Nấm lim xanh ngâm rượu với tác dụng cách ngâm rượu nấm lim rừng

Nấm lim xanh ngâm rượu với tác dụng của rượu nấm lim xanh. Cần hiểu đúng cách uống nấm lim xanh ngâm rượu cũng như cách ngâm rượu nấm lim xanh. Bên cạnh tác dụng chữa bệnh là thuốc bổ tự nhiên đem lại những lợi ích sức khỏe giúp ăn ngon, ngủ sâu, lưu thông khí huyết, tăng cường sinh lực. Bài báo VnExpress. Thông tin về cách ngâm rượu nấm lim xanh. Tác dụng nấm lim xanh ngâm rượu.

Rượu nấm lim xanh

Nấm lim xanh ngâm rượu là nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Được biết đến là một vị thuốc quý, nấm lim xanh rừng tự nhiên đã và đang được nhiều người tin dùng. Đặc biệt, nấm lim xanh rừng tự nhiên đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền sẽ đem lại hiệu quả cao hơn đối người bệnh. Ngoài việc dùng nước sắc nấm lim uống thay nước hàng ngày, rượu nấm lim xanh cũng rất tốt cho người sử dụng.

Cách ngâm rượu nấm lim xanh đúng

Cách ngâm rượu nấm lim xanh và uống rượu nấm lim xanh có nhiều tác dụng tốt cho người bình thường. Để được uống rượu ngâm nấm lim xanh chuẩn thì hướng dẫn cách ngâm rượu nấm lim xanh đúng như sau:

 1. Nấm lim xanh 1kg ngâm với 5-10 lít rượu
 2. Hoặc 100g – 250g nấm lim xanh ngâm với 1 lít rượu.
 3. Có thể cho thêm hồi hoặc quế cho thơm.
 4. Cho một ít mật ong hoặc đường phèn.
 5. Ngâm rượu nấm lim xanh từ 30 – 60 ngày là uống được
 6. Nếu hạ thổ lâu thì rượu nấm lim xanh ngon hơn.

Hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh để ngâm rượu trên đây là chuẩn mực từ bài thuốc cổ của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Bên cạnh đó, cần biết về những tác dụng từ rượu nấm lim xanh để sử dụng đạt hiệu quả cao.
Rượu nấm lim xanh

Tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu

Uống nấm lim xanh rất tốt để phục hồi sinh lực, bồi dưỡng sức khỏe, giảm đau nhức cơ thể và tăng cường sinh lực. Ở đây, đề cập đến những tác dụng của nấm lim ngâm rượu tốt là như sau:

 1. Tác dụng rượu lim xanh tăng nhu cầu sinh lý, khả năng tình dục, chữa yếu sinh lý.
 2. Giảm căng thẳng mệt mỏi cho người vận động mạnh hoặc công việc nặng nhọc.
 3. Ăn ngon miệng và ngủ sâu hơn để phục hồi sinh lực.
 4. Thư giãn cơ bắp mệt mỏi và phục hồi cơ thể.
 5. Tăng hưng phấn.

Uống nấm lim xanh có tác dụng gì tốt đối với cơ thể là như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên uống rượu nấm lim xanh vì phải lưu ý kỹ những chỉ dẫn về cách uống rượu nấm lim sau.
Nấm lim xanh ngâm rượu

Cách uống nấm lim xanh ngâm rượu tốt nhất

Tuy vậy, không được uống nhiều rượu nấm lim xanh và phải đúng hướng dẫn để có hiệu quả với công dụng nấm lim xanh ngâm rượu. Người đang ốm hoặc uống quá nhiều rượu thì nấm lim xanh ngâm rượu lại có hại. Theo y học cổ truyền, rượu là chất dẫn thuốc rất mạnh cho nên rượu ngâm nấm lim xanh là để bồi bổ cho cơ thể chứ không phải để chén chú chén anh. Cách uống rượu nấm lim xanh theo bài thuốc Thanh thiết bảo sinh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước phải chú ý:

 1. Chỉ được uống 1-2 chén trước khi ăn hoặc ngủ.
 2. Người bệnh gan, bệnh thận, bệnh huyết áp, tim mạch không được uống.
 3. Không uống quá nhiều rượu nấm lim xanh.

Người có bệnh, trừ bệnh yếu sinh lý, tốt nhất là không nên uống rượu nấm lim xanh. Vì rượu không tốt cho người có bệnh. Cho nên dù rượu ngâm nấm lim xanh có tốt đi chăng nữa cũng không phù hợp với người có bệnh. Người bình thường uống rượu nấm lim xanh mới có tác dụng tốt.

Xem thêm: Cách ngâm rượu nấm lim xanh rừng tự nhiên – Công dụng nấm lim thật

Nấm lim xanh ngâm rượu

Giá trị của nấm lim xanh ngâm rượu, trước hết là một phương thuốc quý được lưu truyền qua hàng trăm năm lịch sử. Báo VnEpress và nhiều báo khác đã thông tin khá đầy đủ về tác dụng và giá trị của nấm lim xanh. Bạn đọc có thể điểm qua một số phóng sự báo chí đã đề cập đến nấm lim xanh cũng như hành trình gian nan đi tìm kiếm.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị giữ bí quyết chế biến gia truyền. Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối trên toàn quốc đối với thị trường trong nước.

http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html

Hành trình gian nan đi tìm nấm lim xanh nơi rừng thiêng nước độc. Người thợ rừng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước phải đổ cả mồ hôi và cả máu để có những cân nấm lim xanh quý giá cho người đời khát khao.

http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Tim-cay-thuoc-quy-nam-lim-xanh-Tien-Phuoc-trong-rung-nguyen-sinh-post80238.gd

Anh em thợ, Tổ 16 – Tuyến rừng Bắc Trường Sơn, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Chẳng may đi lạc và bị rắn cắn trong rừng sâu, suýt vùi xác giữa chốn rừng xanh. May mắn, toàn tuyến đổ đi tìm và cứu về được lúc đói khát và sức cùng lực kiệt, tuyệt vọng giữa chốn hoang vu.

http://dantri.com.vn/suc-khoe/hy-huu-song-sot-sau-gan-mot-tuan-bi-ran-can-den-hoai-tu-chan-trong-rung-20170902034309462.htm

Tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu là gì?

Từ hàng ngàn năm trước, nấm lim xanh đã được sử dụng làm thuốc. Nhiều dược điển cổ ghi chép về công dụng của loại thảo dược này đối với sức khỏe. Theo đó, nấm lim xanh tự nhiên không độc, vị ngọt, tính bình, có tác dụng bồi bổ, kiện thể chuyên dùng cho vua chúa thời xưa.

Nhiều nghiên cứu y học hiện đại cho thấy, nấm lim xanh Quảng Nam chứa nhiều dược chất quý, dồi dào vitamin, khoáng tố đủ loại… Các dược chất trong nấm lim xanh tự nhiên bình thường đã có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, kích thích quá trình sản sinh tế bào mới, làm lành các tổn thương, điều chỉnh và cân bằng các rối loạn chức năng của cơ thể.

nấm lim xanh ngâm rượu tác dụng cách ngâm rượu nấm lim xanh

Sử dụng rượu nấm lim xanh giúp điều hòa cơ thể, cải thiện chất lượng giấc ngủ, kích thích ngon miệng, kết hợp với rượu là tăng lưu lượng máu trong động mạch, tăng sức co bóp của tim, giảm mỡ máu và điều hòa huyết áp. Đặc biệt, nấm lim xanh ngâm rượu còn là thức uống bổ dưỡng cho phái nam, giúp tăng cường sinh lực.

Cách ngâm rượu nấm lim xanh như sau:

Dùng 100g đến 250g nấm lim xanh đã qua chế biến bằng phương pháp gia truyền ngâm với 1 lít rượu, sau 30 ngày có thể dùng được. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên lạm dụng, cách sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu chính xác nhất là mỗi bữa ăn chỉ uống từ 1 đến 2 chén.

Nấm lim xanh ngâm rượu nên sử dụng loại nấm lim xanh nào

Có ba loại nấm lim xanh là nấm lim xanh rừng tự nhiên Nguyên cây. Nấm lim xanh tự nhiên loại Tốt, Thái lát. Nấm lim xanh chế biến theo bí quyết gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH. Nếu nói về giá trị, nấm lim xanh gia truyền vẫn là hảo hạng nhất; nhưng để ngâm rượu thì hơi lãng phí. Vì quý khách chỉ cần bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực chứ không phải là chữa bệnh cấp kỳ.

Các tham khảo và khuyến cáo bổ sung về Nấm lim xanh ngâm rượu

giá bán nấm lim xanh tiên phước ngâm rượu

Với những công dụng tuyệt vời mà nấm lim mang lại, người dùng cần biết được lợi ích sức khỏe khi dùng nấm lim để ngâm rượu,  để tận dụng tốt nhất tính ưu Việt của vị thuốc quý này.

Cách nhận biết chọn mua nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu tiền 1kg

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh gì

Nấm lim xanh Quảng Nam, giá trị và nơi bán, giá bán

Nấm lim xanh công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Công dụng tác dụng Nấm lim xanh Tiên Phước

Khuyến cáo tác dụng phụ, tác hại không mong muốn khi sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu

– Rượu là chất kích thích có hại; từ xưa Đông y vẫn dùng làm chất dẫn thuốc, nhưng không nên lạm dụng. Nếu uống nhiều thì sẽ hại đến gan và tim mạch; vậy người có bệnh không nên uống rượu nấm lim xanh.

– Người khỏe mạnh, mỗi lần chỉ nên uống một đến hai chén nhỏ vào bữa cơm. Không nên uống quá 30gr rượu mỗi ngày.

– Người huyết áp cao và huyết áp thấp không nên uống rượu nấm lim xanh. Rượu kết hợp với nấm lim xanh có thể gây tác dụng phụ không mong muốn. Có thể là tăng huyết áp đột ngột đối với người huyết áp cao; giảm huyết áp đột ngột đối với người huyết áp thấp. Không ghi nhận trường hợp nào tăng giảm huyết áp đối với người bình thường.

– Rượu nấm lim xanh có thể gây đau bụng hoặc mất ngủ nếu cơ địa không phù hợp. Theo dõi trên đa số khách hàng, các trường hợp này rất hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên, với trách nhiệm của nhà cung cấp, chúng tôi vẫn xin lưu ý về cách dùng cho Quý khách.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 4,18 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư