Những liệu pháp tự nhiên điều trị ung thư hiệu quả

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm và đang ngày càng phổ biến. Nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và công bố tác dụng của các liệu pháp điều trị ung thư hiệu quả hoàn toàn từ tự nhiên.

>>Thực phẩm gây ung thư thường gặp hàng ngày

>>5 thực phẩm ngừa ung thư hiệu quả thường gặp

Liệu pháp Gerson

Đây là một trong những liệu pháp điều trị ung thư tự nhiên hiệu quả nhất kể từ 90 năm trước. TIến sĩ Max Gerson người Mỹ, gốc Đức nghiên cứu phương pháp này để giúp cơ thể bệnh nhân ung thư tự kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể bằng thực phẩm hữu cơ, nước ép trái cây, thải độc bằng cách thụt café, gan bò và bổ sung vitamin cho cơ thể.

Mục tiêu của liệu pháp Gerson là giúp cơ thể trở lại trạng thái trao đổi chất nguyên sinh, loại bỏ những bất thường.

Liệu pháp tự nhiên điều trị ung thư hiệu quả

Nhiều phương pháp điều trị ung thư tự nhiên tỏ ra hiệu quả

Điều trị ung thư bằng chế độ ăn Budwig

Từ năm 1951, Giáo sư Johanna Budwig người Đức là nghiên cứu chế độ ăn uống với dầu hạt lanh để điều trị bệnh tật. Nghiên cứu cho thấy, sự kết hợp giữa axit béo trong dầu hạt lanh và protein từ pho mát không kem, bột nghệ, hạt tiêu đen giúp khôi phục chức năng bình thường của các tế bào hư hỏng, tái lập sự tăng trưởng tế bào thường.

Uống nước tinh bột nghệ

Nhiều bằng chứng khoa học được công bố đã minh chứng  tác dụng của nghệ và tinh bột nghệ trong việc hỗ trợ các bệnh nhân hóa trị ung thư và phòng ngừa nhiều loại bệnh tật khác. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy, các dược chất trong tinh bột nghệ có khả năng ngăn sự phát triển và tiêu diệt tế bào ung thư ác tính.

Uống tinh bột nghệ đúng cách giúp ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh dạ dày, làm tổn thương mau lành và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

 Nấm linh xanh điều trị ung thư hiệu quả

Công dụng điều trị ung thư của nấm linh xanh đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Theo kết quả nghiên cứu của Tiến sĩ Hori Ichikawa, các thành phần trong nấm như Beta-D-glucan, Polysaccharies, có tác dụng kích thích các tế bào miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư.

 Những liệu pháp tự nhiên điều trị ung thư hiệu quả

Nấm linh xanh hỗ trợ điều trị ung thư

Các dược chất Germanium, Acid ganodermic, Ganoderans, Polysaccharicdes, … trong nấm lim xanh cao gấp 5 – 8 lần nhân sâm, giúp chống lại các virus gây bệnh và tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả. Dựa trên hàm lượng dược chất giàu có trong nấm lim, nhiều tài liệu nghiên cứu Hàn Quốc đã chỉ ra, nấm lim xanh Tiên Phước xanh trị ung thư đem lại kết quả khả quan cho người bệnh.

Tác dụng của nấm lim xanh đối với sức khỏe con người đã được nhiều câu chuyện thực tế minh chứng. Nhiều người đã được chẩn đoán là hoàn toàn khỏi bệnh nan y sau thời gian kiên trì sử dụng loại nấm này.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...