Thực hư tác dụng phụ của nấm lim xanh khi chữa bệnh?

Khi sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh, không ít người thắc mắc: Tác dụng phụ của nấm lim xanh có biểu hiện như thế nào? Có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những băn khoăn này đến người dùng.

Tác dụng phụ của nấm lim xanh hầu như không xuất hiện trong quá trình sử dụng ở nhiều bệnh nhân. Theo các chuyên gia, cây nam lim xanh là một trong ít loài thảo dược lành tính, không gây ra phản ứng hay tác dụng phụ dù sử dụng song song với các liệu trình điều trị khác.

tác dụng phụ của nấm lim xanh

Nấm lim xanh ít khi gây tác dụng phụ khi sử dụng

Các sách Y học cổ coi nấm lim xanh là “vương dược” có công dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực và chống lại bệnh tật. Trong khoa học hiện đại, cay nam lim xanh có tên là Ganoderma Lucium, thuộc họ nấm Lim, mọc trên thân cây lim đã chết trong rừng nguyên sinh ở khu vực Trường Sơn, Nam Lào và Tây Nguyên. Các nghiên cứu khoa học nhận định, cay nam lim xanh có chứa nhiều dược chất như Ling zhi 8 – Protein, Germanium, Triterpenes, Polysaccharides, Selenium… có khả năng ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh nan y, phục hồi và tăng cường chức năng cơ thể.

Do là thảo dược lành tính nên tác dụng phụ của nấm lim xanh không có ảnh hưởng nghiêm trọng đến người bệnh. Thậm chí, tác dụng của nấm lim xanh còn giúp bệnh nhân giảm bớt những cơn đau nhức do phản ứng phụ từ phương pháp điều trị Tây y gây ra.

Tuy nhiên, do cơ địa của mỗi người sử dụng là khác nhau, nên không thể tránh khỏi việc có người hợp, có người không, do đó sẽ có một số câu hỏi khác về nấm lim xanh các bạn có thể tham khảo thêm. Tác dụng phụ của nấm lim xanh có thể biểu hiện ở việc đau bụng, tiêu chảy trong một số trường hợp người mắc bệnh ung thư gan, xơ gan, vì hoạt chất chống dị ứng Acid Ganoderic và Ling zhi 8 – Protein gây ra. Tác dụng phụ này sẽ hết khi cơ thể đã quen dần với nấm lim xanh, sau một thời gian sử dụng.

tác dụng phụ của nấm lim xanh

Tác dụng phụ của nấm lim xanh không gây nguy hiểm với sức khỏe người dùng

Đối với người sử dụng nấm lim xanh để tăng cường sinh lực, dược chất có trong nấm lim làm tăng lượng Testosterone kéo theo cảm giác ham muốn tình dục tăng lên và làm căng cơ.

Nếu uống nước sắc nấm lim xanh đặc ngay ở lần đầu sử dụng, có thể gây ra triệu chứng đau bụng dữ dội. Do đó, khuyến cáo người dùng khi mới bắt đầu uống nấm lim xanh nên sử dụng một lượng nhỏ từ 5 – 10g/ngày, sau đó tăng dần liều lượng đến mức quy định.

Tác dụng phụ của nấm lim xanh không gây nguy hiểm với sức khỏe người dùng. Nếu gặp một số triệu chứng trên, người dùng có thể hỏi ý kiến bác sĩ hoặc gọi điện đến số điện thoại 0437970138 hoặc truy cập webite: https://namlimxanh.vn để được tư vấn miễn phí.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư