Tác dụng của nấm lim xanh đối với bệnh huyết áp cao

Tuy không uy hiếp trực tiếp tính mạng người bênh, nhưng huyết áp cao nguyên nhân quan trọng của nhiều bệnh lý nguy hiểm, nhất là tai biến mạch máu não, tổn thương thận, mắt… Nấm lim xanh được sử dụng trong điều trị cao huyết áp nhằm hỗ trợ chữa khỏi, tránh biến chứng.

Tình trạng huyết áp cao kéo dài làm thúc đẩy quá trình hình thành các mảng xơ vữa, dẫn đến hẹp động mạch. Biến chứng của huyết áp cao rất nguy hiểm, làm tăng nguy cơ tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim…

tac dung cua nam lim xanh voi benh cao huyet ap

Tác dụng của nấm lim xanh đối với bệnh huyết áp cao

Từ thực tế có rất nhiều người bệnh cao huyết áp sử dụng nấm lim xanh bệnh tình đã thuyên giảm rõ rệt. Sở dĩ như vậy là do các thành phần dược chất quý trong nấm như germanium, polysaccharide, triterpenes… làm tăng khả năng co giãn thành mạch, giảm áp lực lên lòng động mạch từ đó điều hòa huyết áp và duy trì chỉ số này ở ngưỡng an toàn.

Thêm vào đó, nấm là nguồn bổ sung rất dồi dào các vitamin, khoáng tố cần thiết cho cơ thể giúp giảm nồng độ cholesterol toàn phần trong máu, tốt cho người mắc chứng xơ vữa động mạch. Các chất này còn tác động mạnh mẽ đến quá trình kết tập tiểu cầu, có lợi cho người mắc bệnh về tim, giảm các cơn đau thắt ngực.

Người bệnh cao huyết áp cần kiên trì sử dụng nấm lim xanh trong từ 2 đến 5 tháng để cảm nhận hiệu quả rõ rệt của nấm. Chi tiết về liều lượng, vui lòng gọi đến số 0437970138 để được tư vấn miễn phí.

Quân Như

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...