Nước uống kiềm tính – bí quyết giúp phụ nữ khỏe đẹp từ bên trong

Phụ nữ hiện đại vừa phải chịu áp lực về gia đình, công việc, lại phải lo lắng về vóc dáng, sức khỏe của mình. Nước uống kiềm tính là giải pháp tuyệt vời giúp chị em khỏe đẹp từ bên trong, để tràn đầy năng lượng và vui sống.

Công dụng của nước uống kiềm tính

Nước uống kiềm tính là tên gọi khác của nước ion-kiềm hay nước alkaline. Do phân tử nước ion-kiềm nhỏ hơn 5 lần so với nước bình thường nên dễ dàng thẩm thấu sâu vào các tế bào, giúp lọc bỏ axit dư thừa trong cơ thể. Tế bào ung thư chỉ có thể phát triển trong môi trường axit và không có dưỡng khí. Nước ion-kiềm không những trung hòa axit dư thừa trong tế bào mà còn cung cấp rất nhiều oxi, kích thích quá trình tái tạo tế bào nhanh chóng giúp cơ thể luôn được khỏe mạnh.

Nước uống kiềm tính giúp phụ nữ có làn da tươi sáng

Hiệp hội Y khoa Hoa Kì chứng minh nước uống kiềm tính giúp thanh lọc cặn bã trong cơ thể, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, ngăn chặn quá trình lão hóa. Đây là lý do tại sao phụ nữ Hàn Quốc, Nhật Bản luôn có làn da tươi sáng, hồng hào, vì ở các quốc gia này, nước alkaline chính là nước uống hàng ngày.

Mua nước ion-kiềm ở đâu?

Nước ion-kiểm tại Việt Nam hiện nay có giá bán khoảng 40.000đ trên 1 chai 500ml. Một số gia đình chọn lắp đặt hệ thống lọc nước điện giải để có thể uống nước ion-kiềm hàng ngày. Tuy nhiên, chi phí lắp đặt một hệ thống này có giá khoảng 20-30 triệu đồng, nên không phải gia đình nào cũng có khả năng chi trả.

Loại nước uống thay thế nước ion-kiềm

Nước ion-kiềm có công dụng tuyệt vời thanh lọc, trẻ hóa cơ thể cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, giá của nước hay hệ thống lọc nước này đều  khá cao  nên không phải ai cũng có thể uống thường xuyên.

Nước uống kiềm tính rất tốt nhưng lại có giá hơi cao

Trong khi đó, các chuyên gia dinh dưỡng lại tư vấn cho bạn  một loại nước không chỉ có công dụng trẻ hóa cơ thể như nước alkaline, mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lùi bệnh tật, đó là nấm lim xanh. Trong nấm lim xanh có chứa rất nhiều khoáng chất, chất chống oxy hóa giúp thanh lọc cơ thể, kích thích sự quá trình trao đổi chất nhịp nhàng. Chỉ sau 1 tuần uống nước nấm lim, bạn sẽ thấy mình ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái. Vì vậy, bạn có thể chọn mua nấm lim xanh sắc nước uống thay vì chọn nước akaline kiềm có giá cao.

Có thể sử dụng nước uống kiềm tính hàng ngày là giải pháp tuyệt vời để trẻ hóa cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn nước nấm lim làm bí quyết khỏe đẹp hiệu nghiệm không kém.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Tags: ,
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869