Giỏ hàng

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên như thế nào? Giá nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước bao nhiêu tiền 1kg? Giá nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết, tương xứng với chất lượng. Thực trạng thị trường nấm lim xanh hiện nay thật-giả lẫn lộn. Tác dụng của nấm cây lim xanh tự nhiên hỗ trợ trị bệnh, phục hồi tăng cường sức khỏe.

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên và giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu 1kg?

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên và giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu 1kg?

Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý nên rất được ưa chuộng với nhiều tác dụng nổi bật, nhất là hỗ trợ và điều trị ung thư, xơ gan (kể cả gan nhiễm mỡ), phì đại tuyến tiền liệt, bệnh gout, viêm khớp, đái tháo đường, đau dạ dày (kể cả đại tràng), tai biến mạch máu não sau đột quỵ,…

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên không có quá nhiều bởi loại thảo dược quý giá này ngày càng trở nên khan hiếm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên, thông tin cơ bản về nấm và những tác dụng kỳ diệu của chúng đối với sức khỏe.

 • Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên (Ganoderma Lucidum) mọc trên cây lim mục.
 • Đặc điểm nấm gỗ lim: mũ dày 2-5cm, tán rộng 20cm, chân ngắn (<5cm).
 • Hình ảnh nấm lim loại 1: mũ và chân nấm thẳng hàng với nhau.
 • Nấm lim xanh loại 2: có chân dài, mũ nấm mỏng và nhỏ.
 • Tác dụng nấm lim rừng tự nhiên: chữa bệnh và tăng cường sức khỏe.
 • Nấm lim xanh hỗ trợ trị bệnh ung thư, các bệnh về gan, gút,…
 • Công dụng nấm cây lim hạ huyết áp, thanh lọc, giải độc, giảm cân.

Nấm lim xanh tự nhiên là gì?

Nấm lim xanh tự nhiên là chủng nấm đặc hữu, chỉ mọc trên những thân cây gỗ lim đã mục trong các cánh rừng nguyên sinh ở Việt Nam và Lào. Nấm lim xanh ưa ẩm thấp, không chịu được nhiệt độ cao và là loài cây phá gỗ.

Tên khoa học của loại nấm này là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr). Cây thuộc họ Linh chi (Ganodermataceae), lớp nấm tán Agaricomycetes, tên đồng nghĩa của nấm lim xanh là Polyporum Lucidus W. Curt.

Dựa trên đặc điểm hình dáng, vị trí mọc, giá trị dược tính mà nấm lim xanh được chia làm 2 loại như sau:

Nấm lim xanh loại 1:

 • Nấm mọc trên thân cây gỗ lim, không ưa đất, mọc nổi hẳn lên khỏi mặt đất.
 • Mũ nấm và chân nấm thẳng hàng nhau.
 • Mũ nấm dày từ 2 – 5 cm; tán nấm có thể rộng tối đa 20cm, xòe thành hình quạt; mỗi 1cm chiều rộng tương đương với chu kỳ sinh trưởng từ 1 – 3 tháng tuổi của nấm. Ở điểm mọc chân nấm có thể có vết khuyết lõm. Thớ nấm rắn, chắc.
 • Chân nấm ngắn (<5cm) hoặc không có chân.

Nấm lim xanh loại 2:

 • Nấm mọc từ rễ cây hoặc lớp cành, lá mục, đâm xuyên qua mặt đất.
 • Nấm có chân rất dài, mũ nấm nhỏ và mỏng.
 • Nấm lim xanh loại 2 thường hay bị trộn lẫn nấm linh chi cỏ, linh chi Trung Quốc có hình dáng gần giống vào để kiếm lời.
Nấm lim xanh mọc từ cây gì?

Nấm lim xanh (tên khoa học là Ganoderma Lucidum) là một loại nấm linh chi nhưng chỉ mọc trên cây lim xanh (nấm linh chi có thể mọc trên các cây thân gỗ khác) và sử dụng chất dinh dưỡng trong gỗ lim để sinh trưởng và phát triển. Vì tính tự nhiên và quý nên nó được đánh giá cao hơn cả nấm linh chi và nhân sâm.

Tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên

Tác dụng của nấm lim xanh được chia thành 2 nhóm chính: ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh và phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể. Dưới đây là các tác dụng nấm lim xanh đối với từng nhóm điều trị cụ thể:

Nhóm ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh:

 • Điều trị ung thư: nấm lim xanh giúp kiềm chế đáng kể quá trình tiến triển của bệnh ung thư. Thường xuyên uống nước sắc từ nấm lim xanh có khả năng cải thiện các chỉ số sinh học trong cơ thể; giảm dần số lượng tế bào ung thư.
 • Chữa bệnh gút: dùng nấm lim xanh có thể hạn chế tối đa các biểu hiện của bệnh gút. Các dược chất có trong nấm giúp cân bằng lại quá trình chuyển hóa; tiêu diệt căn nguyên gây ra bệnh.
 • Chữa bệnh gan: nấm lim xanh chữa bệnh gan dựa trên nguyên lý ngăn chặn sự phát triển; cô lập các vùng tổn thương ở gan. Bên cạnh đó, tinh chất trong nấm giúp kích thích tái tạo tế bào gan mới khỏe mạnh.

Nhóm phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể:

 • Nấm lim xanh hỗ trợ cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng. Sử dụng nấm giúp cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể; giúp triệt tiêu căn nguyên gây ra các bệnh nguy hiểm.
 • Giải độc gan do uống nhiều bia rượu; loại bỏ độc tố, thanh lọc cơ thể. Sử dụng nấm thường xuyên còn làm giảm huyết áp; giảm mỡ máu, mỡ thừa,…

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Dưới đây là hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên loại 1 mà bạn đọc có thể tham khảo:

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên mọc trên thân gỗ lim đã chết

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên mọc trên thân gỗ lim đã chết

Cây nấm lim xanh để phân biệt thật và giả cần xác định các yếu tố: Nấm chuẩn rừng khi tươi màu đỏ đô, khi phơi khô là màu đỏ sậm hoặc đỏ tím (xem hình ảnh ở phần bên dưới bài viết) , đang phát triển có viền vàng xung quanh tai nấm, khi già chuyển sang màu tím sậm. Một số cây nấm ở dưới mũ nấm thường có phấn trắng.

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên và nấm trồng

Hình ảnh cây nấm lim tự nhiên và nấm trồng khác nhau ra sao? Nấm cây lim là thảo dược chứa nhiều dược chất quý hiếm; có khả năng phòng, chữa ung thư, các bệnh khác hiệu quả. Do đó mà nhu cầu sử dụng nấm lim xanh để chữa bệnh của con người tăng lên. Nhiều người đã lợi dụng điều này để trộn các loại nấm lim trồng vào bán với nhiều mức giá. Nấm trồng không có giá trị chữa bệnh; thậm chí có thể gây ra tác dụng phụ: ngộ độc, đau bụng, nôn ói,… Dưới đây là cách nhận biết hình ảnh nấm lim thật và nấm trồng:

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên:

 • Nấm lim có màu nâu pha vàng hoặc pha đen.
 • Kích thước không đồng đều, cứng cáp, chắc chắn.
 • Nấm lim rừng xù xì, thô ráp, mũ dày, chân ngắn.
 • Phần chân nấm lim xanh tự nhiên thường dính vỏ gỗ cây lim.
 • Khi phơi khô nấm có vị đắng, mùi thơm của thảo dược.

Hình ảnh nấm trồng (nấm nhân tạo):

 • Nấm trồng có màu nâu sẫm hoặc có nhiều màu.
 • Kích thước đồng đều, hình thức đẹp, mềm và xốp.
 • Chân nấm trồng dài, không dính vỏ cây lim, mũ mỏng.
 • Thân cây nấm trồng mềm, rất dễ bẻ gãy.
 • Khi phơi khô nấm không có mùi thảo dược, vị nhạt.

Hình ảnh nấm cây lim thật và nấm trồng rất dễ nhận biết qua: hình thức, màu sắc, mùi vị. Người mua có thể dựa vào những tiêu chí trên để nhận biết. Nên mua nấm lim rừng tại các đại lý, nhà thuốc uy tín, có giấy phép kinh doanh; sản phẩm có thương hiệu, tem mác rõ ràng để tránh “tiền mất tật mang”.

Tên gọi Nấm lim xanh tự nhiên.
Đặc điểm Đặc điểm của nấm lim xanh tự nhiên.
Công dụng Công dụng của nấm lim xanh tự nhiên.
Địa chỉ Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Giá cả 1.300.000 – 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Cách nhận biệt nấm lim xanh rừng

Hiện nay có nhiều trường hợp nấm lim xanh giả được bán tràn lan trên thị trường. Việc bán nấm lim xanh giả có thể gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, người dùng phải thật tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ những đặc điểm của nấm lim xanh thật và giả để có thể mua được hàng chất lượng, an toàn.

Bảng dưới đây sẽ giúp các bạn có thể phân biện được nấm lim xanh thật và giả:

Đặc điểm Nấm lim xanh thật Nấm lim xanh giả
Ngoại hình – Xù xì, bề ngoài không đẹp mắt

– Mũ nấm và chân nấm thẳng hàng

– Nhẵn mịn, bề ngoài đẹp mắt

– Mũ nấm và chân nấm vuông góc

Cách sinh trưởng Mọc lên từ thân cây gỗ lim Mọc từ dưới đất lên
Mùi và vị  Vị rất đắng, hậu vị khi uống giữ lâu

Mùi thơm tự nhiên

Không đắng bằng nấm lim thật

Ít mùi

Công dụng Có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất xơ, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh và cung cấp năng lượng Không có giá trị dinh dưỡng như nấm lim xanh thật
Cách phân biệt nấm lim xanh rừng và trồng

Nấm rừng thường có thân nấm rất ngắn, thân nấm và mũ nấm cứng cáp, mũ nấm dày 2-5cm. Điều này làm cho nấm rừng khó bị gãy. Chân nấm của nấm rừng bám gỗ của cây lim để có thể lấy chất dinh dưỡng từ gỗ cây lim để phát triển.

Nấm trồng có thân dài từ 10cm-15cm. Thân của nấm trồng thường mềm và dễ bị bẻ gãy. Mũ nấm của nấm trồng thường nhỏ và mỏng hơn so với nấm rừng. Chân nấm của nấm trồng có thể có mùn cưa bám vào do được trồng bằng mùn cưa.

Nấm linh chi và nấm lim xanh khác nhau như thế nào?

Có rất nhiều người nghĩ nấm lim xanh và nấm linh chi là một. Thực tế, nấm lim xanh cũng là một loại nấm linh chi nhưng nấm lim xanh chỉ mọc ra từ cây lim xanh sinh trưởng và phát triển trên cây lim xanh, còn nấm linh chi có thể mọc ra và sinh sống trên nhiều loại thân gỗ mục như tràm, nhãn, cao su, muồng đen, mít,…

Cách nhận biết cây nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh được mô tả là một loài nấm quả thể, có hình thái học gồm mũ tán và chân nấm. Mũ tán của nấm lim xanh có đường kính rộng tối đa xấp xỉ 20 cm và có hình dạng mở rộng như một hình quạt. Mũ tán có thể có hoặc không có khuyết lõm ở điểm mọc chân nấm.

Giá nấm lim xanh tự nhiên

Giá nấm lim xanh tự nhiên bao nhiêu tiền 1kg, nấm lim xanh mua ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất là những thắc mắc chung của rất nhiều người dùng. Bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin về giá nấm lim xanh tự nhiên dưới đây.

 • Thực trạng thị trường nấm lim xanh hiện nay ra sao?
 • Giá nấm cây lim trên thị trường dao động khoảng bao nhiêu 1 kg?
 • Giá nấm lim xanh Tiên Phước có cao hơn giá thị trường không?
 • Tại sao sản phẩm nấm lim tự nhiên của công ty được tin dùng?
 • Giá cả sản phẩm của công ty Tiên Phước tương xứng với chất lượng.
 • Giá thành nấm lim của công ty Tiên Phước được niêm yết ổn định.
 • Tỉnh thành nào có nhà thuốc phân phối sản phẩm nấm của công ty?
Giá nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường và giá nấm lim Tiên Phước

Giá nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường và giá nấm lim Tiên Phước

Vậy giá 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu xem bảng giá nấm lim xanh mới nhất dưới đây:Báo giá nấm lim xanh mới nhất. Nấm lim xanh rừng khô Thanh thiết 4.000.000Đ/ 1 kg. Giá nấm lim xanh Tiên PhướcGiá 2.000.000Đ/500gram đến 4.000.000Đ/ 1kg.Giá nấm lim xanh Quảng Nam. Giá 1.300.000Đ/ 1 hộp 500g nấm lim xanh nguyên cây.

Thực trạng thị trường nấm lim xanh

Không ngạc nhiên khi thị trường nấm lim xanh ngày càng trở nên rất sôi động. Lý do bởi tác dụng của nấm lim xanh mang lại cho sức khỏe vô cùng hiệu quả. Nhu cầu sử dụng nấm lim xanh của người dùng càng cao thì càng xuất hiện nhiều cơ sở bán nấm. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở đã trục lợi bất chính bằng cách trộn lẫn nấm giả; nấm linh chi Trung Quốc; linh chi cỏ vào nấm lim xanh.

Những loại linh chi cỏ, linh chi Trung Quốc có giá chỉ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, khi được trộn chung với nấm lim xanh, giá của chúng có thể được đẩy lên đến vài triệu đồng 1kg. Nhiều người đã chi trả số tiền rất lớn nhưng cũng không thể mua đúng loại nấm chuẩn nhất.

Nấm lim xanh được rao bán với giá dao động trong khoảng 200.000 – 6.000.000 đồng/1kg. Tuy nhiên, chất lượng của nấm có đảm bảo hay không vẫn là một câu hỏi lớn của người tiêu dùng. Sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe; quá trình điều trị của người bệnh. Hậu quả sử dụng nấm lim giả là rất khó lường.

Xem thêm: http://www.tinmoi.vn/hoang-mang-truoc-thi-truong-nam-lim-xanh-that-gia-hon-loan-011396954.html

Giá nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết giá nấm lim xanh tự nhiên bao nhiêu tiền; nấm lim xanh mua ở đâu chất lượng tốt nhất thì có thể tham khảo bảng giá bán và thông tin về sản phẩm Công ty Nông lâm sản Tiên Phước.

Công ty Tiên Phước là địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu chuyên cung cấp nấm cây lim. Các cơ sở phân phối của công ty đều có giấy phép kinh doanh; giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của các ban ngành liên quan. Công ty chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim xanh loại tốt nhất với giá cả hợp lý, công dụng tối ưu.

Hiện nay, công ty đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính, mức giá cụ thể như sau:

 • Nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: 1.300.000 đồng/1 hộp 500g.

Loại nấm lim này giúp dưỡng sinh, bồi bổ sức khỏe rất tốt.

 • Nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 1.650.000 đồng/1 hộp 500g.

Loại nấm này được chế biến từ cây nấm lim bánh tẻ có tuổi đời 2 năm trở lên. Nấm cây lim chứa hàm lượng dược chất cao; được sử dụng nhằm mục đích phục hồi chức năng cơ thể.

 • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/1 hộp 500g.

Đây là sản phẩm có chất lượng tốt nhất của Công ty Tiên Phước. Loại nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được chế biến theo phương pháp gia truyền, dễ sử dụng. Phương pháp sơ chế giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố; nhằm phát huy tối đa tác dụng chữa bệnh; từ đó, có thể giúp ích trong việc thanh lọc, bồi bổ sức khỏe.

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước tương xứng với chất lượng

Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn đảm bảo là chủng nấm lim rừng tự nhiên loại 1. Nấm được những người thợ sơn tràng thu hái trong các cánh rừng nguyên sinh khu vực Tây Nguyên, Trường Sơn, Nam Lào. Sau khi thu hái, nấm tươi sẽ trải qua một quá trình chọn lọc, chế biến theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Điều đặc biệt là nấm lim xanh của công ty được chế biến theo phương thức gia truyền Thanh Thiết Bảo sinh. Phương pháp này giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, giúp làm giàu giá trị dược tính trong nấm. Nấm sau khi chế biến có mùi hương đặc trưng mà không có bất cứ sản phẩm nấm kém chất lượng nào có thể nhái được.

Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được chứng nhận qua:

 • Quyết định số 4278/QĐ-SHTT và Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số VN 4-022374 cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận của Viện Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh số 03/28/12/11/VNC/TN cấp ngày 28/12/2011 thẩm định về mặt khoa học.
 • Chứng nhận số 14477/ATTP-XNCB của Bộ Y tế.
 • Chứng nhận số B014205 ngày 16/03/2012 của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.
Giá nấm lim xanh tự nhiên Công ty Tiên Phước tương xứng với chất lượng

Giá nấm lim xanh tự nhiên Công ty Tiên Phước tương xứng với chất lượng

Giá nấm lim xanh tự nhiên trên thị trường Một số sản phẩm Nấm Lim Xanh với mức giá bán trên thị trường: Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg. Nấm lim xanh Quảng Nam: 1.200.000 – 1.500.000 đồng/kg. Nấm lim xanh nuôi trồng: 1.100.000 đồng đến 1.200.000 đồng/kg.

Giá nấm lim xanh công ty Tiên Phước ổn định và chính xác

Giá bán nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước được giữ nguyên trong suốt nhiều năm qua. Mục đích của công ty là mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng; đưa sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng với giá cả tốt nhất.

Giá bán cây nấm lim xanh rừng của công ty đã được niêm yết công khai. Giá thành áp dụng cho toàn bộ hệ thống đại lý có mặt khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên; giá nấm lim xanh tự nhiên chuẩn nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích, Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Giá nấm lim xanh tự nhiên bao nhiêu 1kg?

Nấm lim xanh tự nhiên thường có giá cao hơn so với nấm trồng nhân tạo, do sự hiếm có và khó khăn trong việc thu hoạch nấm từ môi trường tự nhiên. Dưới đây là mức giá của một só loại nấm lim xanh trên thị trường:

 • Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg
 • Nấm lim xanh Quảng Nam loại thô chưa sơ chế: 1.200.000 – 1.500.000 đồng/kg
 • Nấm lim xanh nuôi trồng: 1.100.000 đồng – 1.200.000 đồng/kg

Giá cả cũng có thể khác nhau tùy theo thị trường và địa điểm mua hàng. Để biết chính xác giá của nấm lim xanh tự nhiên, bạn nên tham khảo các nhà cung cấp địa phương ở Quảng Nam để có thông tin cụ thể về giá.

Nấm linh chi xanh giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, nấm linh chi xanh có rất nhiều mức giá khác nhau. Việc này khiến người mua hàng hoang mang và không biết nên mua ở đâu mới tốt và chất lượng. Nhiều người còn có xu hướng lựa chọn mua ở những nơi có giá cả “trên trời” vì nghĩ giá tiền sẽ đi đôi với chất lượng.

Dù vậy, có rất nhiều nơi trên thị trường bán nấm giả nhưng vẫn bán giá cao lên để đánh lừa khách hàng nên các bạn hãy tìm hiểu kỹ về nấm và địa điểm bán tin cậy, uy tín để mua được nấm linh chi chất lượng.

Bạn có thể tham khảo mức giá trên thị trường của nấm linh chi xanh gần đây nhất:

 • Nấm gỗ lim thu hoạch từ rừng Lào: 1.900.000 đồng
 • Nấm lim tự nhiên loại 1 (mọc trên thân cây lim): 3.500.000 đồng
 • Nấm lim xanh loại 2 (mọc ở rễ cây lim): 2.500.000 đồng
 • Nấm lim tự nhiên chưa sơ chế: 1.100.000 – 1.300.000 đồng
 • Nấm linh xanh trồng: 300.000 – 500.000 đồng
 • Nấm linh chi xanh từ Hàn Quốc: 3.500.000 đồng
 • Nấm lim xanh xuất xứ Trung Quốc: 500.000 – 700.000 đồng
Nấm lim xanh tiên phước giá bao nhiêu?

Tiên Phước là vùng sản xuất nấm lim xanh tốt nhất ở Việt Nam. Nấm lim xanh Tiên Phước được trồng và thu hoạch từ các khu vực rừng núi nguyên sinh trong vùng, nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển nấm.

Dưới đây lá giá nấm lim xanh Tiên Phước theo Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước:

 • Nấm lim xanh đã sơ chế và nguyên cây: 1.300.000 đồng/1 hộp 500 gram
 • Nấm lim xanh chế biến thái lát gia truyền: 2.000.000 đồng/ 1 hộp 500 gram
  Nấm lim xanh tiên phước giá bao nhiêu?

  Nấm lim xanh tiên phước giá bao nhiêu?

  Giá nấm lim xanh Tiên Phước rừng tự nhiên. Nấm lim xanh Tiên Phước có giá 4.000.000Đ/ 1 kg. Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu. Giá 2.000.000Đ/ 500gram đến 4.000.000Đ/ 1kg nấm lim xanh công ty Tiên Phước. Giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam. Giá 1.300.000Đ/ 1 hộp 500g nấm lim xanh nguyên cây.

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button