Nấm lim xanh chữa bệnh cao huyết áp và nấm lim xanh trị các bệnh gì

Cao huyết áp là bệnh lý tương đối phổ biến trong xã hội và thường xảy ra ở những người cao tuổi. Cao huyết áp là bệnh diễn biến âm thầm, thường người bệnh chỉ phát hiện ra khi đã có biến chứng.

cao huyet ap

Cao huyết áp là gì?

Cao huyết áp là bệnh lý tương đối phổ biến trong xã hội và thường xảy ra ở những người cao tuổi. Cao huyết áp là bệnh diễn biến âm thầm, thường người bệnh chỉ phát hiện ra khi đã có biến chứng. Bệnh có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng là tai biến mạch máu não, liệt, hôn mê, hay thậm chí tử vong. Việc điều trị những biến chứng này đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Do đó, việc phòng ngừa và duy trì ổn định huyết áp là điều vô cùng quan trọng.

Hiện nay, mỗi gia đình đều có thể có một máy đo huyết áp để theo dõi chỉ số cơ thể một cách chủ động và tiện lợi bởi chỉ số này không hề bất biến. Nhiều yếu tố có thể làm tăng huyết áp như tâm lý, môi trường, chất kích thích, sự vận động… Trong trường hợp này, việc tăng huyết áp là điều bình thường, chưa thể coi là bệnh lý.

Người bệnh cao huyết áp là người có trị số huyết áp thông thường, bao gồm huyết áp tâm thu (huyết áp trên) và huyết áp tâm trương (huyết áp dưới) cao hơn mức 140/90 mmHg. Với người già, huyết áp cao thường phổ biến ở mức tâm thu trên 160 nhưng tâm trương vẫn ở mức bình thường. Trẻ em thường có chỉ số huyết áp thấp hơn so với người lớn.

Cao huyết áp có nên dùng nấm lim xanh?

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị cao huyết áp. Mặc dù các loại thuốc Tây này đều có tác dụng ổn định huyết áp nhanh chóng, nhưng ít nhiều chúng đều mang tác dụng phụ không mong muốn. Trong khi đó, các loại thảo dược nói chung và nấm lim xanh cũng có công dụng điều hòa huyết áp rất tốt mà hầu như không mang lại bất cứ tác dụng phụ nào, ngay cả khi được dùng kết hợp với các loại thuốc và phương pháp điều trị khác.

nam lim xanh chua ung thu bach cau

Để ổn định huyết áp, người bệnh chỉ cần mỗi ngày sắc 20g nấm lim xanh Tiên Phước với 2 lít nước để lấy 1.5 lít uống trong ngày thay nước. Sở dĩ sản phẩm này có công dụng điều hòa huyết áp tốt bởi trong thành phần của nấm có chứa rất nhiều hoạt chất hữu ích như: polysaccharicdes, triterpenes… có tác dụng chống rối loạn miễn dịch, đẩy mạnh sự hấp thu oxy và lưu thông máu tốt. Bên cạnh đó, nấm lim còn có tác dụng giảm mỡ máu, giảm cholesterol, giải độc và phục hồi chức năng cơ thể, giúp loại trừ căn nguyên sâu xa gây bệnh cao huyết áp.

Sử dụng nấm lim xanh thường xuyên sẽ giúp người bệnh cao huyết áp ổn định các chỉ số của hệ tuần hoàn, ổn định cơ thể và giảm nguy cơ dẫn đến đột quỵ.

Nhìn chung, cao huyết áp là bệnh khó có thể chữa trị dứt điểm, nhưng hoàn toàn có thể kiểm soát được chỉ số huyết áp của mình để có thể “sống chung” với nó một cách an toàn và khỏe mạnh. Theo lời khuyên của các chuyên gia, dù nấm lim xanh rất an toàn nhưng người bệnh vẫn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi kết hợp sử dụng nấm lim xanh với các liệu pháp điều trị Tây y./.

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư