Những cây thuốc quý điều trị bệnh huyết áp cao

Bệnh cao huyết áp kéo dài sẽ gây nguy cơ bị các bệnh về tim mạch và có thể gây ra đột quỵ suy thận. Chính vì vậy người bệnh cần tìm giải pháp điều trị bệnh huyết áp cao ngay từ đầu.

Dùng cây thuốc nam để chữa trị bệnh huyết áp cao là một biện pháp khá an toàn và hiệu quả, được khá nhiều bệnh nhân áp dụng. Dưới đây là một số loại cây thuốc quý có công dụng cực tốt trong việc hỗ trợ điều trị căn bệnh cao huyết áp.

Điều trị bệnh huyết áp cao với cây thuốc quý

  1. Cây giảo cổ lam

Đây là một trong những cây thuốc quý đươc nhiều bệnh nhân huyết áp cao sử dụng trong việc trị bệnh huyết áp cao. Loại cây này có tác dụng ổn định huyết áp và làm hạ huyết áp ở những người mắc chứng cao huyết áp. Công dụng của loại cây này khá hiệu quả và sẽ có tác dụng trong từ 1 – 2 lần sử dụng.

Cây giảo cổ lam này được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi, người bệnh có thể sử dụng như một loại trà để uống. Bên cạnh đó, lượng cây giảo cổ lam này ở ngoài tự nhiên còn khá nhiều và rất an toàn khi sử dụng.

  1. Cây xạ đen

Một trong những cây thuốc quý có thể điều trị bệnh cao huyết áp đó chính là cây xạ đen. Đây là loại cây xuất hiện khá nhiều ở tỉnh Hòa Bình. Loại cây thuốc này còn có tác dụng như hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt công dụng cực tốt đối với những người mắc chứng cao huyết áp.

Cây xạ đen: Giá trị cách dùng tác dụng của cây xạ đen – Viện Quân y

Cách sử dụng cũng khá đơn giản chỉ cần pha với nước sôi và uống hàng ngày là được. Công dụng của cây thuốc sẽ được thể hiện rõ rệt sau từ 3 – 4 ngày uống.

  1. Dây thìa canh

Loại cây này có tác dụng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và bệnh cao huyết áp. Các dùng loại cây này cũng giống như những loại thuốc trên, chỉ cần  đun với nước sôi và uống. Thuốc sẽ đem lại tác dụng sau một vài lần sử dụng.

  1. Nấm lim xanh

Công dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh huyết áp cao

Nấm lim xanh là một loại thảo dược cực tốt với sức khỏe của con người. Ngoài công dụng điều trị một số bệnh như tiểu đường, máu nhiễm mỡ, xơ gan, bệnh gout, bệnh gan, hỗ trợ điều trị ung thư… thì công dụng của nấm lim xanh còn làm giảm chứng cao huyết áp và ổn định huyết áp cho người bệnh. Cách sử dụng nấm lim xanh cũng vô cùng đơn giản chỉ cần lấy 10g nấm thái nhỏ và đun với khoảng 2 lít nước đến khi chỉ còn khoảng 1.5 lít nước sau đó chia làm 5 lần uống là được. Với nhiều người bệnh, sau khi sử dụng nấm lim xanh thường có huyết áp ổn định.

Đó là một số loại cây thuốc quý có công dụng cực tốt trong việc điều trị bệnh huyết áp cao. Hi vọng những thông tin trên thực sự hữu ích với bạn!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Tags: ,
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869