Nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư hiệu quả như thế nào? Tiền Phong

MỤC LỤC NỘI DUNG:

Nấm lim xanh chữa ung thư có hiệu quả không từ tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư? Liều lượng cách dùng cây nấm lim xanh rừng chữa trị bệnh ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vòm họng, ung thư dạ dày… ra sao? Bài thuốc Đông y từ nấm cây lim xanh chữa bệnh ung thư có hiệu quả.

Nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư nào?

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư từ kinh nghiệm Đông y lẫn kết quả nghiên cứu khoa học. Hiệu quả từ nấm cây lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư được chứng thực với rất nhiều bệnh nhân có tiến triển tốt. Đây là loại nấm dược liệu quý hiếm với nhiều lợi ích sức khỏe.

Nhiều người thắc mắc nấm lim xanh có chữa được bệnh ung thư? Hay tác dụng của nấm lim xanh điều trị ung thư và cách dùng? Thực tế không ít người kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh chữa bệnh ung thư đã công nhận hiệu quả của nấm lim xanh trong trị bệnh ung thư, từ mức độ cải thiện sức khỏe ăn ngon ngủ sâu hơn, tâm lý thoải mái và tin tưởng hơn; đến những tác dụng rõ ràng hơn như làm chậm quá trình di căn.

Nấm lim xanh ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tốt với những nhóm bệnh ung thư sau:

 • Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa như ung thư miệng, ung thư vòm họng, ung thư lưỡi, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư ruột, ung thư đại tràng, ung thư bao tử.
 • Giúp điều trị nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết và ung thư nội tạng như bệnh ung thư gan, ung thư thận, ung thư phổi, ung thư tuyến giáp, ung thư tụy, ung thư não.
 • Nấm lim xanh hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư liên quan đến hệ sinh dục: ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn.

Cây nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu nghiệm. Bệnh nhân ung thư dùng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ngay cả ở giai đoạn cuối vẫn có tác dụng tốt. Nhiều trường hợp cho thấy kết hợp phác đồ điều trị của bác sĩ với uống nấm lim xanh đã loại bỏ bệnh ung thư.

Nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư nào và tác dụng nấm lim trị ung thư

Nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư nào và tác dụng nấm lim trị ung thư 

Báo VnExpress đã có phóng sự dẫn tin từ công trình nghiên cứu y học của Mỹ về tác dụng nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư:

https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html
Tác dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị nhóm bệnh ung thư hệ vận động và các bệnh ung thư khác như bệnh ung thư máu, ung thư xương, ung thư mắt,… Tuy nhiên, nấm lim xanh trị bệnh ung thư đạt hiệu quả tối ưu khi người dùng sử dụng nấm đã qua chế biến, độc tố loại bỏ hoàn toàn và dược chất được làm giàu gấp nhiều lần.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi hiệu có quả ra sao? Khi bị ung thư phổi, bệnh nhân dễ gặp biến chứng: tràn dịch phổi, thần kinh rối loạn, tử vong. Do đó, phải có biện pháp can thiệp kịp thời để cải thiện tình trạng, tăng thời gian sống,…

Khoa học nghiên cứu và đạt kết quả thành công về tác dụng nấm lim hỗ trợ trị ung thư; trong đó điển hình là bệnh ung thư phổi. Các cuộc thực nghiệm lâm sàng đều thể hiện tiên lượng điều trị của nấm gỗ lim là rất tốt. Thảo dược nấm lim xanh có chứa các dược chất: Germanium, Beta và Hetero-beta-glucans, Vitamin, Adenosine, Ling Zhi-8 protein,… Những hoạt chất này tham gia hỗ trợ điều trị căn bệnh cung thư phổi như sau:

 • Chất Germanium: sản sinh tế bào hồng cầu khỏe mạnh trong máu.
 • Beta và Hetero-beta-glucans: chống ung thư, kích thích tăng cường đề kháng.
 • Adenosine: tác dụng hạn chế những cơn đau vì quá trình hóa-xạ trị.
 • Ling Zhi-8 protein: chống dị ứng, ngừa tế bào ung thư phổi di căn.
 • Vitamin, khoáng chất: tăng cường dinh dưỡng cần thiết cho quá trình trị bệnh.

Nấm lim rừng trị bệnh ung thư phổi là nhờ cơ chế sửa chữa rối loạn tế bào; từ đó hỗ trợ tiêu diệt tế bào K. Nấm lim xanh còn hỗ trợ phục hồi cũng như nâng cao sức khỏe trước/sau phẫu thuật ung thư phổi. Sử dụng nấm lim thường xuyên sẽ giảm các triệu chứng suy kiệt, đau, khó thở, ngăn ngừa tái phát.

Nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư nào và tác dụng chữa ung thư phổi

Nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư nào và tác dụng chữa ung thư phổi

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư dạ dày

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư dạ dày sau bao lâu thì có tác dụng? Nấm lim xanh rất lành tính, hiệu nghiệm với quá trình điều trị ung thư dạ dày. Trong mỗi giai đoạn bệnh thì tác dụng của nấm lim xanh sẽ là khác nhau. Điển hình như với giai đoạn I, II của bệnh, nấm lim nên dùng với liệu trình Tây y; nhằm mục đích hỗ trợ điều trị và tiêu diệt những tế bào ung thư. Khi ở giai đoạn cuối, việc uống nấm lim rừng tác dụng bổ trợ quá trình hóa-xạ trị. Từ đó làm chậm tiến trình của tế bào ung thư dạ dày di căn.

Bệnh nhân kiên trì sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước với lộ trình phù hợp thì kết quả tốt. Thời gian nấm lim rừng có thể phát huy tác dụng đối với bệnh nhân như sau:

Sau 1 tuần đầu tiên:

 • Bệnh nhân được ăn ngon, giấc ngủ sâu hơn.
 • Đi tiểu nhiều, bởi cơ chế nấm lim giúp tự đào thải độc.

Sau khoảng 1-2 tháng:

 • Giảm thiểu những triệu chứng của bệnh ung thư, giảm đau.
 • Cơ thể khoan khoái với tinh thần thư giãn.
 • Sức khỏe dần cải thiện âm thầm, khó cảm nhận được.

Sau 3-6 tháng sử dụng:

 • Số lượng tế bào ung thư suy giảm.
 • Giúp bệnh nhân bớt đau đớn rất nhiều, an thần.
 • Hầu hết các biểu hiện bệnh có thể thuyên giảm hoặc hết.

Nấm lim rừng trị K bao tử sau bao lâu có tác dụng còn tùy cơ địa, giai đoạn bệnh. Tuy nhiên, cần kiên trì sử dụng nấm lim xanh ít nhất 6 tháng/liệu trình để công dụng tốt nhất.

Tại sao nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư hiệu quả?

Tại sao nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư hiệu quả? Nấm lim xanh trị ung thư mang lại kết quả điều trị rất tốt. Sở dĩ, nấm lim có công dụng tuyệt vời như vậy do nấm chứa nhiều dược chất quý hiếm, các khoáng chất và vitamin có lợi cho cơ thể.

Ở châu Á, các nhà khoa học Nhật Bản đã dày công nghiên cứu về loại nấm dược này và chỉ ra, nấm lim xanh trị bệnh ung thư thực sự hiệu quả. Theo kết luận của Tiến sĩ Hori Ichikawa, trong nấm có nhiều thành phần như:

 • Beta-D-glucan.
 • Polysaccharicdes,…

Vì sao nấm lim rừng điều trị bệnh ung thư hiệu quả được hiểu là nhờ các thành phần dược chất. từ đó, nấm lim có tác dụng kích thích các tế bào miễn dịch sản sinh ra tế bào T, đại thực bào; giúp đối kháng với virus và tế bào gây ung thư hữu hiệu.

Đặc biệt, trong nấm lim xanh có hàm lượng chất Acetogenin giúp diệt các tế bào ung thư cao hơn cả đu đủ Nam Mỹ chữa ung thư. Đu đủ chữa ung thư là loài đu đủ thuộc chi Vasconcellea chứa Acetogenin. Về cơ bản, Acetogenins là một loạt các hợp chất C-35/C-37 thường được đặc trưng bởi một chuỗi dài chuỗi aliphatic mang một đầu cuối methyl-thay thế, β-vòng chưa bão hòa γ-lactone, cũng như ba vòng tetrahydrofuran (THF). Lá đu đủ chữa ung thư chính là chỉ hoạt chất acetogenin mà nấm lim xanh rừng tự nhiên đã chế biến có hàm lượng giàu hơn gấp nhiều lần.

Điểm tin các báo chính thống về hiệu quả nấm lim xanh điều trị bệnh ung thư:

Báo Nhân dân – Xuất khẩu nấm lim xanh – http://www.nhandan.com.vn/tphcm/tin-chung/item/19871502.html

Báo Ngôi sao – Nấm lim xanh chữa ung thư gan hiệu quả -http://ngoisao.vn/suc-khoe/thuoc/khong-che-ung-thu-gan-thanh-cong-trong-6-thang-203908.htm

Nhiều chuyên gia nghiên cứu Hàn Quốc đánh giá, nấm lim xanh là thứ thực phẩm siêu hạng mà không loại dược liệu nào có thể so sánh được, kể cả nhân sâm:

 • Nấm lim xanh chứa tới 110 loại Acid Amin và 21 nguyên tố vi lượng cần thiết mà cơ thể không thể thiếu.
 • Đặc biệt, các dược chất Germanium, Acid ganodermic, Ganoderans, Polysaccharicdes,… trong nấm lim xanh cao gấp 5 – 8 lần nhân sâm.

Tác dụng nấm lim xanh giúp chống lại các virus gây bệnh và tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả. Dựa trên hàm lượng dược chất giàu có trong nấm lim, nhiều tài liệu nghiên cứu Hàn Quốc đã chỉ ra, nấm lim xanh trị ung thư đem lại kết quả khả quan cho người bệnh.

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư ra sao? Công dụng của nấm lim xanh giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư nhờ khả năng kích thích cơ thể sản sinh ra các kháng thể chống lại khối u và ngăn chặn các tế bào ung thư di căn sang bộ phận khác. Sử dụng nấm lim xanh hàng ngày giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và đào thải các độc tố ung thư ra ngoài cơ thể hiệu quả. Đặc biệt, các thành phần trong nấm lim xanh là chất chống ung thư, giúp tiêu diệt tận gốc các tế bào gây bệnh. Tác dụng của nấm lim xanh chữa ung thư nhờ vào hiệu quả của cách dược chất chính:

 • Beta-D-glucan, Polysaccharide: tăng cường miễn dịch, ngăn phát triển tế bào ung thư.
 • Triterpenes: hợp chất kháng vi sinh và chống ô xy hóa mạnh.
 • Các dược chất Germanium, Acid ganodermic, Ganoderans, Polysaccharicdes.
 • Ling Zhi-8 protein: nâng cao sức đề kháng, kiềm chế di căn của tế bào ung thư.
 • Khoáng chất và vitamin: tăng cường sức khỏe và nâng đỡ thể trạng để chống lại bệnh tật.

Công dụng của nấm lim xanh rừng trị bệnh ung thư được chứng thực. Qua nhiều thực nghiệm lâm sàng cho thấy, nấm lim xanh điều trị ung thư giai đoạn đầu thông qua việc hỗ trợ, kết hợp với quá trình trị liệu Tây y để trị các bệnh ung thư đa thể như: ung thư gan, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư dạ dày,… Đối với ung thư giai đoạn cuối, loại nấm này giúp ổn định và nâng cao thể trạng người bệnh để kéo dài sự sống.

Báo Tiền phong – Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng – http://khoe360.tienphong.vn/gia-dinh-suc-khoe/nam-lim-xanh-co-tac-dung-hieu-qua-voi-dieu-tri-ung-thu-vom-hong-1017911.tpo

Cho đến nay, các công dụng của nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư vẫn chưa khám phá hết bởi nhóm bệnh ung thư đã được y học hiện đại nhận diện có đến hơn 200 loại bệnh khác nhau. Ngoài ra, công dụng của nấm lim xanh còn biết đến với khả năng phòng, điều trị một số bệnh nan y nguy hiểm như: bệnh về gan, tai biến mạch máu não, phì đại tiền liệt tuyến, rối loạn huyết áp,…

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư và điều trị bệnh ung thư

Tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư và điều trị bệnh ung thư 

Tác dụng của nấm lim xanh trị ung thư qua các giai đoạn

Tác dụng của nấm lim xanh trị ung thư qua các giai đoạn như thế nào? Hiện nay, quá trình hóa trị liệu cho bệnh nhân ung thư có thể gây ra nhiều tác dụng phụ. Bởi vậy nhiều người đã tìm đến những loại thảo dược lành tính như nấm lim rừng tự nhiên. Tác dụng của nấm lim xanh rừng chữa bệnh ung thư theo cơ chế gián tiếp. Tác dụng của cây nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam trong từng giai đoạn bệnh ung thư như sau:

Nấm lim xanh có tác dụng điều trị ung thư trong giai đoạn đầu (I, II):

 • Diệt tế bào ung thư (dùng kết hợp với thuốc Tây y).
 • Bệnh nhân có thể lao động trở lại bình thường.

Tác dụng của nấm lim Lào trong chữa ung thư giai đoạn cuối (III, IV, di căn):

 • Tăng hệ miễn dịch của cơ thể, ngăn chặn sự phát triển khối u.
 • Khử chất độc phóng xạ bởi quá trình xạ trị-hóa trị.
 • Giảm đau đớn.
 • Kéo dài thời gian sống.

Thời gian phát huy được tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên sau khi dùng:

 • Khoảng 7 ngày đầu: tiểu nhiều, ăn ngủ ngon hơn.
 • Sau 2-5 tháng: giảm phần lớn triệu chứng lâm sàng.
 • Bệnh bị kiểm soát hoặc tiêu biến khối u (tùy mức độ).

Công dụng của nấm lim rừng chữa ung thư qua các thời kỳ đã được nêu ở trên. Mọi người có thể tham khảo thêm thông tin qua các bác sĩ, dược sĩ để có cách dùng đúng.

Tác dụng của nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư qua các giai đoạn

Tác dụng của nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư qua các giai đoạn

Các nghiên cứu về tác dụng nấm lim trị ung thư

Các nghiên cứu về tác dụng nấm lim trị ung thư ra sao? Cây nấm lim xanh có công dụng trị ung thư và được cả Đông y, Tây y công nhận. Ngoài những nghiên cứu trong nước; trên thế giới đã có nhiều cuộc thử nghiệm để chứng minh tác dụng nấm lim trong chữa ung thư. Cụ thể:

Các nghiên cứu trong nước về lợi ích nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư:

 • Cố GS.Đỗ Tất Lợi với cuốn “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam”.
 • Nghiên cứu của các Tiến sĩ tại Đại học Nông Lâm.

Công trình nghiên cứu từ chuyên gia; nhà khoa học hàng đầu thế giới về tác dụng nấm lim xanh chữa ung thư:

 • Cuộc thử nghiệm nấm lim Tiên Phước của Kerry Martain (Anh) năm 2012.
 • Báo cáo của Chem Pharm Bull (Nhật Bản) về Triterpenes trong nấm lim (7/2000).
 • Nghiên cứu chất Polysaccharide trong nấm lim của nhà khoa học Chang (Trung Quốc).
 • Nghiên cứu của Enzyme Microb Technol (Trung Quốc) hồi tháng 08/2000.
 • Nghiên cứu của TS.Hori Ichikawa (Nhật Bản) về dược chất Beta-D-glucan trong nấm lim.
 • Chuyên gia Hàn Quốc khẳng định: nấm lim xanh triệt tiêu tế bào K.

Những nghiên cứu về công dụng nấm lim xanh chữa ung thư được nêu ở trên. Tiêu biểu, bác sĩ ở Anh từng thử nghiệm nấm lim rừng, dùng cho bệnh nhân trị ung thư. Thông tin này được công bố trên Tạp chí Y tế của Mỹ (5/2012). Viện Dược liệu cũng khẳng định: Sở Y tế Quảng Nam có thể khuyến nghị mọi người dùng lim; theo hướng dẫn từ cuốn “Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam”.

Nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư và các nghiên cứu về tác dụng nấm lim

Nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư và các nghiên cứu về tác dụng nấm lim

Cách dùng nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư

Cách dùng nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư là gì? Để nấm lim xanh điều trị ung thư phát huy tối đa công dụng, người bệnh cần biết cách dùng nấm lim xanh đã qua chế biến. Nhiều người dùng nấm xanh sai cách, sai liều lượng nên hiệu quả trị bệnh không cao, thậm chí không mang lại kết quả.

Hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh điều trị bệnh ung thư:

 • Người ung thư dùng 30g nấm lim xanh đã chế biến nấu với 2 lít nước, đun nhỏ lửa còn 1,5 lít.
 • Người bệnh chia nước làm 3-5 lần uống, không để quá 24 giờ, bảo quản trong tủ lạnh.
 • Không uống nấm lim cùng lúc với thuốc tây mà nên cách nhau tối thiểu 30 phút.
 • Lưu ý không được tự ý bỏ phác đồ điều trị của bác sĩ, chỉ nên dùng nấm lim kết hợp.
 • Trường hợp khó khăn khi uống đủ 1, 5 lít nước có thể nấu cô đặc còn từ 0,5 – 1 lít.
 • Trong 3-5 ngày đầu nên bắt đầu sử dụng nấm với một lượng nhỏ từ 5 – 10g.
 • Nâng dần liều lượng để cơ thể từ từ thích nghi đến liều quy định.
 • Trường hợp cơ địa nhạy cảm với dược chất, có thể duy trì ở mức 50% liều quy định.
 • Kiên trì sử dụng từ 2 đến 5 tháng người bệnh cảm nhận rõ tác dụng của nấm lim xanh.

Cách sử dụng nấm lim xanh trị bệnh ung thư tốt nhất là sắc nước uống. Một trong những lưu ý về cách dùng nấm lim xanh đó là người bệnh nên kết hợp với các phương pháp điều trị Tây y để nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật.

Báo Tiền phong – Nấm lim xanh chữa ung thư và các bệnh nan y – http://www.tienphong.vn/suc-khoe/cach-su-dung-nam-lim-xanh-tien-phuoc-chua-ung-thu-va-cac-benh-nan-y-586649.tpo

Cách dùng nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư

Cách dùng nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư

Mua nấm lim xanh ở đâu?

Mua nấm lim xanh ở đâu để chữa bệnh ung thư? Nấm lim xanh mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, tuy nhiên, việc mua nấm lim xanh ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng thì không phải người bệnh nào cũng biết và nắm rõ.

Nhiều năm gần đây, cơn sốt “săn lùng” nấm lim xanh trở nên sôi động hơn lúc nào hết, khiến cho thị trường nấm trở nên hỗn loạn. Do đó, những người chưa am hiểu về loại nấm này không nên tự ý mua ở các cơ sở kém tin cậy, được rao bán tràn lan trên mạng.

Hiện nay, Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng phân phối nấm lim xanh trên toàn quốc của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

 • Đơn vị đã được cấp phép khai thác và chế biến nấm lim xanh để chữa bệnh.
 • Sản phẩm nấm lim xanh của công ty đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.
 • Lọt top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013.

Mua nấm gỗ lim xanh ở đâu được trả lời là Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư hiệu quả khi và chỉ khi người dùng mua được nấm lim thật, nấm đã qua chế biến và kiên trì sử dụng hàng ngày theo đúng liều lượng của bệnh. Do đó, người bệnh có thể yên tâm mua nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền của công ty tại các đại lý được phân phối ủy quyền trên 63 tỉnh thành.

Để biết rõ về công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh và thông tin sản phẩm nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước, người dùng có thể truy cập vào website https://namlimxanh.vn hoặc gọi tới số 0904.53.4869 hoặc số 0904.52.2869 để được tư vấn miễn phí.

Mua nấm lim xanh ở đâu và địa chỉ mua nấm lim xanh trị bệnh ung thư

Mua nấm lim xanh ở đâu và địa chỉ mua nấm lim xanh trị bệnh ung thư

Tham khảo thêm về nấm lim xanh chữa trị bệnh ung thư

Nấm lim xanh Quảng Nam giá trị và giá bán, nơi bán
Nấm lim xanh rừng tự nhiên Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
Tác dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước chữa bệnh gì.
Giá Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước chất lượng uy tín..

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư