Tiểu đường: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh tiểu đường đang ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội và diễn biến phức tạp. Căn bệnh này có nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, mỗi chúng ta cần nắm vững những kiến thức cơ bản về căn bệnh này.

Tiểu đường: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Tiểu đường: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Nguyên nhân bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là một chứng bệnh do rối loạn tiêu hóa cacbohydrat khi hooc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể. Biểu hiện của bệnh tiểu đường là lượng đường trong máu luôn cao. Nguyên nhân gây ra thường do chế độ ăn uống không hợp lý, gen di truyền…

Triệu chứng bệnh tiểu đường

Đối với bệnh tiểu đường, các triệu chứng thường dễ thấy là đi tiểu nhiều, ăn nhiều, sút cân nhanh. Lượng nước tiểu của người bệnh tiểu đường thường 3 -4 lít một ngày và nước trong, khi khô để lại vết bẩn hoặc mảng trắng. Bệnh đái tháo đường thường khó nhận biết bởi các triệu chứng không rõ ràng. Thường bệnh nhân phát hiện khi bệnh đã kéo dài 7- 10 năm.

Hướng điều trị bệnh tiểu đường

Hiện nay, ngoài các liệu pháp điều trị Tây y thì nhiều bệnh nhân tiểu đường lựa chọn cách chữa bệnh bằng thảo dược thiên nhiên. Được biết, nấm lim xanh Tiên Phước là một bài thuốc đơn giản được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả và sự an toàn mà nó mang lại.

Nấm lim xanh Tiên Phước có nguồn gốc từ thiên nhiên, là loài nấm lim chỉ mọc trên thân cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh. Hiện nay, nấm lim xanh chỉ phân bố ở những khu rừng sâu thuộc khu vực Nam Lào, Trường Sơn, Tây Nguyên.

Nấm lim xanh Tiên Phước

Trong điều trị tiểu đường, các dược chất trong nấm lim xanh Tiên Phước giúp phục hồi các tế bào bị tổn thương của tuyến nội tiết. Nấm lim xanh có nguồn gốc từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn cho người sử dụng. Để tiết kiệm thời gian, người bệnh có thể điều trị bằng Tây y song song với sử dụng nấm lim xanh chữa tiểu đường mà không lo ngại về tác dụng phụ. Nấm lim xanh không trực tiếp công phạt bệnh mà chỉ kích thích cơ thể tự phòng chống bệnh tật thông qua việc tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng cho người sử dụng.

Hiện nay, nấm lim xanh đang bị nhiều cá nhân, tổ chức làm giả hòng trục lợi. Để không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì người bệnh nên đến mua tại các đại lý ủy quyền của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam – đây là đơn vị duy nhất đăng ký kinh doanh hợp pháp sản phẩm nấm lim xanh.

Xem thêm: 

>>Thực hư nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường

>>Chế độ ăn cho người tiểu đường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869