Nấm lim xanh gia truyền THANH-THIẾT-BẢO-SINH
Nấm lim xanh tự nhiên LOẠI NGUYÊN CÂY
CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH VIỆT NAM
Địa chỉ: Tổ 5 - Xã Tiên Hiệp - Tiên Phước - Quảng Nam
0904 522 869 024 3797 0138

Nguyên nhân gây bệnh ung thư từ những đồ vật, thức ăn quen thuộc

Nguyên nhân gây bệnh ung thư đôi khi bắt nguồn từ những đồ vật, thức ăn không ngờ tới. Tránh xa các tác nhân này để phòng tránh các bệnh ung thư nguy hiểm.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư bao gồm rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, có rất nhiều tác nhân gây nên căn bệnh nguy hiểm này từ những thứ mà chúng ta không ngờ tới được. Bởi vậy, muốn phòng tránh căn bệnh ung thư hiệu quả cần phải hiểu về những mối nguy hại rình rập ngay xung quanh chúng ta.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư từ đồ vật trong nhà

Rất nhiều đồ vật quen thuộc trong căn nhà chúng ta tưởng chừng vô hại nhưng chính chúng lại là tác nhân nguy hiểm gây nên các bệnh ung thư.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư từ các đồ vật quen thuộc trong nhà

Nguyên nhân gây bệnh ung thư từ các đồ vật quen thuộc trong nhà

Xoong, chảo chống dính là tác nhân hình thành ung thư

Xoong, chảo chống dính được sử dụng trong hầu hết các gia đình. Tuy nhiên, lớp chống dính có chất Teflon. Thực chất, đây là polime chịu nhiệt. Lớp chống dính này chứa nhiều hóa chất độc hại, chúng có thể ngấm vào thức ăn.

Nhiều sản phẩm chảo chống dính kém chất lượng, còn tồn dư hóa chất độc hại. Hậu quả gây ra các triệu chứng ho, tức ngực, khó thở… thậm chí có nguy cơ gây ung thư hoặc sảy thai.

Nguyên nhân gây bệnh u ác tính từ đồ nhựa

Đồ nhựa vô cùng tiện lợi, nhẹ, không dễ vỡ. Bởi vậy, món đồ này được tận dụng để đựng đồ ăn hay các đồ vật cần thiết trong gia đình. Tuy nhiên, đồ nhựa chính là nguyên nhân gây ung thư phổ biến hiện nay. Những loại đồ nhựa kém chất lượng sinh ra chất độc BPA (một loại hoá chất nhân tạo dùng để sản xuất nhựa PC). 

Sử dụng thường xuyên các loại nhựa kém chất lượng chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong đó ung thư là một trong số những ảnh hưởng nghiêm trọng của đồ nhựa. Tác hại khi sử dụng đồ nhựa không thể hiện ra lập tức mà nó tích tụ lâu dài trong cơ thể chúng ta. Dần dần gây nên những bệnh lý nguy hiểm.

Sử dụng nến thơm có nguy cơ mắc ung thư

Phần khói và mùi thơm của những ngọn nến thơm chứa nhiều độc tố gây ra các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, hen suyễn… Hãy cân nhắc việc sử dụng nến thơm. Chú ý tránh sử dụng trong phòng tắm hay các căn phòng kín, ít oxy.

Phấn rôm là nguyên nhân gây bệnh K nguy hiểm

Thông thường, phấn rôm được sử dụng như một sản phẩm không thể thiếu với gia đình có trẻ em. Ngoài ra, phấn rôm còn giúp làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Tuy nhiên tiến sĩ Daniel Cramer, nhà dịch tễ học đã ước tính có ít nhất 10.000 phụ nữ bị ung thư buồng trứng do có tiếp xúc trực tiếp hàng ngày với phấn rôm. Bởi vậy, hãy kịp thời từ bỏ phấn rôm trước khi quá muộn.

Sản phẩm vệ sinh làm tăng nguy cơ mắc u ác tính

Nhiều sản phẩm vệ sinh như nước lau nhà, nước lau chùi kính, nhà vệ sinh… Trong thành phần của các loại này có chứa hóa chất như BPA, parabens, triclosan và nhiều chất nguy hiểm khác. Những chất này gây ảnh hưởng đến việc mất cân bằng nội tiết tiết và gây nhiều bệnh lý khác.

Hãy làm quen với giấm, baking soda để vệ sinh nhà cửa thay vì những loại hóa chất độc hại cho cơ thể.

Nguyên nhân gây ung thư từ những thức ăn quen thuộc

Dưới đây là danh sách những loại thực phẩm quen thuộc là nguyên nhân gây bệnh ung thư mà bạn nên hạn chế và tránh xa ngay từ bây giờ.

Một số loại thực phẩm nguyên nhân gây bệnh ung thư

Hạt hướng dương làm xuất hiện bệnh K

Hướng dương là loại hạt có ảnh hưởng không tốt đến trí tuệ của con người. Loại hạt này còn gây teo não nếu ăn nhiều. Ngoài ra, các axit béo không bão hòa còn gây hiện tượng rối loạn chuyển hóa trong cơ thể. Nguyên nhân do một lượng choline đã được cơ thể hấp thụ khi ăn hướng dương.

Sử dụng mì chính có gây ung thư không?

Nghiên cứu của Đại học Johns Hopkins cho thấy mì chính có thể gây ra bệnh hen suyễn. Các nghiên cứu khác chỉ ra mì chính có hóa chất excitotoxins gây tổn thương hệ thần kinh trung ương. Ngoài ra, ăn mì chính quá nhiều khiến nồng độ glutamate sẽ tăng cao. Cơ thể sẽ khó tích tụ được canxi và magie gây ra nhiều chứng bệnh khác nhau. Ngoài ra, dùng nhiều mì chính cũng ảnh hưởng đến sinh sản của con người.

Mỗi người không nên ăn quá 6g mì chính mỗi ngày để đảm bảo cho sức khỏe và phòng tránh ung thư hiệu quả.

Thức ăn chế biễn sẵn là nguyên nhân gây bệnh ung thư

Các thức ăn chế biến sẵn như đồ đóng hộp rất tiện lợi. Tuy nhiên, đây là thực phẩm có nhiều chất gây ung thư nhất.

Đồ vật liệu sử dụng để sản xuất những chiếc lon, hộp đựng là bisphenol-A có thể làm thay đổi cấu trúc gene và đây cũng là tác nhân chính gây ra ung thư. Nếu như thực phẩm chứa bên trong các lon, hộp có chứa nhiều axit sẽ làm bề mặt lon đựng ăn mòn. Bởi vậy, khi đến tay người tiêu dùng nó đã trở thành mối nguy hiểm lớn. Hãy hạn chế sử dụng đồ đóng hộp và tích cực ăn thực phẩm tươi sạch.

Một số đồ ăn khác là nguyên nhân gây ung thư

 

 

Khoai tây chiên là tác nhân gây bệnh u ác tính

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã khuyến cáo mọi người nên cắt giảm các thực phẩm có chứa acrylamide vì chúng là chất gây ung thư. Trong đó, khoai tây chiên là một món ăn như vậy.

Chất này được hình thành khi mà khoai được chiện ở nhiệt độ cao. Bởi vậy, chiên khoai không nên để chúng cháy thành màu nâu hay đen. Ngoài ra, không nên tích khoai tây trong tủ lạnh vì như vậy có thể làm tăng số lượng acrylamide khi chúng được chiên lên.

Dưa chua – nguyên nhân hình thành bệnh ung thư

Dưa chua làm tích nước và natri trong cơ thể. Từ đó tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Dưa chua còn chứa chất nitrit là chất gây ung thư hàng đầu, nếu sử dụng lâu dài có thể dẫn tới ung thư.

Tuy là món ăn ngon và quen thuộc nhưng đừng bởi vậy mà không chú ý sức khỏe. Hãy hạn chế ăn các loại dưa chua. 

Mắc ung thư bởi đồ nướng, rán

Đồ nước hay rán đều rất hấp dẫn và là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên nếu thực phẩm nướng, rán khi đạt đến trên 200 độ C thì những nơi tiếp xúc với ngọn lửa phát sinh những hợp chất Amin dị vòng. Đây là những chất được biết có khả năng gây ung thư. 

Khi chúng ta nướng thực phẩm có chất béo cùng than, khói bốc lên cũng sinh ra một hợp chất gây ung thư khác là các Hydrocarbon thơm đa vòng. Chất này còn bám vào thực phẩm làm chúng cháy đen. Những món nướng, rán bị cháy có thể gây ung thư dạ dày, ung thư vú, các bệnh ung thư vùng ruột kết và trực tràng.

Xem thêm: Đồ ăn nướng, rán có thể gây ung thư

Nấm lim xanh giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi những tác nhân gây ung thư

Nấm lim xanh là thảo dược đặc hữu từ rừng nguyên sinh, chứa nhiều dưỡng chất quan trọng đối cho sức khỏe con người. Nhiều nghiên cứu y học và người dùng đã công nhận giá trị quý giá của nấm lim xanh trong việc bồi bổ sưc khỏe tổng thể, tăng cường hệ miễn dịch.

Nấm lim xanh giúp phòng và điều trị nhiều loại bệnh nguy hiểm trong đó có bệnh bệnh ung thư. Các dược chất quý trong nấm có khả năng kích thích hệ miễn dịch. Từ đó tạo ra các tế bào tiêu diệt các gốc tự do trước khi chúng gây hại. Nấm lim xanh giúp tăng cường đào thải nhiều loại độc tố nguy hiểm khỏi cơ thể. Từ đó giúp bảo vệ hoạt động của nhiều cơ quan từ cấp độ tế bào.

Nấm lim xanh giúp hạn chế và phòng tránh các bệnh ung thư

Nguyên nhân gây bệnh ung thư phổ biến hiện nay là do thói quen sinh hoạt của con người. Việc sử dụng quá nhiều hóa chất độc hại làm tăng nguy cơ bị ung thư. Bởi vậy, chúng ta nên hạn chế sử dụng các tác nhân gây hại nguy hiểm ngay xung quanh chúng ta.

.

Dược sĩ tư vấn
Dược sỹ Dung 0904 522 869 Dược sỹ Hoa 024 3797 0138
Exit mobile version