Cách nấu nước nấm lim xanh và uống nấm lim xanh như thế nào là tốt

Được mệnh danh là “vua của các loài thảo dược”, tác dụng của nấm lim xanh ngày càng được truyền tai đến nhiều người. Tuy nhiên, cách nấu nấm lim xanh như thế nào để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất thì không phải ai cũng biết.

Lựa chọn nấm lim xanh chất lượng, tốt cho sức khỏe

Để có thể áp dụng cách nấu nấm lim xanh sao cho đúng cách và khoa học, người dùng cần phải chọn mua sản phẩm nấm lim chứa hàm lượng dược chất cao và an toàn khi sử dụng. Hay nói cách khác, nấm lim xanh có tuổi đời càng lớn thì công dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe của loại nấm dược liệu này càng cao. Đặc biệt, nấm lim xanh đã qua chế biến sẽ loại bỏ các độc tố vốn có trong nấm, đảm bảo hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho người dùng. Thay vì những loại nấm lim sống được rao bán tràn lan trên thị trường, độc tố vẫn còn đầy rẫy trong từng cây nấm…, sản phẩm Nấm lim xanh trải qua quá trình thu hái, phân loại, kiểm định, sơ chế và chế biến sẽ mang lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

cách nấu nấm lim xanh đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh mang lại hiệu quả chữa bệnh cao

Hiện nay, dòng sản phẩm Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam làm tổng đại lý phân phối là sản phẩm được ghi nhận mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Với các cây nấm lim xanh có tuổi đời và hàm lượng dược chất cao, trải qua quy trình sơ chế, chế biến khắt khe và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm của Công ty đã và đang mang lại niềm hy vọng mới cho nhiều người bệnh. Đặc biệt, rất nhiều báo chí và khách hàng đã phản hồi tốt về công dụng nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh nan y.

Tuân thủ liều lượng quy định trong cách nấu nấm lim xanh

Cách dùng nấm lim xanh với mỗi nhóm bệnh lý, mỗi loại bệnh được quy định với liều lượng khác nhau. Cụ thể, dùng 30g nấm lim xanh mỗi lần nấu cho bệnh nhân mắc ung thư, viêm gan B, C, xơ gan, gan nhiễm mỡ. Đối với những ai bị bệnh phì đại tuyến tiền liệt, bệnh gout, viêm khớp, đau nhức khớp, tai biến mạch máu não, tiểu đường, đại tràng và dạ dày thì liều lượng khuyên dùng là 20g/ngày.

cách nấu nấm lim xanh đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất

Nấu nấm lim xanh theo đúng liều lượng quy định

Khi cơ thể chưa thích nghi được với hàm lượng dược chất cao trong nấm, người dùng chỉ nên lấy 5 -10g nấm lim xanh sắc nước và sử dụng. Dùng liệu lượng theo đúng quy định đối với từng nhóm bệnh khi công dụng của nấm lim xanh vẫn đang âm thầm phát huy tác dụng, thậm chí có thể tăng liều lượng 200% để tăng cường sức khỏe.

Với liều lượng đã quy định, cách nấu nấm lim xanh được thực hiện như sau: Lấy 2 lít nước để sắc với nấm lim xanh. Đun cho đến khi còn 1,5 lít thì chia làm 5 lần uống trong ngày, thay nước lọc. Hiệu quả chữa bệnh chỉ phát huy tối ưu khi người dùng uống nước trong ngày và kiên trì sử dụng đều đặn, từ 2 đến 5 tháng.

Nếu độc giả còn băn khoăn về cách nấu nấm lim xanh cũng như các thông tin khác về loại nấm dược liệu này, vui lòng gọi tới tổng đài dược sĩ tư vấn 02437970138.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư