Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg đúng giá nấm lim rừng tự nhiên?

Giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg là đúng giá bán nấm lim xanh rừng tự nhiên? Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu đúng nấm công ty Tiên Phước. Nấm lim xanh giá rẻ trên thị trường có phải là nấm lim xanh Quảng Nam. Giá 1kg nấm lim xanh luôn sốt kể từ khi nấm lim xanh được khoa học xác nhận là một loại thảo dược kỳ diệu cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán nấm lim xanh với các mức giá và chất lượng khác nhau. Vậy, giá tiền nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu?

giá 1kg nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Hiện nay trên thị trường, Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến ra thị trường. Công ty có 3 sản phẩm chính:

+ Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây

+ Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam loại Tốt, Thái lát

+ Nấm lim xanh rừng, đông y gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Giá 1kg Nấm lim xanh loại Nguyên cây:

Nấm được giữ nguyên kích thước từ khi thu hái đến khi bảo quản, sơ chế và đóng gói. Loại nấm này thường được dùng để bồi bổ cơ thể, dưỡng sinh và giúp phục hồi các chức năng cơ thể. Phù hợp với những người muốn cải thiện thể trạng, phòng ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe của cơ thể.

giá 1kg nấm lim xanh công ty tnhh nấm lim xanh việt nam uy tín nhất

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước tự nhiên loại còn nguyên cây là 2.600.000 đồng. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại Nguyên cây: 1.300.000 đồng.

Giá 1kg Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát:

Vì có tuổi đời khá cao nên nấm có kích thước tương đối lớn. Sau khi được phân loại, chọn lọc kỹ càng, các cây nấm sẽ được cắt lát và sơ chế theo phương pháp gia truyền. Loại nấm này có tác dụng tốt trong việc phục hồi chức năng cơ thể; giải độc gan, tăng cường chức năng gan; giảm lượng mỡ máu, ổn định huyết áp; nâng cao thể trạng người bệnh, bồi bổ sức khỏe cho người gầy yếu; làm chậm quá trình lão hóa xương khớp.

giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu 1kg từ công ty tnhh nấm lim xanh việt nam uy tín nhất

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg loại Tốt, Thái lát là 3.300.000 đồng. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại đã thái lát: 1.650.000 đồng.

Giá 1kg Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh:

Sau khi được thu hái và phân loại, nấm được thái lát và chế biến theo bài thuốc Thanh-thiết-bảo-sinh gia truyền. Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị bệnh. Hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa các bệnh ung thư, các bệnh về gan, gout….phục hồi chức năng và tăng cường chức năng của cơ thể.
nấm lim xanh gia truyền thanh-thiết-bảo-sinh

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Giá nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 4.000.000 đồng/kg. Tương đương giá 1 hộp 500 gam gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng.

Tham khảo thêm: Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước mới nhất

Nấm lim xanh là loại thảo dược thiên nhiên có công dụng rất tốt. Tuy nhiên, khi chọn mua nấm lim xanh, người bệnh cần tìm mua ở những cơ sở uy tín để đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý. Tìm hiểu thêm các thông tin về giá nấm lim xanh Tiên Phước tại địa chỉ: https://namlimxanh.vn/

Tham khảo báo chí:

Báo Pháp luật – Cẩn trọng với nấm lim xanh giả. Lưu ý: Mẫu hộp sản phẩm giấy như trong ảnh, nay đã được đổi thành hộp cứng để bảo quản, chống va đập, chống ẩm mốc tốt hơn. Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là một trong những tổng đại lý phân phối nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước. Chính hãng từ Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước..

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư