Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg? Giá chính hãng đầy đủ chính xác

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg hay giá nấm công ty Tiên Phước là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nấm lim xanh giá bao nhiêu? Giá bán nấm lim xanh chính xác đầy đủ từng loại. Cập nhật giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước tự nhiên chính hãng. Về tác dụng của nấm lim xanh và cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước, khi mua nấm lim xanh Quảng Nam, nhiều người muốn biết giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg để chữa bệnh. Do nấm lim xanh giả xuất hiện tràn lan trên thị trường, khiến giá bán nấm lim xanh rừng trở nên hỗn loạn.

giá nấm lim xanh Quảng Nam có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh

Nấm lim xanh Quảng Nam có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh

Khi khoa học đã kết luận đầy đủ về tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa bệnh gì thì nhu cầu thảo dược này tăng mạnh. Để hiểu cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước gia truyền, trước khi mua nấm lim xanh Quảng Nam, nhiều người muốn biết giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg để dự trù kinh phí và nơi mua nấm lim xanh chính hãng. Để tránh mua phải nấm lim xanh giả, kém chất lượng, người dùng nên chọn những đơn vị phân phối uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu ? Trước khi xem ở cuối bài, bạn cần biết thông tin cơ bản về thị trường

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg không chỉ tùy thuộc vào loại nấm, nguồn gốc nấm và cả quá trình thu hái, chế biến đằng sau đó. Bảng giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước cụ thể như sau:

Giá nấm lim xanh rừng gia truyền: 2.000.000 đồng/1 hộp 500g.

Giá nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây: 1.300.000 đồng/1 hộp 500g.

Giá nấm lim xanh thái lát loại trung: 1.650.000 đồng/1 hộp 500g.

Bảng giá chính hãng công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Các loại nấm lim xanh khác không chính hãng: giá dao động từ 500.000 – 6.000.000 đồng/1kg, do nhiều đối tượng khác nhau bán với danh nghĩa công ty hoặc cá nhân, không rõ nguồn gốc.

Nấm lim xanh loại hàng xô thường rẻ, vì mọc trên cây hỗn tạp chứ không phải cây lim xanh. Nấm lim xanh gia truyền chỉ có một công ty duy nhất giữ bí quyết chế biến, các công ty khác là đại lý phân phối ủy quyền. Nếu là các loại nấm linh chi rừng, nấm chò,… giả nấm lim xanh thì giá còn rẻ hơn nữa.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu còn là một bí mật ít người biết?

Thợ sơn tràng – người sống bằng nghề đi rừng và những chuyên gia về nấm lim xanh biết rõ bí mật này. Trong rừng có hai loại nấm thường mọc cùng nhau, đó là nấm lim xanh và nấm linh chi rừng. Ở khu vực nào có nấm lim xanh thì ở khu vực đó có nấm linh chi rừng mọc. Nhưng nấm linh chi rừng luôn ít hơn hẳn so với nấm lim xanh. Lý do rất đơn giản, nấm lim xanh thì mọc trên cây gỗ mục và không ưa đất; còn nấm linh chi rừng mọc ở dưới đất, xuyên qua đất và lớp lá mục để mọc lên. Nấm linh chi rừng mọc sát đất, điều kiện sinh tồn khắc nghiệt hơn, cây non dễ bị côn trùng mặt đất cắn phá, mưa lũ hủy hoại làm chết nên tỷ lệ mọc thành cây ít hơn, vì thế nên khá hiếm.

Hình thái và giá trị nấm lim xanh với nấm linh chi rừng khác biệt.

Nấm lim xanh chân ngắn, chỉ hai ba đốt ngón tay, mũ nấm dày. Nấm linh chi rừng, còn gọi là linh chi cỏ, chân dài đến cả gang tay và mũ nấm mỏng hơn. Tại sao chân nấm linh chi dài hơn nấm lim xanh? Chân không dài thì làm sao nấm linh chi rừng mọc xuyên qua đất và lớp lá mục được. Tại sao nấm linh chi rừng mũ nấm mỏng hơn nấm lim xanh? Dinh dưỡng của cây nấm dành phần lớn cho việc phát triển chân, thì đâu còn nhiều để dành cho phát triển mũ nấm. Quy luật tự nhiên như thế, cây gì càng dài thì thân càng mỏng; bạn đọc có thể tự ngẫm từ cây cối quanh nhà.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu. Nấm lim rừng tự nhiên không rẻ.

Đằng sau hành trình xuyên rừng đi tìm nấm là bao gian nan trắc trở và cả sức khỏe, tính mạng của người thợ với mưa rừng, lũ quét, cây đổ, rắn độc. Một trong những người thợ sơn tràng thuộc Tổ lâm sản 16 – Tuyến rừng Bắc Trường Sơn của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước vừa suýt mất mạng trong rừng sâu vì lạc đường và bị rắn độc cắn. May mắn, anh đã được anh em cùng tổ lâm sản đi tìm cứu được về sau một tuần tưởng đã mất tích. Mất tích có nghĩa là để xác lại với rừng. Báo Dân trí đã đưa tin:

https://dantri.com.vn/suc-khoe/hy-huu-song-sot-sau-gan-mot-tuan-bi-ran-can-den-hoai-tu-chan-trong-rung-20170902034309462.htm

Giá nấm lim xanh tại sao lại đắt hơn nấm linh chi rừng?

Lẽ thường, cái gì hiếm thì sẽ đắt hơn, nấm linh chi rừng hiếm hơn nấm lim xanh thì phải đắt hơn mới có lý. Sự thực đúng như thế, nhưng chỉ đúng ở tại rừng, còn ra khỏi rừng thì lại theo luật của gian thương chứ không phải luật tự nhiên. Gian thương, mua nấm linh chi Trung Quốc và linh chi trồng, độn vào nấm linh chi rừng và gọi nó là nấm lim xanh để bán với giá gần bằng thậm chí cao hơn giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước. Việc làm giả còn được che giấu dưới các giấy chứng nhận và bằng khen cấp địa phương xã huyện mà ”chi phí” chỉ vài trăm ngàn, vài triệu đồng một tờ.

Giá nấm lim xanh bị ảnh hưởng bởi nấm lim xanh giả bằng chiêu thức trộn nấm.

Tỷ lệ trộn thường khoảng 50-50 hoặc 40-60, tất yếu giá vốn rẻ đi hơn nửa và lợi lộc cao hơn. Nguồn cung hàng nấm lim xanh Trung Quốc sang Việt Nam không có, vì người Trung Quốc còn phải sang Việt Nam lùng mua nấm lim xanh. Thương lái chọn nấm linh chi rừng để phù phép và gọi là nấm lim xanh để bán, bởi nguồn cung hàng giả giá rẻ luôn có sẵn để độn vào. Nấm lim xanh giá bao nhiêu được giải đáp khá rõ ràng như vậy.

Báo VnExpress đã từng có bài phóng sự về nấm lim xanh và giá trị của nó; bạn đọc có thể xem lại tại đây:

https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html

Hiện nay, nhiều cơ sở bán nấm lim trên thị trường, vì lợi nhuận đã sử dụng nấm tự trồng bằng hóa chất hoặc loại nấm lim xanh giả để lừa bán cho người dùng với giá rẻ. Nếu uống nấm lim xanh kém chất lượng, người dùng không có cơ hội khỏi bệnh mà còn có nguy cơ bị ngộ độc, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Giá nấm lim xanh trên thị trường

Giá nấm lim xanh trên thị trường bao nhiêu còn tùy theo từng loại. Hiện, nấm lim rừng trên thị trường có tình trạng giá bán không thống nhất. Có một số nơi kinh doanh nấm gỗ lim xanh với giá bán bình ổn. Tuy nhiên không ít nơi lại rao bán nấm cây lim tự nhiên với giá cao ngât ngưởng; trong khi chất lượng lại không xác nhận được. Có thể tham khảo nấm lim xanh giá bán một số loại như sau:

 • Giá bán nấm gỗ lim dạng thô (chưa sơ chế) là 1.100.000-1.300.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm lim xanh loại 1 (mọc ở thân cây lim) là 3.500.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim tự nhiên loại 2 (mọc từ rễ cây lim) giá là 2.500.000 đồng/1kg.
 • Loại nấm lim xanh đặc biệt, tuổi thọ lớn có giá 4.500.000 đồng/1kg.
 • Giá của nấm lim xanh rừng Xích chi loại 1 là 3.800.000 đồng/1kg.
 • Nấm cây lim Xích chi loại 2 giá mua là 2.900.000 đồng/1kg.
 • Giá tiền nấm lim tự nhiên Xích chi loại 3 là 1.500.000 đồng/1kg.
 • Thảo dược nấm lim xanh Hắc chi có giá mua 2.600.000 đồng/1kg.

Giá cả nấm gỗ lim rừng trên thị trường khó biết chính xác thật giả. Bởi ngay cả nấm lim giả cũng được độn giá bằng nấm lim xanh thật. Nếu không tìm hiểu trước thì khách hàng dễ bị mua phải sản phẩm nấm lim kém chất lượng. Có trường hợp, người dùng đã bị ngộ độc vì sử dụng nấm giả, chất lượng không đảm bảo. Chuyên gia khuyến cáo chỉ nên mua và sử dụng nấm lim của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước niêm yết từ 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.

Vậy giá 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu? Xin xem bảng dưới đây:

Nấm lim xanh tự nhiên Việt Nam thường rất quý hiếm và khó tìm. Người thợ sơn tràng phải bỏ nhiều công sức, thậm chí cả tính mạng để vào sâu trong rừng nguyên sinh hái về. Do đó, giá bán nấm lim xanh thật không hề rẻ như một số địa chỉ rao bán. Ngoài ra, nấm lim xanh tự nhiên còn có hàm lượng dược chất cao hơn nhiều lần so với nấm lim xanh giả hoặc nuôi trồng. Vì thế, công dụng của nấm lim xanh loại này cũng được đánh giá cao hơn.

Tham khảo thêm: Tác dụng của nấm lim xanh Việt Nam

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh loại Nguyên cây giá 2.600.000 đồng/kg; đóng thành hộp 500gr với giá mỗi hộp là 1.300.000 đồng. Đây là nấm lim xanh rừng nguyên gốc mọc từ cây lim xanh; dù không mua tại đây thì bạn đọc cũng nên tham khảo hình dáng của cây để làm căn cứ so sánh với nấm lim xanh giả, nấm linh chi rừng và các loại nấm Trung Quốc, nấm trồng.

Giá bán nấm lim xanh thiên nhiên

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát giá 3.300.000 đồng/kg; đóng thành hộp 500gr với giá mỗi hộp nấm lim xanh là 1.650.000 đồng. Loại này đã được thái lát để tiện cho người dùng chia phần theo liều lượng dùng hàng ngày.

Giá bán nấm lim xanh khai thác từ rừng nguyên sinh

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh giá 4.000.000 đồng/1kg. Nấm lim xanh rừng Thanh Thiết Bảo Sinh được đóng thành hộp 500gr; giá mỗi hộp là 2.000.000 đồng. Từ cả chục năm nay, nấm lim xanh loại thượng hạng này chưa từng một lần thay đổi giá bán, dù thị trường lên hay xuống. Giá trị của nấm lim xanh thượng hạng này, không chỉ là giá của nấm lim xanh rừng, mà còn là giá của một công thức bí mật gia truyền chế biến nấm lim xanh thành chế phẩm y dược hiệu năng cao được đánh giá cao cả ở thị trường nước ngoài.

Bảng giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước:

Đến đây, quý vị bạn đọc đã có những thông tin cơ bản, dù vẫn còn ít ỏi, để trả lời câu hỏi nấm lim xanh giá bao nhiêu. Là tổng đại lý phân phối cung cấp nấm lim xanh rừng tự nhiên của Công ty Tiên Phước trên toàn quốc, Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Nấm lim xanh đã qua sơ chế và chế biến theo bí quyết gia truyền, mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Người mua có thể tìm hiểu nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg ở 3 dòng sản phẩm dưới đây:

Giá nấm lim xanh:

 • Nấm lim xanh loại Nguyên cây: 1.300.000 VNĐ/hộp 500g. Mua 2 hộp 1kg giá 2.600.000 VNĐ.
 • Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: 1.650.000 VNĐ/hộp 500g. Mua 2 hộp 1kg giá 3.300.000 VNĐ.
 • Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 VNĐ/hộp 500g. Mua 2 hộp 1kg giá 4.000.000 VNĐ.

Để biết thêm thông tin về giá nấm lim xanh bao nhiêu tiền cũng như về công dụng chữa bệnh của từng loại sản phẩm , người dùng có thể liên hệ tới số 024.37970138 để được tư vấn miễn phí.

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TRONG RỪNG TỰ NHIÊN CỦA CÔNG TY NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC:

VIDEO HÁI NẤM LIM XANH TRONG RỪNG TỰ NHIÊN CỦA CÔNG TY NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC
Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước Quảng Nam Thanh Thiết Bảo Sinh

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước Quảng Nam Thanh Thiết Bảo Sinh

Lưu ý:

Chính sách của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước mà Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối trong nước; cho phép khách hàng đổi trả sản phẩm nếu tác dụng không như mong muốn. Đây là cam kết chính hãng đưa ra để đảm bảo uy tín của một sản phẩm gia truyền đã nhiều đời chứng minh hiệu quả và giá trị chữa bệnh.

Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước chữa bệnh gì?

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước chữa bệnh gì được chia thành 2 nhóm tác dụng của nấm lim xanh, như sau:

– Nhóm 1: Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị dự phòng của nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh rừng, sau khi đã chế biến theo phương pháp gia truyền, rất giàu các dược chất quý như Polysaccharide, Germanium, Selen,… dùng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cho các nhóm bệnh nguy hiểm sau:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư (và các dạng u bướu) hiệu quả hàng đầu trong các loại thảo dược.
 • Bệnh gan: Viêm gan virut (B,C), gan nhiễm mỡ, xơ gan, men gan cao.
 • Tai biến mạch máu não, đột quỵ.
 • Bệnh gout (gút).
 • Viêm khớp, đau nhức khớp.
 • Tiểu đường (đái tháo đường).
 • Đau dạ dày, tá tràng.

Nhóm 2: Nhóm tác dụng phục hồi sức khỏe, nâng cao miễn dịch đề kháng, tăng cường chức năng cơ thể của nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Sản phẩm nấm lim xanh rừng Tiên Phước đúng giá

Sản phẩm nấm lim xanh rừng Tiên Phước đúng giá

Sử dụng nấm lim xanh rừng mở ra cơ hội ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường và phục hồi chức năng các cơ quan trong cơ thể, cụ thể gồm:

 • Giải độc gan do dùng nhiều bia, rượu, độc tố.
 • Tăng cường sinh lực.
 • Giảm mỡ máu cao (máu nhiễm mỡ).
 • Ổn định huyết áp, hiệu quả với bệnh cao huyết áp.
 • Giảm mỡ thừa (giảm béo, chống tăng cân) an toàn không hại sức khỏe.
 • Giải độc phóng xạ sau xạ trị.
 • Giải độc, thanh lọc cơ thể.
 • Làm xanh tóc, chống rụng tóc.

Lưu ý: các thông tin trên chỉ phù hợp với nấm lim xanh rừng đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền, có thể khác biệt ở nấm lim xanh từ các nguồn cung cấp khác.
Hình ảnh cây nấm lim xanh rừng tự nhiên

Giá nấm lim xanh trồng và nấm lim xanh trồng có tốt không?

Hiện nay một số nơi chọn giống nấm lim xanh và trồng nấm lim xanh bằng nhà lưới hoặc nhà kính. Tuy nhiên, giá thể trồng nấm lim xanh phải dùng bằng gỗ tạp vì không có nguồn gỗ lim. Do chất trồng không phù hợp nên phải sử dụng hóa chất và các biện pháp kích thích điều chỉnh môi trường nhằm thúc nấm lim trồng phát triển.

Giá bán nấm lim xanh trồng rẻ hơn rất nhiều so với nấm lim rừng; trả lời câu hỏi nấm lim xanh trồng có tốt không thì cần hiểu chất lượng nấm lim xanh trồng khá thấp và có khả năng tồn dư các hóa chất kích thích có hại. Và cũng chỉ có thể trồng được loại nấm lim xanh giả chân dài mũ mỏng mọc từ rễ, thường gọi là nấm linh chi cổ cò, không trồng được loại nấm lim xanh loại 1 mọc trên thân cây lim.

Vì lý do đó mua nấm lim xanh trồng trên thị trường hiện nay có giá nấm lim xanh trồng khoảng từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/1kg. Giá nấm lim xanh Trung Quốc hay giá nấm lim xanh giả còn rẻ hơn nữa, chỉ từ 200.000 – 350.000 đồng/1kg; thực chất đây chỉ là xác bã nấm sau khi thương lái Trung Quốc đã chiết xuất hết dược chất. Những đối tượng làm nấm lim xanh giả thường sử dụng nấm lim xanh trồng để bán với giá nấm lim rừng; bản thân các đối tượng này không có đội ngũ thợ rừng và cũng chẳng bao giờ bước chân vào rừng để tìm nấm.

Người dùng cần tỉnh táo lựa chọn để mua được nấm lim xanh chính hãng với nguồn gốc truy xuất thông tin rõ ràng; đảm bảo đúng nấm lim xanh rừng thật chất lượng.
Tham khảo thêm:

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước chữa bệnh gì?
Cách dùng nấm lim xanh sắc nấu uống chữa bệnh.
Giá bán nấm lim xanh công ty Tiên Phước chính hãng.
Cách phân biệt nấm lim xanh rừng tự nhiên thật và giả..

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư