Cách nấu nước nấm lim xanh và cách uống nấm lim xanh như thế nào

Cách nấu nước nấm lim xanh cần tuân thủ đúng liều lượng dùng. Cách nấu nước nấm lim xanh để điều trị ung thư hiệu quả: không sắc bằng nồi kim loại. Uống nấm lim xanh như thế nào để chữa bệnh tốt nhất? Đối tượng nào nên uống nấm lim xanh rừng? Người bệnh gan, huyết áp, mỡ máu, tiểu đường,… nên uống nấm cây lim xanh tự nhiên hàng ngày.

cách nấu nấm lim xanh đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh mang lại hiệu quả chữa bệnh cao

Cách nấu nước nấm lim xanh thế nào hiện nay đang được nhiều độc giả quan tâm. Bởi do nhu cầu sử dụng nấm lim để phòng và chữa bệnh ngày càng cao. Ngoài ra, việc uống nấm lim xanh như thế nào, liều lượng bao nhiêu cũng đáng được lưu tâm. Nhiều người cho rằng nấm lim tốt cho sức khỏe nên uống càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên không có cơ sở nào chứng minh được về tác dụng tăng khi uống quá nhiều nấm lim. Ngược lại, việc uống quá liều lượng có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn.

Cách nấu nước nấm lim xanh

Cách nấu nước nấm lim xanh trước tiên cần được lưu tâm về liều lượng cho từng bệnh. Điều đó sẽ giúp dùng nấm chính xác hơn, nâng cao tác dụng hơn cho người bệnh.

  • Cách nấu nước nấm lim xanh đúng giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả.
  • Liều lượng nấm lim rừng tùy biến theo loại bệnh, thể trạng:
  • Liều dùng nấm gỗ lim chữa ung thư, bệnh về gan: 30g/ngày.
  • Trị bệnh huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, dạ dày, tai biến,…: 20g nấm/ngày.
  • Liều lượng nấm lim giải độc phóng xạ, giảm cân: 20g/ngày.
  • Liều dùng nấm lim xanh chữa nhức mỏi, chống rụng tóc: 10g/ngày.
  • Nấm lim rừng nấu với 2 lít nước, đun còn 0,2-1,5 lít.
  • Nước nấm lim xanh uống 5 lần/ngày, sử dụng từ 2-5 tháng.
  • Nên dùng nấm gỗ lim kết hợp phương pháp điều trị Tây y.

Cụ thể liều lượng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa:

  • Ung thư: 30g/1 ngày.
  • Viêm gan B, C: 30g/1 ngày.
  • Xơ gan, gan nhiễm mỡ: 30g/1 ngày.
  • Phì đại tiền liệt tuyến: 20g/1 ngày.
  • Tai biến mạch máu não: 20g/1 ngày.
  • Bệnh gout, xương khớp: 20g/1 ngày.
  • Tiểu đường: 20g/1 ngày.
  • Đau dạ dày, đại tràng: 20g/1 ngày.
  • Liều lượng nấm lim xanh giúp phục hồi, tăng cường chức năng:
  • Giải độc gan (do rượu, bia, độc tố): 20g/1 ngày.
  • Giảm mỡ máu, mỡ thừa: 20g/1 ngày.
  • Ổn định huyết áp: 20g/1 ngày.
  • Giải độc phóng xạ sau xạ trị dùng 20g/1 ngày.
  • Chữa nhức mỏi cơ thể: 10g/1 ngày.
  • Làm xanh tóc, chống rụng tóc: 10g/1 ngày.

Cách sử dụng cây nấm lim xanh rất đơn giản. Lấy lượng nấm lim xanh theo quy định trên nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít. Chia làm năm lần uống trong ngày thay nước (không để quá 24 giờ). Uống liên tục mỗi ngày đến khi hoàn toàn khỏe mạnh.

cách nấu nấm lim xanh đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất

Nấu nấm lim xanh theo đúng liều lượng quy định

Xem thêm: http://vietbao.vn/Suc-khoe/Cach-dung-nam-lim-xanh-rung-phat-huy-tac-dung-cua-nam-lim-xanh/2147849381/248/

Cách nấu nước nấm lim xanh để điều trị ung thư

Cách nấu nước nấm lim xanh để điều trị ung thư đúng sẽ giúp phát huy tối đa công dụng. Nhiều người dùng nấm lim sai cách, sai liều lượng nên hiệu quả trị bệnh không cao. Hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh điều trị ung thư:

  • Lấy 30g nấm nấu với 2 lít nước, cô đặc còn 1,5 lít.
  • Chia làm 5 lần uống thay nước và không để quá 24 giờ.
  • Không thể uống đủ 1,5 lít có thể cô còn 0,5-1 lít.
  • Trong 3 ngày đầu nên dùng 5-10g để cơ thể thích nghi dần.
  • Dùng theo liệu trình từ 2-5 tháng để thấy rõ tác dụng.

Cách dùng nấm lim để chữa ung thư yêu cầu người bệnh cần tuân thủ theo để đạt hiệu quả. Một trong những lưu ý về cách sử dụng là nên kết hợp với phương pháp điều trị Tây y; tuân theo chỉ định của bác sĩ để nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật.

Cách nấu nấm lim xanh khô cần lưu ý gì?

Cách nấu nấm lim xanh khô cần lưu ý gì? Đây là vấn đề gây nhiều thắc mắc cho người sử dụng nấm gỗ lim xanh. Trên thực tế, chế biến nấm lim xanh sẽ không quá khó nếu thực hiện đúng theo hướng dẫn. Tuy nhiên, để sắc nấm lim xanh và uống đúng cách; đảm bảo phát huy công hiệu không phải ai cũng biết. Bởi vậy, mọi người chú ý các vấn đề sau:

Cần đảm bảo nấm lim xanh đã được sơ chế, làm sạch trước khi đem sắc như sau:

  • Loại bỏ phần chân nấm có dính gỗ lim (chứa độc tố).
  • Đem rửa nhẹ bằng nước sạch cho hết bụi bẩn, đất cát.
  • Nấm lim xanh phơi khô dưới nắng với nhiệt độ cao.
  • Trước khi nấu, ngâm nấm cây lim khoảng 10 phút với nước muối loãng.
  • Có thể để nguyên cây hoặc thái lát để dễ nấu hơn.

Tiếp theo trong quá trình thực hiện sắc nước nấm lim rừng, cần đảm bảo các yếu cầu:

  • Chỉ sử dụng nồi gốm, nồi đất, nồi thủy tinh để đun.
  • Không dùng nồi nhôm, kim loại (làm mất chất trong nấm).
  • Nếu thấy đắng khó uống, có thể đun cùng ít cam thảo.
  • Tránh kết hợp bừa bãi nấm lim với các vị thuốc khác.
  • Nếu bệnh tình nặng, có thể tăng 200% lượng nấm theo chỉ định.
  • Không tự ý tăng liều lượng sử dụng,

Phương pháp nấu nước nấm lim rừng phải chú ý các điều trên. Chỉ khi tuân thủ đúng các bước sử dụng, cây nấm lim xanh mới có tác dụng tích cực. Nếu sơ ý không làm sạch nấm lim đúng cách sẽ bị đau bụng, nôn, tiêu chảy,…

Tên gọiNấm lim xanh.
Cách dùngNấu nước nấm lim xanh.
Công dụngChữa bệnh ung thư.
Liều lượngTùy vào mục đích sử dụng.
Công tyCông ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Xem thêm:

Uống nấm lim xanh như thế nào?

Uống nấm lim xanh như thế nào đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi nhu cầu sử dụng nấm lim xanh trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ngày càng tăng cao. Đặc biệt, khi nấm được kiểm nghiệm độ an toàn, nhiều người đã tìm mua để chữa và phòng bệnh. Uống nấm lim xanh thường được sử dụng theo các cách sau:

  • Sắc nước nấm lim và uống thay nước lọc trong ngày.
  • Nấm lim xanh ngâm rượu.
  • Tán bột nấm lim xanh để hãm như hãm trà.

Uống nấm lim có cần kiêng gì không? Thường thì không cần kiêng gì do nấm lim được công nhận là không chứa độc tính. Tuy nhiên, nên có chế độ ăn uống hợp lý, ăn nhiều rau, quả. Không nên sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác. Và với người dùng để điều trị bệnh thì nên sắc nước nấm uống để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: http://seatimes.com.vn/tien-duoc-nhu-nam-lim-xanh-cung-can-can-trong-khi-sac-uong-n99560.html

Đối tượng nào nên uống nấm lim xanh?

Đối tượng nào nên uống nấm lim xanh là tốt nhất? Cây nấm lim có tính lành nên rất an toàn cho người sử dụng. Nấm lim xanh có tác dụng tốt với những trường hợp người bị bệnh sau:

  • Người mắc bệnh ung thư: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú,…
  • Người bị bệnh gout, tiểu đường.
  • Người bị bệnh huyết áp, chứng mất ngủ, suy nhược cơ thể.
  • Người mắc bệnh tai biến mạch máu não.
  • Người mắc bệnh gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
  • Người bị bệnh về xương khớp.

Những người bị bệnh trên nên sử dụng nấm lim xanh để điều trị. Cần chú ý đến liều lượng dùng theo cơ địa, bệnh lý của từng người để tránh tác dụng phụ. Bên cạnh đó, với những người bị bệnh huyết áp chú ý không nên uống nấm lim xanh ngâm rượu.

Xem thêm:

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư