Giá nấm lim xanh rừng Tiên Phước? Giá trị và giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Tiên Phước? Giá trị và giá bán Nấm lim xanh Tiên Phước của công ty Nông lâm sản Tiên Phước ngày càng được tín nhiệm trên thị trường. Giới khoa học và người tiêu dùng nam lim xanh Tien Phuoc tin cậy và đánh giá cao về tác dụng nấm lim xanh cho sức khỏe. Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước còn đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng qua việc cung cấp sản phẩm ở mức rất hợp lý.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Tiên Phước: Giá trị và giá bán nấm lim xanh công ty Tiên Phước trên thị trường

Nấm lim xanh hiện là thảo dược rất quý hiếm, có nhiều công dụng với sức khỏe, giúp tăng cường bồi bổ cơ thể và tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh thường dùng nấm lim xanh điều trị ung thư. Biết được đây là mặt hàng khan hiếm, nhiều người khi kiếm được nấm thường bán với giá rất cao, từ 5.000.000 – 12.000.000 VNĐ/kg.

Cũng lợi dụng cơn sốt nấm lim xanh, ngày càng có nhiều đối tượng buôn bán sản phẩm nấm lim giả chuộc lợi, bất chấp an toàn sức khỏe người sử dụng.

http://suckhoedoisong.vn/quang-nam-nam-o-tien-phuoc-khong-phai-la-nam-lim-xanh-n42415.html

http://www.tinmoi.vn/hoang-mang-truoc-thi-truong-nam-lim-xanh-that-gia-hon-loan-011396954.html

Nấm lim xanh giả hiện có 2 loại: nấm lim nuôi trồng (không phải nấm lim xanh thu hái tự nhiên) và những loại nấm dại mọc trong tự nhiên được hái về “phù phép” thành nấm lim xanh tự nhiên. Giá bán 2 loại nấm này thường thấp hơn so với nấm thật. Có thời điểm hàng nhiều, giá bán nấm lim xanh Tiên Phước giả được các đối tượng bán chỉ từ 600.000 VNĐ/kg đến 1.500.000 VNĐ/kg. Hoặc theo điều tra, vào thời điểm nấm khan hiếm, nhu cầu tăng cao, nấm lim xanh giả được bán ra với giá vài triệu đồng 1 kg.

Phần lớn người tiêu dùng đều không có cách gì phân biệt được đâu nấm lim xanh thật, đâu là nấm giả. Vì vậy, mối nguy từ nấm giả đang bán tràn lan trên thị trường luôn hiện hữu, gây tâm ý lo sợ cho người tiêu dùng.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước – Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đại lý nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Nguồn nấm nguyên liệu được thu hái tự nhiên từ những cánh rừng nguyên sinh dãy Trường Sơn, Tây Nguyên và phía Nam Lào bởi những người thợ sơn tràng dày dặn kinh nghiệm. Sau đó, nấm lim tự nhiên được chuyển về công ty, phân loại và chế biến trước khi đóng gói thành phẩm.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là mồ hôi, công sức người thợ

Để có một kg nấm lim xanh Tiên Phước mang về đôi khi còn phải đánh đổi bởi sức khỏe và tính mạng người thợ rừng. Một người thợ rừng thuộc Tổ lâm sản 16 – Tuyến rừng Bắc Trường Sơn của công ty vừa suýt tử nạn trong rừng vì lạc đường và rắn cắn trong khi đi tìm nấm lim xanh. May mắn, các tổ thợ toàn tuyến đổ đi tìm cứu về được sau một tuần đói khát và sức cùng lực kiệt, tưởng phải bỏ mạng lại với rừng. Báo Dân trí đưa tin:

http://dantri.com.vn/suc-khoe/hy-huu-song-sot-sau-gan-mot-tuan-bi-ran-can-den-hoai-tu-chan-trong-rung-20170902034309462.htm

Tùy theo tuổi mà nấm sau thu hái sẽ được phân loại, sơ chế và chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh để tạo ra 3 dòng sản phẩm: Nấm lim xanh loại Nguyên cây, nấm lim xanh Tốt-thái lát và nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh.

Mỗi dòng sản phẩm nấm lim xanh được Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam cung cấp tới người tiêu dùng đều được Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm trước khi lưu hành. Phương pháp chế biến bí truyền tạo ra các dòng sản phẩm công dụng của nấm lim xanh khác nhau.

giá bán nấm lim xanh tiên phước

Nấm lim xanh Tiên Phước do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam phân phối

Giá trị các loại nấm lim xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước loại nguyên cây có tác dụng dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể, thanh lọc và giải độc cơ thể, tăng cường sức khỏe. Sử dụng loại nấm này giúp cải thiện thể trạng người bệnh, hoặc người mang nhiều nguy cơ phát bệnh như mỡ máu cao, huyết áp, cải thiện chức năng nội tạng nhằm điều chỉnh cơ thể về trạng thái cân bằng.

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước loại Tốt, thái lát tuyển chọn những nấm bánh tẻ có hàm lượng dược chất đạt đỉnh, được chỉ định dùng trong trường hợp bệnh nhân cần phục hồi chức năng cơ thể sau điều trị, người ốm dậy cần nâng cao thể trạng, ngăn ngừa bệnh mỡ máu, làm chậm quá trình lão hóa,…

Báo VnExpress có bài phóng sự về giá trị nấm lim xanh Tiên Phước trong nghiên cứu y học nước ngoài:
http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là dòng sản phẩm chủ đạo, tốt nhất được công ty phân phối trên thị trường. Nấm được chế biến theo phương thuốc gia truyền có công dụng trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa hữu hiệu nhiều bệnh khác nhau như bệnh Gout, bệnh tiểu đường, bệnh về gan, xương khớp, đặc biệt là khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các dạng bệnh ung thư và u, bướu. Bên cạnh đó, sản phẩm Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh cũng có công dụng năng tăng cường sinh lực, nâng cao thể trạng, thanh lọc và giải độc cơ thể.

Nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng

Nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường hiện nay như thế nào? Hiện nay, sự hỗn loạn về giá và chất lượng nấm lim rừng đã khiến nhiều người hoang mang. Các buôn lái thường chọn loại nấm gỗ lim kém chất lượng nhưng rao bán với giá “cắt cổ”. Thậm chí, họ còn quảng cáo hình ảnh nấm linh chi, nấm lim loại 2 chính là nấm lim xanh; nhằm qua mắt người tiêu dùng, gây hiểu nhầm đó là hình ảnh nấm lim xanh rừng thật.

Trên thực tế, các cơ sở trên thị trường buôn bán nấm lim với các mức giá đa dạng:

 • Giá nấm gỗ lim xanh loại chưa được sơ chế: 1.100.000-1.300.000 đồng/1kg.
 • Nấm lim xanh loại 1 bán với giá: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá cả 1kg cây nấm lim xanh loại 2: 2.500.000 đồng/1kg.
 • Giá bán nấm lim xanh tự nhiên loại lâu năm là 4.500.000 đồng/1kg.
 • Các loại nấm lim rừng không rõ nguồn gốc bán giá 200.000-6.000.000 đồng/1kg.

Giá nấm lim rừng Tiên Phước tại thị trường rất khó phân biệt chính xác. Cách phân biệt nấm lim xanh chất lượng dựa theo giá cả không phải trường hợp nào cũng hiệu quả. Vì thế, mọi khách hàng cần chú ý tìm kiểu kỹ các thông tin về sản phẩm; lựa chọn cho mình dòng nấm lim xanh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Gá bán nấm lim xanh Tiên Phước được đảm bảo chính xác và ổn định

Sử dụng sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước được đăng ký nhãn hiệu và được cung cấp độc quyền bởi Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước và ủy quyền cho Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam phân phối toàn quốc đúng giá bán nấm lim xanh Tiên Phước. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả mỗi kg nấm lim xanh. Sản phẩm mang nhãn hiệu Nấm lim xanh Tiên Phước đã được Bộ Y tế và các cơ quan chức năng trong nước kiểm định về chất lượng, được các trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại nước ngoài đánh giá cao về công dụng.

Bên cạnh vấn đề chất lượng chính hãng, Quý khách hàng còn được bảo đảm về giá cả. Công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cam kết đảm bảo lợi ích khách hàng thông qua việc cung cấp giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng với đúng giá trị của nó.

Bảng giá bán nấm lim xanh Tiên Phước cụ thể

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên phước nông lâm sản

Nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước nông lâm sản

Giá từng sản phẩm nấm lim xanh đều được niêm yết và công khai tại các cửa hàng đại lý dược phẩm được Công ty ủy quyền trên toàn quốc. Mọi thắc mắc về giá sản phẩm Nấm lim xanh hoặc thông tin sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước quý khách vui lòng truy cập theo địa chỉ https://namlimxanh.vn.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước rừng tự nhiên Nấm lim xanh Tiên Phước có giá 4.000.000Đ/ 1 kg.
Giá 1kg nấm lim xanh rừng Tiên Phước Giá 2.000.000Đ/ 1 hộp nấm lim xanh Tiên Phước 500g
Giá sản phẩm của Công ty nấm lim xanh Tiên Phước Giá 2.600.000Đ/ 1 kg nấm lim xanh tự nhiên.
Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu Giá 2.000.000Đ/ 500gram đến 4.000.000Đ/ 1kg nấm lim xanh công ty Tiên Phước.
Giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam Giá 1.300.000Đ/ 1 hộp 500g nấm lim xanh nguyên cây.
Giá mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước Giá 2.600.000Đ/ 1 kg đến 4.000.000Đ/ 1kg nấm lim xanh.

Sử dụng sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước tại các đại lý dược phẩm được ủy quyền, người tiêu luôn được mua sản phẩm chính hãng, giá cả ổn định.

Nấm lim xanh công ty nông lâm Tiên Phước

Nấm lim xanh công ty nông lâm Tiên Phước

Tham khảo thêm: Thị trường giá cả nấm lim xanh Tiên Phước mới nhất

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư