Những chất dinh dưỡng giúp kiểm soát huyết áp cao hiệu quả

Việc không kiểm soát được huyết áp sẽ là nguyên nhân của rất nhiều các căn bệnh khác có nguy cơ phát triển. Để kiểm soát huyết áp cao hiệu quả đây sẽ là một số loại vitamin và khoáng chất mà bạn không thể bỏ qua.

>>Muốn phòng tránh biến chứng do tăng huyết áp phải làm gì?

>>Bệnh cao huyết áp – nguồn gốc của mọi bệnh tật

Huyết áp cao là một trong những “kẻ giết người thầm lặng”, là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nguy hiểm như suy tim, phình động mạch… có thể là cả đột quỵ. Để kiểm soát được huyết áp hiệu quả chế độ ăn uống, sinh hoạt là một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng cần chú ý. Trong chế độ ăn uống, các loại vitamin và khoáng chất dưới đây các bạn nên tham khảo để bổ sung cho thành phần dinh dưỡng hàng ngày.

kiểm soát huyết áp cao

Huyết áp cao là một trong những “kẻ giết người thầm lặng”

Vitamin B tổng hợp

Những loại vitamin B tổng hợp sẽ giúp cho chúng ta thư giãn để điều hòa huyết áp hiệu quả. Ngoài ra, loại vitamin này còn  giúp tăng cường hệ thần kinh và miễn dịch. Đây được coi là chất dinh dưỡng hàng đầu cần thiết đối với những người bị cao huyết áp.

Vitamin E và sắt

Bổ sung chất sắt hàng ngày tăng khả năng vận chuyển oxy và vitamin E sẽ là chất dinh dưỡng hỗ trợ tim để sử dụng nhiều oxy hơn.

Các loại axit béo omega – 3

Các loại axit này sẽ giúp cải thiện sức khỏe tim mạch tốt nhất, đồng thời việc tăng cường hấp thu axit béo omega – 3 còn giúp kiểm soát huyết áp cao một cách tốt nhất cho người dùng.

Kẽm cũng giúp kiểm soát huyết áp cao

kiểm soát huyết áp cao bằng việc bổ sung vitamin

Kiểm soát huyết áp cao bằng việc bổ sung vitamin

Endothelin và angiotensin là 2 yếu tố chính gây ảnh hưởng đến quá trình kiểm soát huyết áp của cơ thể. Kẽm sẽ là khoáng chất có tác dụng điều chỉnh 2 nguyên tố trên.

Những loại thực phẩm có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất trên sẽ có trong các loại thực phẩm như các loại hoa quả, lạc, đậu phộng, cá… Ngoài ra, người  bị bệnh cao huyết áp cũng có thể sử dụng những loại thảo dược an toàn, lành tính hàng ngày để bổ sung được tổng hợp những dưỡng chất vào trong cơ thể một cách tự nhiên nhất. Một trong những loại thảo dược có tác dụng kiểm soát huyết áp cao hiệu quả phải kể đến nấm linh xanh.

Nấm linh xanh là thảo dược từ thiên nhiên có chứa nhiều các dược chất như vitamin B, vitamin E, các loại axit béo omega – 3… đây đều là các nguyên tố giúp kiểm soát huyết áp cao rất hiệu quả. Ngoài ra, nấm linh xanh còn có nhiều công dụng trong việc ngăn ngừa nhiều loại bệnh khác như ung thư, gan, gout…

NẤM LIM XANH CHỮA BỆNH GÌ? NẤM LIM RỪNG TIÊN PHƯỚC:

Nấm lim xanh chữa bệnh gì? nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước Quảng Nam - Nam lim xanh chua benh gi ? nam lim xanh rung tu nhien Tien Phuoc Quang Nam

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869