Giá bán nấm lim xanh rừng ở Đà Nẵng và lợi ích nấm lim Quảng Nam

Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam ở Đà Nẵng là vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm. Nấm lim rừng là loại chỉ mọc trên thân cây gỗ lim xanh đã mục ở rừng nguyên sinh. Chính vì sự hiếm có khó tìm mà giá của nấm lim xanh không hề rẻ. Thông thường, 1kg nấm gỗ lim chuẩn sẽ có mức giá dao động từ 2.600.000 đến 4.000.000 đồng. Nếu quý khách thấy nơi nào bán với giá thấp hơn hẳn thì không phải là nấm lim thật. Đó có thể là nấm linh chi Trung Quốc hoặc nấm chò, nấm trồng, ít tác dụng với sức khỏe. Trong khi đó, tác dụng của nấm lim xanh rừng thật rất lớn, không thể phủ nhận. Cụ thể, nấm cây lim giúp chữa ung thư gan, dạ dày, điều trị bệnh gout, huyết áp,… rất hiệu quả.

Địa chỉ bán nấm lim chính hãng của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam tại Đà Nẵng:

Nhà thuốc Trường Sinh
Điện thoại: 01233776053
Địa chỉ: 182 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Nhà thuốc Hồng Đức
Điện thoại: 05113821301
Địa chỉ: Số 282, đường Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên

Hình ảnh nấm lim xanh rừng tự nhiên

Giá bán sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước phụ thuộc vào từng loại nấm cũng như chất lượng. Trong đó, nấm lim rừng loại 1 là chứa nhiều dược chất có công dụng chữa bệnh nhất; giá thành cũng cao hơn loại 2. Có nhiều người truyền tai nhau để giới thiệu nơi bán nấm lim xanh Tiên Phước uy tín. Đó chính là Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Sản phẩm của công ty được cam kết là nấm cây lim rừng chính hãng, an toàn tuyệt đối. Công ty cung cấp nấm gỗ lim khô đã sơ chế, loại bỏ độc tố và đóng gói cẩn thận. Do đó, khi mua về, khách hàng rất dễ dùng mà không cần phải rửa lại. Cách sử dụng nấm gỗ lim sấy khô tốt nhất là sắc nước uống. Việc này giúp cơ thể hấp thụ được các dược chất trong nấm lim triệt để hơn.

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất? Để mua được nấm gỗ lim Quảng Nam, hãy lựa chọn Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Các sản phẩm của công ty đều được trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng; đủ điều kiện tiêu chuẩn để phục vụ cho người tiêu dùng. Đặc biệt là nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được chế biến theo bài thuốc gia truyền; dược chất được làm giàu lên gấp nhiều lần, rất tốt để chữa bệnh. Sau khi mua hàng, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nấm gỗ lim ghi trên vỏ hộp sản phẩm. Điều này giúp người bệnh có cách dùng đúng đắn, đảm bảo phát huy tối đa công dụng nấm lim. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo bảng giá nấm lim xanh chuẩn của công ty như sau:

  • Nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 2.600.000 đồng/1kg.
  • Nấm gỗ lim Tiên Phước loại tốt, thái lát: 3.300.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim rừng loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 đồng/1kg.

Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng là Nhà thuốc Trường Sinh, Nhà thuốc Hồng Đức. Đây là đại lý nấm lim xanh Quảng Nam do Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam ủy quyền. Để đảm bảo uy tín và chất lượng, hãy đến đúng địa chỉ các cơ sở phân phối nấm lim; nhằm tránh mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường. Nấm lim xanh thật thường mọc ở thân cây lim xanh trong rừng nguyên sinh. Nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ nhiều loại bệnh hiệu quả. Ở khía cạnh khác, nếu mọc ở rễ cây lim xanh thì chỉ được coi là nấm lim loại 2; giá trị dược tính thấp hơn nhiều loại 1. Công ty cũng không bán nấm cây lim loại 2 này. Do đó, khách hàng hãy lưu ý để tránh gây nhầm lẫn.

Đại lý bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng được Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam ủy quyền

Đại lý bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng được Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam ủy quyền

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giá bán nấm lim rừng Quảng Nam ở Đà Nẵng; khách hàng có thể tìm hiểu qua website namlimxanh.vn của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Ngoài ra, nếu muốn được tư vấn thêm về công dụng và cách dùng sản phẩm; hãy gọi điện thoại đến tổng đài 0904 522 869 để được giải đáp.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư