Trả lời bạn đọc bệnh ung thư máu có chữa được không

Ung thư máu là bệnh nan y có tỉ lệ tử vong cao. Điều trị dứt điểm được bệnh là mong muốn của mọi bệnh nhân hiện nay. Tuy nhiên thắc mắc bệnh ung thư máu có chữa được không vẫn là một câu hỏi lớn.

Một bệnh nhân có hỏi: “Tôi 27 tuổi, phát hiện bị ung thư máu, đang điều trị tại bệnh viện theo phác đồ của bác sỹ nhưng tôi rất lo lắng không biết bệnh ung thư máu có chữa được không, xin cảm ơn”

Câu hỏi của bạn là trăn trở của nhiều bệnh nhân hiện nay. Ung thư máu là một trong những bệnh ung thư cực kỳ nguy hiểm, bệnh xảy ra khi tủy và hệ bạch huyết bị rối loạn, tạo ra bạch cầu ác tính.  Khi lượng bạch cầu này tăng sinh ngoài tầm kiểm soát,lấn át tế bào có ích trong máu gây ra bệnh ung thư máu. Phần đa bệnh nhân khi phát hiện bị ung thư máu thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối, điều này khiến việc chữa bệnh rất khó khăn.                             

bệnh ung thư máu có chữa được không

Bệnh ung thư máu

Một số phương pháp điều trị ung thư máu

Hóa trị: Là phương pháp dùng thuốc bằng cách uống, tiêm vào tĩnh mạch và tủy xương để tiêu diệt tế bào ung thư.Hiện nay đây là phương pháp điều trị chính với bệnh ung thư. Tuy nhiên, dùng hóa trị ảnh hưởng xấu tới các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể, gây ra tác dụng phụ: rụng tóc, lở môi miệng, chán ăn, rối loạn sinh sản….

Xạ trị: Sử dụng máy phát xạ lớn, chiếu các tia phóng xạ tới nơi có nhiều tế bào ung thư tụ tập như:lá lách, não bộ để tiêu diệt tận gốc các tế bào.  Sử dụng phương pháp này bệnh nhân sẽ thấy: mệt mỏi, viêm đau nơi da nhận tia xạ.

Ghép tủy (ghép tế bào gốc):  Phương pháp lấy tủy xương (thường là ở xương hông) có tế bào gốc của một người khỏe mạnh đưa vào người bệnh. Để thay đổi lại tế bào máu và hệ miễn dịch. Phương pháp này không bảo đảm được chữa khỏi bệnh hoàn toàn tuy nhiên có thể tăng khả năng điều trị và kéo dài đời sống người bệnh.

Dùng nấm lim xanh điều trị ung thư máu: Câu hỏi bệnh ung thư máu có chữa được không có thể chữa được với thảo dược thiên nhiên. Người bệnh có thể sử dụng nấm lim xanh được nghiên cứu cho tác dụng tốt với chữa bệnh ung thư máu. Trong nấm lim có chứa nhiều dược chất: Beta và Hetero-beta-glucans, Garnodermic acids-Triterpenes, Ling Zhi-8 protein….cùng nhóm các vitamin A, B, C, D và khoáng chất có khả năng chống ung thư, kháng dị ứng, tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn ngừa không cho chúng phát triển tới cơ quan khác trong cơ thể đồng thời bổ sung nguồn năng lượng còn thiếu, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho người bệnh chống lại ung thư máu.

Sử dụng nấm lim xanh thường xuyên sẽ ngăn ngừa và điều trị kịp thời ung thư máu, nhiều trường hợp bệnh nhân kiên trì sử dụng nấm lim kết hợp với các phương pháp điều trị Tây y khác bệnh tình đã thuyên giảm và được chữa khỏi.                                                                      

bệnh ung thư máu có chữa được không

Nấm lim xanh có khả năng điều trị và ngăn ngừa ung thư máu hiệu quả

Tất cả mọi người cần phòng ngừa bệnh trước khi quá muộn bằng việc tạo thói quen sinh hoạt khoa học, không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, thường xuyên thăm khám định kỳ để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Tỉ lệ mắc ung thư máu ở người thường xuyên tiếp xúc với phóng xạ, hóa chất độc cao hơn người bình thường.

Như vậy, thắc mắc bệnh ung thư máu có chữa được không phụ thuộc vào phương pháp điều trị và ý chí của người bệnh. Người bệnh và người khỏe mạnh nên sử dụng nấm lim xanh giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa bệnh.

 

NẤM LIM XANH RỪNG TỰ NHIÊN TIÊN PHƯỚC GIA TRUYỀN:

nấm lim xanh rừng tự nhiên tiên phước quảng nam - nam lim xanh rung tu nhien tien phuoc quang nam

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0919.257.838 0936.476.588
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869