinh lực phái mạnh một cách tự nhiên, hiệu quả mà không gây tác dụng phụ cho người dùng.

tác dụng nấm lim xanh ngâm rượu làm thuốc bổRượu nấm lim xanh tăng cường sinh lực tức thì

Để tăng cường sinh lực cho các quý ông, nấm lim xanh phải được ngâm rượu với công thức như sau: 100g nấm lim xanh đã qua chế biến đem ngâm với 1 lít rượu, sau 7 ngày kể từ ngày ngâm là có thể sử dụng; uống hàng ngày từ 1 đến 2 chén trong bữa ăn. Tuy nhiên nên lưu ý, người dùng chỉ nên dùng đúng liều lượng và không lạm dụng rượu để cho kết quả tốt nhất.

Nấm ngọc cẩu – loại nấm ngâm rượu tác động nhanh đến bản lĩnh đàn ông

Nấm ngọc cẩu là một loại dược liệu mọc ở các cánh rừng sâu ở Hòa Bình, mọc từ tháng 8 đến tháng 12 hàng năm. Loại nấm này có thành phần hóa học là chất béo, tinh dầu và hoạt chất protodioscin giúp kích thích nhu cầu tình dục, điều hòa testosteron một cách tự nhiên.

nấm ngâm rượu

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu: Nấm rửa sạch đất cát đem phơi ráo nước, sau đó tráng nấm một lượt bằng rượu trắng. Thái mỏng phần củ nấm và thân nấm để rượu ngấm đều hơn, sau đó ngâm nấm với rượu theo tỷ lệ lần lượt là 1:4. Sau thời gian một tháng kể từ ngày ngâm là dùng được.

Bài viết trên đây đã giới thiệu về hai loại nấm ngâm rượu quý ở Việt Nam đặc biệt là nam lim xanh, mặc dù đây là loại thảo dược quý nhưng mọi người nên tránh lạm dụng. Song song với việc sử dụng rượu thuốc, các quý ông nên điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ để luôn duy trì sức khỏe cũng như bản lĩnh đàn ông chốn phòng the như thời trai trẻ.

>> Các loại rượu tăng cường sinh lực phái mạnh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869