Giỏ hàng

Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước? Giá trị và giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

MỤC LỤC NỘI DUNG:

Giá nấm lim xanh Tiên Phước? Giá trị và giá bán Nấm lim xanh Tiên Phước của công ty Nông lâm sản Tiên Phước ngày càng được tín nhiệm trên thị trường. Giới khoa học và người tiêu dùng nam lim xanh Tien Phuoc tin cậy và đánh giá cao về tác dụng nấm lim xanh cho sức khỏe. Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước còn đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng qua việc cung cấp sản phẩm ở mức rất hợp lý.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu 1kg đúng công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu 1kg đúng công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Tiên Phước: Giá trị và giá bán nấm lim xanh công ty Tiên Phước trên thị trường

Nấm lim xanh hiện là thảo dược rất quý hiếm, có nhiều công dụng với sức khỏe, giúp tăng cường bồi bổ cơ thể và tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh thường dùng nấm lim xanh điều trị ung thư. Biết được đây là mặt hàng khan hiếm, nhiều người khi kiếm được nấm thường bán với giá rất cao, từ 5.000.000 – 12.000.000 VNĐ/kg.

Cũng lợi dụng cơn sốt nấm lim xanh, ngày càng có nhiều đối tượng buôn bán sản phẩm nấm lim giả chuộc lợi, bất chấp an toàn sức khỏe người sử dụng.

http://suckhoedoisong.vn/quang-nam-nam-o-tien-phuoc-khong-phai-la-nam-lim-xanh-n42415.html

http://www.tinmoi.vn/hoang-mang-truoc-thi-truong-nam-lim-xanh-that-gia-hon-loan-011396954.html

Nấm lim xanh giả hiện có 2 loại: nấm lim nuôi trồng (không phải nấm lim xanh thu hái tự nhiên) và những loại nấm dại mọc trong tự nhiên được hái về “phù phép” thành nấm lim xanh tự nhiên. Giá bán 2 loại nấm này thường thấp hơn so với nấm thật. Có thời điểm hàng nhiều, giá bán nấm lim xanh Tiên Phước giả được các đối tượng bán chỉ từ 600.000 VNĐ/kg đến 1.500.000 VNĐ/kg. Hoặc theo điều tra, vào thời điểm nấm khan hiếm, nhu cầu tăng cao, nấm lim xanh giả được bán ra với giá vài triệu đồng 1 kg.

Phần lớn người tiêu dùng đều không có cách gì phân biệt được đâu nấm lim xanh thật, đâu là nấm giả. Vì vậy, mối nguy từ nấm giả đang bán tràn lan trên thị trường luôn hiện hữu, gây tâm ý lo sợ cho người tiêu dùng.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước – Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đại lý nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Nguồn nấm nguyên liệu được thu hái tự nhiên từ những cánh rừng nguyên sinh dãy Trường Sơn, Tây Nguyên và phía Nam Lào bởi những người thợ sơn tràng dày dặn kinh nghiệm. Sau đó, nấm lim tự nhiên được chuyển về công ty, phân loại và chế biến trước khi đóng gói thành phẩm.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là mồ hôi, công sức người thợ

Để có một kg nấm lim xanh Tiên Phước mang về đôi khi còn phải đánh đổi bởi sức khỏe và tính mạng người thợ rừng. Một người thợ rừng thuộc Tổ lâm sản 16 – Tuyến rừng Bắc Trường Sơn của công ty vừa suýt tử nạn trong rừng vì lạc đường và rắn cắn trong khi đi tìm nấm lim xanh. May mắn, các tổ thợ toàn tuyến đổ đi tìm cứu về được sau một tuần đói khát và sức cùng lực kiệt, tưởng phải bỏ mạng lại với rừng. Báo Dân trí đưa tin:

http://dantri.com.vn/suc-khoe/hy-huu-song-sot-sau-gan-mot-tuan-bi-ran-can-den-hoai-tu-chan-trong-rung-20170902034309462.htm

Tùy theo tuổi mà nấm sau thu hái sẽ được phân loại, sơ chế và chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh để tạo ra 3 dòng sản phẩm: Nấm lim xanh loại Nguyên cây, nấm lim xanh Tốt-thái lát và nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

Mỗi dòng sản phẩm nấm lim xanh được Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam cung cấp tới người tiêu dùng đều được Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm trước khi lưu hành. Phương pháp chế biến bí truyền tạo ra các dòng sản phẩm công dụng của nấm lim xanh khác nhau.

Giá trị các loại nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây có tác dụng dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, thanh lọc và giải độc cơ thể, tăng cường sức khỏe. Sử dụng loại nấm này giúp cải thiện thể trạng người bệnh, hoặc người mang nhiều nguy cơ phát bệnh như mỡ máu cao, huyết áp, cải thiện chức năng nội tạng nhằm điều chỉnh cơ thể về trạng thái cân bằng.

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước loại Tốt, thái lát tuyển chọn những nấm bánh tẻ có hàm lượng dược chất đạt đỉnh, được chỉ định dùng trong trường hợp bệnh nhân cần phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị, người ốm dậy cần nâng cao thể trạng, ngăn ngừa bệnh mỡ máu, làm chậm quá trình lão hóa,…

Báo VnExpress có bài phóng sự về giá trị nấm lim xanh Tiên Phước trong nghiên cứu y học nước ngoài:
http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo, tốt nhất được công ty phân phối trên thị trường. Nấm được chế biến theo phương thuốc gia truyền có công dụng trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa hữu hiệu nhiều bệnh khác nhau như bệnh Gout, bệnh tiểu đường, bệnh về gan, xương khớp, đặc biệt là khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các dạng bệnh ung thư và u, bướu. Bên cạnh đó, sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh cũng có công dụng năng tăng cường sinh lực, nâng cao thể trạng, thanh lọc và giải độc cơ thể.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường hiện nay như thế nào? Hiện nay, sự hỗn loạn về giá và chất lượng nấm lim rừng đã khiến nhiều người hoang mang. Các buôn lái thường chọn loại nấm gỗ lim kém chất lượng nhưng rao bán với giá “cắt cổ”. Thậm chí, họ còn quảng cáo hình ảnh nấm linh chi, nấm lim loại 2 chính là nấm lim xanh; nhằm qua mắt người tiêu dùng, gây hiểu nhầm đó là hình ảnh nấm lim xanh rừng thật.

Nấm lim xanh rừng bán giá dao động từ 1.500.000 – 4.500.000 vnđ/kg tùy từng loại nấm, nguồn gốc và chất lượng nấm. Bạn có thể tìm mua nấm lim xanh ở những cơ sở chuyên bán thuốc Nam hoặc các tiệm thuốc Đông Y uy tín.

Trên thực tế, các cơ sở trên thị trường buôn bán nấm lim với các mức giá đa dạng:

 • Giá nấm gỗ lim xanh loại chưa được sơ chế: 1.100.000-1.300.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh loại 1 bán với giá: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá cả 1kg cây nấm lim xanh loại 2: 2.500.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm lim xanh Tiên Phước không chính hãng chỉ từ 1.000.000 đồng/0,5kg.
 • Giá nấm lim xanh Tiên Phước đạt tiêu chuẩn có giá 1.900.000 đồng/hộp 500g.
 • Nấm lim xanh Tiên Phước Hồng Chi: 2.000.000 đồng/0,5kg.
 • Giá bán nấm lim xanh tự nhiên loại lâu năm là 4.500.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh nuôi trồng có mức giá rơi vào 700.000 – 1.000.000 vnđ/kg
 • Các loại nấm lim rừng không rõ nguồn gốc bán giá 200.000-6.000.000 đồng/1kg.

Giá nấm lim rừng Tiên Phước tại thị trường rất khó phân biệt chính xác. Cách phân biệt nấm lim xanh chất lượng dựa theo giá cả không phải trường hợp nào cũng hiệu quả. Vì thế, mọi khách hàng cần chú ý tìm kiểu kỹ các thông tin về sản phẩm; lựa chọn cho mình dòng nấm lim xanh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giá nấm lim xanh trên thị trường phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thị trường nấm lim xanh tại Việt Nam hiện nay đang trở nên sôi động với sự xuất hiện của nhiều công ty và đại lý cung cấp nấm lim xanh và giá cả của sản phẩm này cũng đang biến động đáng kể.

Thực tế, giá của nấm lim xanh không chỉ phụ thuộc vào một yếu tố duy nhất mà còn liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau như nguồn gốc xuất xứ, tuổi của nấm, quy trình thu hái và bào chế, cũng như chất lượng tổng thể của sản phẩm. Điều này tạo ra sự chênh lệch giá giữa các sản phẩm nấm lim xanh trên thị trường.

Mặc dù thị trường nấm lim xanh đang phát triển, nhưng vẫn có nguy cơ mua phải hàng giả mạo, không chất lượng. Những đơn vị này thường thiếu giấy phép, không có cửa hàng rõ ràng, và thậm chí giả mạo thành người dân bản địa tự thu hái. Khi mua nấm lim xanh, cần cẩn trọng, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội và ở các địa điểm du lịch vùng cao. Dưới đây là một số trường hợp bán nấm lim xanh giá rẻ phổ biến hiện nay:

Nấm lim xanh giả bán giá nấm lim xanh tự nhiên: sử dụng các loại nấm khác như nấm nuôi trồng, nấm linh chi, nấm gù, nấm cổ cò,.. có hình dáng tương tự và bán với giá nấm lim xanh thật. Ngoài ra, Trong thị trường cạnh tranh, có đơn vị lợi dụng giá trị của dược liệu, giả dạng người bản xứ Quảng Nam để quảng cáo nấm tự hái. Tuy nhiên, khi giao hàng cho khách, sản phẩm thường kém chất lượng, có nguồn gốc không rõ, có thể từ Trung Quốc hoặc nấm giả mạo để bán với giá rẻ.

Nấm Lim Xanh đã bị chiết xuất: Sản phẩm cũ đã qua sử dụng, kém chất lượng, không có trụ sở rõ ràng, chỉ bán online trên mạng xã hội. Các vấn đề khi sử dụng như mốc, mối mọt sẽ khiến khách hàng gặp rủi ro, vì hầu hết đơn vị không chịu trách nhiệm sau khi mua, ảnh hưởng đến sử dụng lâu dài.

Mua nấm lim xanh ở đâu uy tín?

Một trong những địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín hiện nay mà bạn không thể bỏ qua là công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là công ty duy nhất có đội thợ sơn tràng chuyên nghiệp trực tiếp thu hái nấm lim xanh trong rừng nguyên sinh chứ không thu mua từ người dân bản địa. Công ty chỉ duy nhất cung cấp 1 dòng sản phẩm nấm lim xanh loại cao cấp nhất được mọc trên thân cây lim xanh và đã đủ tuổi để thu hái. Công ty có đầy đủ các giấy tờ pháp lý về việc khai thác, chế biến và phân phối nấm lim xanh trên thị trường. Với hơn 12 năm kinh doanh sản phẩm nấm lim xanh công ty có hơn 236 đại lý nấm lim xanh trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Các đại lý của công ty đều là nhà thuốc và cơ sở uy tín về dược liệu và được công bố công khai trên toàn quốc.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước được đảm bảo chính xác và ổn định

Sử dụng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước được đăng ký nhãn hiệu và được cung cấp độc quyền bởi Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước và ủy quyền cho Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam phân phối toàn quốc đúng giá bán nấm lim xanh Tiên Phước. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả mỗi kg nấm lim xanh. Sản phẩm mang nhãn hiệu Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Bộ Y tế và các cơ quan chức năng trong nước kiểm định về chất lượng, được các trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại nước ngoài đánh giá cao về công dụng.

Bên cạnh vấn đề chất lượng chính hãng, Quý khách hàng còn được bảo đảm về giá cả. Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cam kết đảm bảo lợi ích khách hàng thông qua việc cung cấp giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng với đúng giá trị của nó.

Bảng giá bán nấm lim xanh Tiên Phước cụ thể

Giá từng sản phẩm nấm lim xanh đều được niêm yết và công khai tại các cửa hàng đại lý dược phẩm được Công ty ủy quyền trên toàn quốc. Mọi thắc mắc về giá sản phẩm Nấm lim xanh hoặc thông tin sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước quý khách vui lòng truy cập theo địa chỉ https://namlimxanh.vn.

 

Giá nấm lim xanh Tiên Phước rừng tự nhiên Nấm lim xanh Tiên Phước có giá 4.000.000Đ/ 1 kg.
Giá 1kg nấm lim xanh rừng Tiên Phước Giá 2.000.000Đ/ 1 hộp nấm lim xanh Tiên Phước 500g
Giá sản phẩm của Công ty nấm lim xanh Tiên Phước Giá 2.600.000Đ/ 1 kg nấm lim xanh tự nhiên.
Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu Giá 2.000.000Đ/ 500gram đến 4.000.000Đ/ 1kg nấm lim xanh công ty Tiên Phước.
Giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam Giá 1.300.000Đ/ 1 hộp 500g nấm lim xanh nguyên cây.
Giá mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước Giá 2.600.000Đ/ 1 kg đến 4.000.000Đ/ 1kg nấm lim xanh.

Sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại các đại lý dược phẩm được ủy quyền, người tiêu luôn được mua sản phẩm chính hãng, giá cả ổn định.

Tham khảo thêm: Thị trường giá cả nấm lim xanh Tiên Phước mới nhất

Mua nấm lim xanh ở đâu đúng giá?

Giá nấm lim xanh công ty Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết trên toàn quốc và không đổi qua nhiều năm. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không sợ bị hớ như nhiều cơ sở không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Cách phân biệt Nấm Lim Xanh Thật và Giả

Cách phân biệt Nấm Lim Xanh Thật và Giả

Trong khi đó, nấm giả thường có bề ngoài bắt mắt hơn, với màu sắc đẹp và bề mặt nhẵn. Để phân biệt nấm lim xanh thật và giả, bạn có thể xem xét các đặc điểm sau đây: Nấm lim xanh rừng thật có mũ và chân nấm thẳng hàng với nhau, còn nấm giả thì mũ nấm và chân nấm sẽ vuông góc với nhau.

Nấm lim xanh, một nguồn dược liệu quý hiếm, đặc biệt có giá trị y học cao, nhưng trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm nấm lim xanh giả, chất lượng kém. Để tránh rơi vào tình trạng mua phải hàng giả, người tiêu dùng cần nắm vững một số phương pháp phân biệt nấm lim xanh thật và giả như sau:

 

 1. Về Màu Sắc:
  • Nấm lim xanh thật: Màu nâu đỏ sẫm, không đồng đều, có thể xuất hiện những đốm nâu đen.
  • Nấm lim xanh giả: Màu nâu nhạt, đồng đều, thiếu đốm nâu đen.
 2. Về Hình Dạng:
  • Nấm lim xanh thật: Hình dáng xù xì, không đồng đều, có thể có vết nứt, vết lõm.
   • Nấm lim xanh rừng loại 1: Tán dày và rộng, chân ngắn hoặc không chân. Mọc trên thây cây lim có tác dụng tốt hỗ trợ phòng và điều trị nhiều loại bệnh.
   • Nấm lim xanh rừng loại 2: Tán mòng và nhỏ, chân dài. Mọc từ rễ cây lim, xen kẽ nấm tạp, hàm lượng dược chất thấp.
  • Nấm lim xanh giả: Hình dáng tròn đều, nhẵn bóng.
 3. Về Mùi Vị:
  • Nấm lim xanh thật: Mùi thơm đặc trưng, vị đắng nhưng hậu sẽ thanh.
  • Nấm lim xanh giả: Không có mùi thơm hoặc mùi nhạt, vị đắng chát.
 4. Về Chất Lượng:
  • Nấm lim xanh thật: Độ cứng vừa phải, khi bẻ phát ra tiếng giòn.
  • Nấm lim xanh giả: Mềm, dễ bẻ gãy.
 5. Về Nguồn Gốc:
  • Nấm lim xanh thật: Thu hái từ khu rừng nguyên sinh ở Quảng Nam, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Nấm lim xanh giả: Thường trồng hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc, nguồn gốc không rõ ràng.

Lưu Ý khi Mua Nấm Lim Xanh:

 • Nên mua từ các cơ sở uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Tránh mua nấm lim xanh đã cắt lát sẵn hoặc chế biến sẵn.
 • Tránh mua nấm lim xanh quá to, quá già.

Cách Thử Nấm Lim Xanh Thật – Giả:

 1. Bằng Mắt:
  • So sánh màu sắc, hình dạng, mùi vị của nấm lim xanh với những đặc điểm nêu trên.
 2. Bằng Tay:
  • Bẻ thử nấm lim xanh, nấm cứng và giòn là nấm thật, nấm mềm và dễ bẻ gãy là nấm giả
Nấm lim xanh loại nào tốt nhất?

Nấm lim xanh loại tốt nhất là loại mọc trên thân của cây lim hay còn gọi là nấm phá gỗ. Loại nấm lim xanh này hấp thu được toàn bộ dinh dưỡng của cây lim nên phát huy được tối đa hiệu quả của dược chất trong nấm. Không như loại mọc từ rễ cây lim thì loại trên thân cây lim không bị lẫn với các loại nấm tạp khác nên dược chất trong nấm không bị biến đổi mà sinh ra dược chất khác. Nấm lim xanh mọc trên thân cây lim có đặt điểm là tán rộng, dày và chân ngắn hoặc không có chân nấm.

Công dụng của nấm lim xanh công ty Tiên Phước

Nấm lim xanh tự nhiên từ vùng Quảng Nam tổng quát chứa đựng các thành phần dinh dưỡng quan trọng cần thiết để hỗ trợ sức khỏe và ngăn chặn các vấn đề bệnh lý. Do đó, việc sử dụng nấm lim xanh có thể phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như sau:

 • Công dụng nấm lim xanh Tiên Phước: chữa bệnh và tăng cường sức khỏe.
 • Tác dụng nấm lim rừng chữa ung thư, u bướu: gan, phổi, vòm họng,…
 • Nấm lim tự nhiên trị bệnh gan: xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ,…
 • Nấm lim xanh Quảng Nam điều trị huyết áp, mỡ máu, tiểu đường, gout,…
 • Nấm lim trị phì đại tiền liệt tuyến, phục hồi sau tai biến,…
 • Công dụng nấm lim thanh lọc cơ thể, giảm cân, chữa yếu sinh lý,…
 • Sử dụng nấm lim xanh giúp giải độc gan, hạ men gan, mát gan,….
 • Uống nấm cây lim làm đẹp, chống lão hóa, tăng trí nhớ, sáng mắt,…
 • Dùng nấm lim xanh rừng tăng đề kháng, miễn dịch, giảm đau xương khớp,…
 • Dược chất trong nấm lim giúp cải thiện tuần hoàn, tăng lưu thông máu,…

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa và nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước và tác dụng nấm lim xanh chữa ung thư như thế nào?

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước và tác dụng nấm lim xanh chữa ung thư như thế nào?

Công dụng của nấm lim xanh là gì? Hỗ trợ và điều trị ung thư (các dạng ung thư và u, bướu). Xơ gan, gan nhiễm mỡ. Phì đại tuyến tiền liệt. Phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ. Chữa bệnh gout (hay còn gọi là bệnh thống phong). Viêm khớp, đau nhức khớp.Đái tháo đường.Đau dạ dày, đại tràng…

Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước chữa ung thư như thế nào?

 • Tác dụng nấm lim xanh chữa ung thư gan, phổi,… bệnh ung thư khác.
 • Nấm lim rừng Tiên Phước ngăn ung thư di căn, giảm đau, thải độc,…
 • Nấm lim Quảng Nam chứa thành phần: Beta-D-glucan, Polysaccharide, Triterpenes, Ling Zhi-8 protein, Vitamin,…
 • Dược chất Beta-D-glucan, Polysaccharide: ngăn khối u phát triển, tăng hoạt động miễn dịch,…
 • Triterpenes: làm chậm sự phát triển tế bào ung thư, ổn định huyết áp,…
 • Ling Zhi-8 protein: tăng đề kháng, kìm hãm tế bào ung thư, kháng khuẩn,…
 • Giai đoan cuối: nấm lim giảm tác hại hóa-xạ trị, giảm đau, an thần,…
 • Nấu 30g nấm lim xanh với 2 lít nước, cô cạn còn 1,5 lít.
 • Uống nấm lim cách thuốc tây 30 phút, không để nước nấm quá 24h.
 • Sử dụng 5-10g nấm lim xanh trong 3 ngày đầu, sau đó tăng dần.

Nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh Tiên Phước là tên gọi khác của nấm lim xanh được tìm thấy ở vùng Tiên Phước. Vùng đất Tiên Phước có khí hậu thổ nhưỡng rất tốt cho sự sinh trưởng của loại nấm này, những cây nấm được tìm thấy tại đây có hàm lượng dược chất dồi dào, các dược chất này rất tốt trong quá trình điều trị bệnh lý. Có thể nói vùng rừng Tiên Phước là cái nôi sản sinh ra nấm lim xanh, bởi vậy cái tên nấm lim xanh Tiên Phước được hình thành từ đây.

Cây nấm gỗ lim có tên trong khoa học là Ganoderma lucidum, thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae). Nấm lim xanh thuộc dòng linh chi đặc hữu, tuy nhiên loại nấm này chỉ sinh trưởng được trong các cánh rừng nguyên sinh, ở gốc hoặc thân cây gỗ lim xanh đã mục. Nấm lim xanh là một thảo dược quý từ tự nhiên ban tặng, là loại nấm vô cùng quý hiếm mọc đặc hữu trên cây gỗ lim mục ruỗng trong vùng rừng nguyên sinh, có giá trị rất cao trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đặc biệt là bệnh ung thư. Nấm lim xanh có tác dụng hiệu quả tốt đối với hầu hết các khối u. Hiện nay, nấm lim xanh được đưa vào sử dụng trong quá trình điều trị bệnh ung thư đã và đang được các nhà khoa học nghiên cứu và triển khai cũng như được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Nấm lim xanh được đánh giá là loại nấm thảo dược hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với hương vị đắng nhẹ và thơm ngon. Điều đặc biệt là vị đắng này chứa hơn 200 thành phần dinh dưỡng có lợi, mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Nhờ vào những chất dinh dưỡng này mà nấm lim xanh có tác dụng chữa được nhiều bệnh lý nan y nguy hiểm, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa, cũng như là biện pháp làm đẹp hiệu quả của nhiều chị em phụ nữ. Nấm lim xanh là thảo dược tự nhiên nên cực kỳ tốt với sức khỏe người bệnh đồng thời không gây nên bất kỳ tác dụng phụ nào, khả năng thanh lọc cơ thể cưc tốt.

Đặc biệt, nấm lim xanh không chỉ an toàn và không gây kích ứng, mà còn mang lại hiệu quả bền vững cho cơ thể. Khả năng làm phục hồi chức năng không chỉ là lời đồn mà còn được chứng minh bằng những kết quả tích cực từ người sử dụng. Điều này không chỉ được khẳng định bởi những đánh giá tích cực từ bệnh nhân, mà còn được các viện nghiên cứu uy tín trên thế giới, như Mỹ và Hàn Quốc, xác nhận thông qua các thử nghiệm và nghiên cứu đã đạt được kết quả đáng kể.

 • Theo một bài báo y tế được công bố tại Mỹ, một nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành trên bệnh nhân mắc ung thư trong khoảng 30 ngày và đạt được kết quả tích cực. Chi tiết về nghiên cứu có thể được xem tại: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC8541142/
 • Cũng theo đánh giá từ Viện nghiên cứu khoa học tại Hàn Quốc, tác dụng của Ganoderma được cao đánh giá trong việc hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị các bệnh nan y phức tạp. Thông tin chi tiết về đánh giá này có thể tham khảo tại: https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/16233584/

Vì tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh rất tốt nên được nhiều người tìm mua. Chính bởi nhu cầu cao nên tình trạng bán nấm tràn lan, chất lượng nấm không đảm bảo kéo theo đó là gây ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng. Bởi vậy, khi có nhu cầu sử dụng nấm lim xanh, người dùng nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ bán nấm uy tín và có thương hiệu để mua được nấm lim xanh Tiên Phước chuẩn tốt nhất.

Đặc điểm của nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh tự nhiên thường có vị đắng, độ đắng của nấm lim xanh nhiều hay ít cũng tùy thuộc vào vị trí mọc và thổ nhưỡng, khí hậu của từng vùng nấm mọc. Nấm lim xanh khi phơi khô có mùi thơm thảo dược và giống với mùi cá khô, hình dạng xù xì và không bắt mắt, ở phần gốc của nấm thường có lớp mùn gỗ của gỗ lim đã chết.

Nấm lim xanh được chia làm hai loại dựa vào vị trí mọc trên cây gỗ lim: loại mọc ra từ thân cây và loại mọc từ rễ cây

Loại mọc từ thân cây: loại này có ưu điểm là hút dinh dưỡng từ thân gỗ lim nên hiệu quả sẽ cao hơn loại mọc dưới gốc. 

 • Mũ tán của nấm có đường kính khoảng 20 cm, xòe rộng thành hình quạt.
 • Mũ nấm có bề dày khoảng 2 – 5 cm.
 • Phần chân nơi nấm mọc có thể khuyết lõm hoặc không.
 • Nấm lim xanh loại này có phần chân ngắn và không đồng đều.
 • Màu sắc thường là đen bóng sần, vàng nâu tùy thuộc vào thổ nhưỡng và vị trí mọc của nấm
 • Mùi vị nấm của loại mọc trên thân cây sẽ nhạt hơn loại dưới gốc cây,

Về tổng quan hình dáng của nấm khá xù xì và không đồng đều. Mỗi cây nấm có hình dáng và kích thước to nhỏ khác nhau. Chỗ tai nấm hơi bóng và có màu sắc vàng nhạt. Mặt trong thì mịn. Một số cây nấm chưa trưởng thành sẽ có viền trắng ở mặt trên mũ nấm.

Loại mọc ra từ gốc cây lim: Loại này khá phổ biến và dễ nhầm với loại nuôi trồng do đặc tính hút dinh dưỡng từ cả đất cát và rễ lim nên phát triển nhanh hơn.

 • Chân nấm dài từ 3-5 cm cong queo , mũ nấm nhỏ, vênh xù xì xấu xí, có cây có nhiều lỗ nhỏ liti do bị sâu đục.
 • Màu sắc của loại này luôn sáng hơn loại mọc trên thân cây thường nghiêng về màu nâu đỏ người ta thường gọi là nấm hồng chi.

Đa số nấm lim xanh thường không có màu sắc cố định, do thổ nhưỡng, khí hậu và vị trí mọc sẽ tạo ra mùi vị và màu sắc của nấm. Có cây sẽ đắng nhiều có cây đắng ít màu sắc cũng tương tự có cây đen sần bóng có cây lại nâu vàng, có cây hồng bóng…

Nấm lim xanh có tác dụng gì?

Nấm lim xanh được ví như “thần dược quý” có tác dụng trị bệnh rất hiệu quả nên được nhiều người tìm mua và sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết được tác dụng của loại nấm này. Vậy tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh gì? Mặc dù có rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh về tác dụng của loại nấm này, tuy nhiên các nhà khoa học vẫn chưa thể khám phá ra hết các tác dụng của nấm lim xanh, nhưng có thể kể đến một số tác dụng chữa bệnh và phòng ngừa của nấm lim xanh như:

 • Các bệnh nhân ung thư và u bướu sử dụng nấm lim xanh trong quá trình điều trị bệnh mang lại hiệu quả tích cực.
 • Nấm lim xanh mang lại công dụng rất tốt trong việc phục hồi chức năng gan, tái tạo tế bào gan, hiệu quả với các bệnh gan: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…
 • Ổn đinh và giảm cao huyết áp, giúp bảo vệ tim mạch, ngừa rối loạn tuần hoàn não.
 • Sử dụng nấm lim xanh tốt cho người bị tai biến mạch máu não, hỗ trợ khắc phục di chứng và phục hồi.
 • Hạ thấp cholesteron trong máu, có tác dụng tích cực với bệnh máu nhiễm mỡ.
 • Kích thích khả năng chuyển hóa có lợi cho bệnh gout cũng như viêm đau khớp.
 • Giúp cân bằng và chuyển hóa đường trong máu, giảm đường huyết cao, có lợi cho người mắc bệnh tiểu đường.
 • Điều trị bệnh viêm loét và đau dạ dày, đại tràng tốt cho tiêu hóa.
 • Chữa béo phì hiệu quả, giúp giảm mỡ xấu, giảm béo an toàn và chống tăng cân.
 • Công dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe, bổ dưỡng sinh lực và giải độc cơ thể.
 • Tác dụng làm đẹp hiệu quả, làm chậm quá trình lão hóa tóc và da, giúp da mịn đẹp hơn.

Theo y học cổ truyền, con người và vũ trụ là chỉnh thể cân bằng; bệnh tật phát sinh là do sự cân bằng thống nhất bị phá vỡ. Nấm lim xanh tác động đến sức khỏe con người thông qua cơ chế phục hồi và điều chỉnh rối loạn chức năng của cơ thể, tăng cường sinh lực để phục hồi sức khỏe chứ không trị bệnh trực tiếp như thuốc Tây.

Ngoài tác dụng điều trị bệnh, nấm lim xanh còn giúp cho cơ thể tăng cường và phục hồi chức năng cơ quan trên cơ thể như: Hỗ trợ tăng cường sinh lực, thanh lọc làm mát cơ thể, giải độc gan khi cơ thể bị ngộ độc rượu,…một số công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh tiên phước quảng nam theo các ghi chép khoa học và dân gian cho biết tác dụng của nấm lim xanh với sức khỏe được chia thành hai nhóm như sau:

– Nhóm các tác dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa: Ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư, giúp phòng và điều trị ung thư (các dạng ung thư và u, bướu); xơ gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến; phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ; chữa bệnh gout (bệnh gút) hay còn gọi là bệnh thống phong; viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường (đái tháo đường); đau dạ dày, đại tràng…v…v…

– Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng: Phục hồi chức năng gan, giải độc gan (gan nhiễm độc do rượu, bia, độc tố khác hay ngộ độc cồn etylic trường diễn hoặc cấp tính); tăng cường chức năng sinh lý; giảm mỡ máu; giảm cao huyết áp; giảm mỡ thừa (giảm béo, chống tăng cân); giải độc, thanh lọc cơ thể…v…v..

Công dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh viêm xương khớp

Công dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh viêm xương khớp

Tác dụng dược chất hóa học trong nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh được biết đến là một loại nấm hiếm có giá trị lớn trong lĩnh vực y học. Điều này không chỉ là do sự ưa chuộng và sử dụng phổ biến của nó, mà còn nhờ đến những tác dụng xuất sắc mà nó mang lại. Trong đó, các thành phần dinh dưỡng nổi bật của nấm lim xanh không thể không được nhắc đến, bao gồm:

 1. Triterpenes Nhóm chất hữu cơ Triterpenes chiếm khoảng 60% thành phần hóa học của nấm lim xanh, với những tác dụng như:
 • Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, hỗ trợ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.
 • Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn chặn di căn.
 • Hỗ trợ quá trình tiêu hóa và tăng cường hấp thụ dưỡng chất.
 1. Germanium Nguyên tố vi lượng Germanium, có hàm lượng cao gấp 5-7 lần so với nhân sâm, mang lại các lợi ích như:
 • Tăng cường sức khỏe tim mạch, ổn định huyết áp.
 • Chống oxy hóa, bảo vệ tế bào khỏi tác động của gốc tự do.
 • Tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.
 1. Protein Ling Zhi-8 là một loại protein đặc biệt trong nấm lim xanh, có khả năng:
 • Kích thích sự phát triển của tế bào đuôi gai, một loại tế bào bạch cầu quan trọng trong hệ miễn dịch.
 • Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.
 1. Adenosine trong nấm lim xanh có tác dụng:
 • Ổn định huyết áp, ngăn chặn các bệnh tim mạch.
 • Điều hòa đường huyết, phòng ngừa bệnh tiểu đường.
 • Tăng cường chức năng gan, thận.
 • Cải thiện chức năng sinh lý.
 1. Vitamin nhóm B: Các loại vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9, B12 có trong nấm lim xanh đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa chất béo thành đường và quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Nấm lim xanh được coi là đại diện cho một nguồn dược liệu quý hiếm, với giá trị y học cao. Thành phần hóa học đa dạng của nấm lim xanh đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những hiệu quả xuất sắc trong phòng ngừa và điều trị bệnh của dược liệu này.

Công dụng nấm lim xanh Tiên Phước chữa ung thư và các bệnh nan y

Nấm lim xanh Tiên Phước giúp bồi dưỡng cơ thể: hoạt hóa nâng cao hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch của cơ thể tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư. Tác dụng này đã được chứng minh bằng thực nghiệm lâm sàng cho thấy nấm lim xanh với các hoạt chất tự nhiên giúp điều trị bệnh ung thư và các bệnh nan y mang lại hiệu quả tích cực.

Kiên trị uống nước nấm lim xanh duy trì đều đặn có tác dụng cải thiện thể trạng người bệnh và cải thiện tình trạng bệnh với các loại bệnh ung thư như: ung thư dạ dày (ung thư bao tử), ung thư đại tràng, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thực quản, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp, ung thư não, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng,… Các công dụng của nấm lim xanh cho đến nay khoa học vẫn chưa khám phá hết bởi nhóm bệnh ung thư đã được y học hiện đại nhận định có đến hơn 200 loại bệnh ung thư khác nhau.

Tác dụng của nấm lim xanh chỉ hiệu quả đối với các sản phẩm nấm lim xanh rừng đã qua chế biến, nấm lim xanh chưa qua chế biến (nấm lim sống) thì hiệu quả chữa bệnh không cao, bởi thông qua quá trình chế biến các hoạt chất kháng nguyên của nấm được làm giàu thêm. Thành phần dược chất của nấm lim xanh đã qua chế biến có tác dụng kích thích hệ miễn dịch của người bệnh tự sản xuất ra các kháng thể chống ung thư và tái tạo và phục hồi lại các tế bào tổn thương như tế bào cơ, tế bào xương, bạch cầu bệnh lý. Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh thiết bảo sinh bằng phương pháp truyền thống tạo nên cho nấm lim thành phẩm một mùi hương đặc thù khiến loại nấm lim xanh này không thể lẫn với các loại nấm thông thường. Sau khi chế biến, nấm lim thường khô giòn và mang màu nâu sẫm ngả đen có mùi vị đặc trưng.

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước chữa ung thư và các bệnh lý đặc thù như bệnh gan, bệnh gout, viêm đa khớp, bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành…v..v… Tác dụng của nấm lim xanh đã qua chế biến là nhờ khả năng kích thích cơ thể phòng ngừa và chống lại bệnh tật trên cơ chế phục hồi các tổn thương bệnh lý, chứ không phải là trực tiếp công phạt bệnh như biện pháp Tây y, do vậy nó rất an toàn và không gây nên tác dụng phụ cho người sử dụng. Tuy nhiên, nó đòi hỏi cần phải kiên trì sử dụng liên tục từ 2 đến 5 tháng mới thấy được hiệu quả đối với sức khỏe. Chỉ duy nhất sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến mới có hiệu quả trị bệnh đặc hiệu này, còn loại nấm lim sống thường thấy trên thị trường chỉ có công dụng đối với những người có thể trạng hợp thuốc mà thôi, tác dụng trị bệnh của nấm lim sống hoàn toàn không ổn định như nấm lim xanh đã qua chế biến của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước.

Công dụng của nấm lim xanh không thể kể hết, nhưng đối với hầu hết các bệnh ung thư và các bệnh lý mãn tính như cao huyết áp, bệnh gout, viêm gan và tai biến mạch máu não thì nấm lim xanh đều có tác dụng tích cực rõ rệt sau 2 – 5 tháng sử dụng. Người dùng có thể tham khảo thêm các báo chí và sách nghiên cứu khác đã công bố để biết thêm về hiệu quả cao của nấm lim xanh. 

Cách sử dụng nấm lim xanh

Cách sắc nước nấm lim xanh

Bước 1: Làm sạch nấm lim xanh

Đối với nấm lim xanh tươi, mới thu hái, người dùng nên làm sạch nấm, loại bỏ sạch vỏ cây gỗ lim còn sót lại dính tại chân nấm vì vỏ và thân cây gỗ lim xanh có chứa độc tố sẽ có thể gây ra ngộ độc cho người sử dụng. Ngâm nấm lim xanh trong nước muối ấm pha loãng khoảng 10-15 phút để loại bỏ những tạp chất và độc tố bám vào cây nấm trong quá trình sinh trưởng trong tự nhiên.

Đối với nấm lim xanh đã qua sơ chế, việc sử dụng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Khi dùng nấm chỉ cần làm kiểm tra lại xem chân nấm đã sạch gỗ lim hay chưa. Sau đó ngâm qua nước mối pha loãng là có thể thực hiện bước 2.

Bước 2: Rửa sạch và thái lát

Việc thái lát nấm lim xanh giúp quá trình sắc nước, các dược chất dễ dàng và nhanh chóng ngấm vào trong nước. Nấm lim xanh còn nguyên cây sẽ phải được thái lát mỏng (nấm lim xanh thái lát càng mỏng càng tốt).

Bước 3: Nấu nước nấm lim xanh

Chuẩn bị 2 lít nước đun với lượng vừa đủ nấm lim xanh (liều lượng từ 10-30g nấm lim xanh, tùy thuộc vào tình trạng bệnh và thể trạng người bệnh). Đun trong khoảng 30 phút, còn 1-1,5 lít nước thì lấy phần nước để uống. Chia làm nhiều phần uống trong ngày. Phần bã nấm có thể tiếp tục tận dụng để làm đẹp hoặc tăng cường sức khỏe cho người khỏe mạnh.

Bước 4: Sử dụng nấm lim xanh

Nước sắc nấm lim xanh cần lưu ý dùng hết trong ngày, không quá 24h, có thể để uống nóng như nước trà hoặc có thể để nguội và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Pha trà nấm lim xanh

Ngoài phương pháp sắc nước uống, bạn cũng có thể dùng nấm lim xanh bằng cách pha trà như sau:

 • Thái nấm khô thành từng lát mỏng, hoặc có thể tán nhuyễn thành bột, bảo quản trong hộp kín. Khi dùng lấy đủ hàm lượng theo chỉ định 20-30g nấm tùy bệnh cho vào bình sứ ủ rót nước sôi nóng và ủ trong 30 phút là có thể dùng được.
 • Bột nấm lim xanh sau khi nghiền hoặc bã trà từ nấm lim xanh có thể được tận dụng để làm mặt nạ dưỡng da bằng cách kết hợp với mật ong, sữa chua hoặc sữa tươi nguyên chất.

Lưu ý: Mặt nạ nấm lim xanh chỉ đắp trong khoảng 10 phút, sau đó cần rửa mặt thật sạch với nước.

Ngâm rượu nấm lim xanh

 • Sau khi nấm lim xanh được sơ chế sạch sẽ, loại bỏ hết chân nấm dính gỗ lim sau đó ngâm nấm trong nước muối pha loãng. Sấy khô hoàn toàn sau đó xếp nấm (nguyên tai hoặc thái lát) vào bình thủy tinh
 • Đổ ngập nấm lim xanh với rượu trắng theo tỷ lệ 100 gram nấm thì dùng 1 lít rượu. Nồng độ rượu từ 35-45 độ nên sử dụng loại 40 độ là tốt nhất. Đạy nắp và cất nơi dâm mát . Sau khoảng 2 tuần là có thể dùng được tuy nhiên để nấm ra được nhiều dược chất nhất bạn nên để từ 3 tháng trở lên
 • Mỗi ngày uống từ 1-2 chén nhỏ tầm 20-25ml rượu nấm sau ăn tối và đều đặn trong 3-5 tháng để cảm nhận cơ thể thay đổi do rượu nấm lim xanh mang lại.

Sử dụng đúng bệnh và đúng liều lượng

Tùy từng thể trạng và bệnh mà có liều dùng nấm lim xanh Tiên Phước khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cụ thể như sau:

 • Với các bệnh như ung thư thực quản, dạ dày, kết tràng, thực tràng, cổ tử cung, tuyến vú, tuyến giáp, ung thư phổi: Sử dụng 30g nấm lim xanh Tiên Phước loại mọc ở thân cây, liều tối đa khi cơ thể tương thích lên đến 40g
 • Bênh  xơ cứng gan, men gan cao, virus gan A, B, C,tiểu đường, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ:  Sử dụng 30g nấm lim xanh Tiên Phước loại mọc ở thân cây
 • Bệnh dạ dày, huyết áp, bồi bổ sức khỏe, ăn kiêng: Lấy 20g nấm lim xanh Tiên Phước loại mọc ở thân cây,

Tất cả các trường hợp trên đều đun với 2 lít nước tầm 30  phút  cô còn 1lit nước sau đó chắt ra uống trong ngày, có thể tận dụng bã đun lại tuy nhiên chỉ nên uống trong ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Để sử dụng nấm lim xanh giúp phát huy tối đa công dụng của nấm, cần lưu ý chỉ sử dụng nấm lim xanh tự nhiên từ rừng đã được sơ chế để giữ nguyên dược chất và loại bỏ các độc tố kháng nguyên dị ứng. Nếu sử dụng nấm lim xanh tươi thì cần sơ chế đúng cách và nên phơi khô nấm lim xanh dưới ánh nắng mặt trời. Nấm lim xanh khô đủ tiêu chuẩn sẽ có mùi thơm đặc trưng của thảo dược.

 • Uống nấm lim xanh cách xa thời gian uống thuốc Tây tối thiểu 30 phút.
 • Không sắc nước, đun nấm bằng nồi kim loại
 • Không để nước nấm qua đêm sẽ làm giảm dược chất trong nấm, nước nấm có thể bị hỏng.
 • Không dùng cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, phụ nữ mang thai và đang nuôi con bằng sữa mẹ.
 • Không dùng cho người mắc bệnh thận suy
 • Không uống nấm vào thời điểm quá đói sẽ gây ra tụt huyết áp, chóng mặt
 • Không dùng nấm khi đang huyết áp thấp

Nên bắt đầu sử dụng từ 5-10g nấm lim xanh trong những ngày đầu sử dụng. Tăng dần liều lượng quy định ở tuần tiếp theo. Việc này giúp cơ thể có thể dần thích nghi được với các dược chất của nấm, tránh các biểu hiện khó chịu cho cơ thể như đau bụng, tiêu chảy hoặc triệu chứng khó chịu đường ruột do cơ thể chưa thích ứng với dược chất.

Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước

Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước chính hãng hiện tại được sản xuất theo hai loại là nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh và nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây. Với giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng được niêm yết như sau:

 • Giá nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh (TTBS) là 4.000.000đ/1kg; thường được đóng hộp 500g/1 hộp/2.000.000đ.
 • Giá nấm loại nguyên cây niêm yết :2.600.000đ/1kg thường được đóng hộp 500g/1 hộp/1.300.000đ.
Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu 1kg đúng công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu 1kg đúng công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Vậy giá 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu xem bảng giá nấm lim xanh mới nhất dưới đây:Báo giá nấm lim xanh mới nhất. Nấm lim xanh rừng khô Thanh thiết 4.000.000Đ/ 1 kg. Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên loại già. Giá 1kg nấm rừng loại già 2.500.000 – 6.000.000đ/kg nhiều nơi khác nhau.

Địa chỉ bán nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu?

Các cửa hàng bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay mở ra rất nhiều. Chính bởi vậy, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng ở địa chỉ bán uy tín là băn khoăn của rất nhiều khách hàng quan tâm.

Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là địa chỉ cung cấp nấm lim xanh uy tín trong nhiều năm qua.. Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước của công ty được chế biến theo phương pháp gia truyền từ nguồn nấm lim xanh tự nhiên được trực tiếp khai thác ở các khu rừng nguyên sinh. Trước khi bày bán trên thị trường, sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước đã trải qua quá trình chọn lọc và chế biến cũng như đóng gói đảm bảo việc bảo quản tốt trong quá trình sử dụng. Sản phẩm đã được kiểm định và có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng có thể yên tâm.

Nấm lim xanh đã qua chế biến bằng phương thức gia truyền và bài thuốc Thanh thiết bảo sinh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước chỉ được bày bán tại hệ thống phân phối ủy quyền chính thức, xin xem chi tiết tại www.namlimxanh.com, khách hàng có thể liên hệ với các số điện thoại hỗ trợ chính thức của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước để được hướng dẫn mua hàng và sử dụng nấm theo từng bệnh cảnh khác nhau, tránh việc sử dụng tùy tiện có thể không đem lại lợi ích mà mặt khác còn gây hại cho người sử dụng.

Với 2 dòng sản phẩm nấm lim xanh được sơ chế và chế biến để phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn: nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được thái lát hoặc nấm lim xanh nguyên cây.

Gian nan trong quá trình tìm hái nấm lim xanh

Hành trình tìm hái nấm lim xanh trong rừng tự nhiên không hề dễ dàng, đó là quá trình cực kỳ gian nan và khó khăn. Những người thợ hái nấm phải là những người khỏe mạnh và giàu kinh nghiệm, hầu hết là anh em người dân miền núi. Một chuyến đi rừng tìm nấm lim xanh thường kéo dài vài tuần đến vài tháng, người hái nấm ăn và ở luôn giữa rừng sâu, nguy hiểm luôn rình rập với lũ quét, rắn độc, cây đổ, đá lở, người thợ rừng phải luôn sẵn sàng đối mặt với những hiểm nguy đó giữa rừng thiêng nước độc.

Đi theo các tuyến rừng là các tổ những người thợ rừng từ 3 -10 người, mỗi tổ phụ trách một khu rừng được chia thành tuyến thợ. Khu vực rưng có nấm lim xanh để khai thác là Bắc Trường Sơn, Nam Trường Sơn và Tây Nguyên và Nam Lào. Nấm lim xanh Lào là nấm được thợ rừng của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước khai thác ở các khu vực rừng sâu nước Lào như A pa tư, Sê kông, Sa la van. Trên đây là hệ thống khai thác lim xanh rừng trực tiếp do Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước tổ chức, Công ty chuyên khai thác và phân phối nấm lim xanh rừng hàng đầu hiện nay trên toàn quốc cả về quy mô và tính chuyên nghiệp

Hình ảnh tìm hái nấm lim xanh rừng Tiên Phước.

Tìm hái nấm lim xanh rừng là hành trình gian nan và vất vả bởi những nguy hiểm sinh tồn nơi rừng sâu khắc nghiệt. Trước đây trữ lượng nấm lim xanh Quảng Nam còn nhiều. Hiện nay, nấm lim xanh Quảng Nam ngày càng khan hiếm do phá rừng và tận diệt nấm. Vì vậy, để tìm thấy nấm lim xanh trong rừng tự nhiên, người thợ hái nấm phải đi đến những khu vực rừng hiểm trở giáp biên giới Việt Lào ở Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào để có thể tìm được nấm.

Chính vì thế, vào rừng hái nấm được ví như ngậm ngải tìm trầm. Việc tìm hái nấm không thể đi một mình mà đi theo tổ thợ từ 3 đến 10 người để ứng cứu, hỗ trợ lẫn nhau. Các tuyến rừng Nam – Bắc Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào là địa bàn khai thác chính của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức mạng lưới tìm hái quy mô lớn và chuyên nghiệp. Địa bàn hái nấm trải rộng sang cả các khu vực rừng Lào giáp biên giới như Sa la van, Sê kông, A pa tư. Nấm lim xanh thu hái ở khu vực nước bạn Lào thường gọi là nấm lim xanh Lào hay nấm lim xanh rừng Lào.

Cách phân biệt Nấm Lim Xanh Thật - Giả và nơi mua mua nấm lim xanh rừng chính hãng

Cách phân biệt Nấm Lim Xanh Thật – Giả và nơi mua mua nấm lim xanh rừng chính hãng

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường

SẢN PHẨM NẤM LIM XANH

Rừng Tự Nhiên 100%
Chế Biến Gia Truyền
Chất Lượng Đảm Bảo
Miễn Phí Vận Chuyển
Hotline Button Zalo Button Location Button Location Button