Nấm lim xanh hỗ trợ phòng, điều trị ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là căn bệnh nguy hiểm và rất phổ biến hiện nay. Y học đã nghiên cứu và chứng minh tác dụng của một loại thảo dược tự nhiên có tên là nấm lim xanh trong phòng, hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng rất hiệu quả.

Nấm lim xanh hỗ trợ phòng, điều trị ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng hiện nay rất phổ biến

1. Ung thư vòm họng là gì?

Ung thư vòm họng là căn bệnh thường gặp ở vùng đầu cổ, nằm trong 10 bệnh ung thư phổ biến trên thế giới và Việt Nam. Ung thư vòm họng xảy ra khi các tế bào ung thư phát triển từ các mô trong vòm hầu. Các công trình nghiên cứu chưa khẳng định nguyên nhân chính xác gây ra ung thư vòm họng, người ta chỉ xét tới một số yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh ung thư vòm họng.

• Yếu tố di truyền: Vùng Đông Nam Á hay châu Á, đặc biệt ở miền nam Trung Quốc là nơi có nhiều người mắc ung thư vòm họng do cấu trúc gen, cấu trúc di truyền ở khu vực này, dễ nhạy cảm với yếu tố nguy cơ trong môi trường.

• Người Á Đông với thói quen ăn thực phẩm nhiều muối, thực phẩm lên men.

• Môi trường sống ô nhiễm, thói quen hút thuốc lá, những thói quen không lành mạnh,…

nấm lim xanh phòng điều trị ung thư vòm họng

Khám sức khỏe định kì phòng ngừa ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng xảy ra ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, đối tượng thường gặp chủ yếu là nam giới, độ tuổi 40 tuổi – 55 tuổi.

Để phát hiện sớm ung thư vòm họng khá khó khăn. Người bệnh nên lưu tâm đến những triệu chứng sớm sau để thăm khám kịp thời:

• Chảy máu mũi, ngạt mũi tăng dần
• Ù tai
• Nổi hạch ở vùng cổ,…

Để phòng ngừa ung thư vòm họng cần lối sống khỏe, lành mạnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý, cải tạo môi trường sống tốt lành. Bên cạnh đó, việc phát hiện sớm sẽ hỗ trợ việc điều trị bệnh hiệu quả nên sử dụng nấm lim xanh trị ung thư để phòng ngừa ung thư vòm họng.

2. Nấm lim xanh hỗ trợ phòng, điều trị ung thư vòm họng

Hiện nay, trong y học hiện đại ung thư vòm họng được điều trị bằng xạ trị, hóa trị là chủ yếu. Các phương pháp trị liệu này đem lại hiệu quả cao cho bệnh nhân ung thư nhưng thường gây ra các phản ứng phụ, khiến bệnh nhân mệt mỏi, rụng tóc, buồn nôn, ăn ngủ kém.

nấm lim xanh phòng điều trị ung thư vòm họng

Nấm lim xanh phòng và điều trị ung thư vòm họng

Do vậy, sử dụng các loại thảo dược tự nhiên để hỗ trợ như nấm lim xanh là phương pháp tốt đối với người bệnh. Nấm lim xanh Tiên Phước an toàn và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào với bệnh nhân. Các dược chất Germanium, polysaccharides, triterpene,…ức chế sự tạo thành của tế bào ung thư vòm họng, bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, giải độc cơ thể. Bên cạnh đó, các chất kháng viêm có trong nấm lim xanh giúp chống lại sự viêm nhiễm, xâm nhập của vi khuẩn, virus có hại vào cơ thể.

Công dụng của nấm lim xanh đã được y học nghiên cứu và chứng minh rất hiệu quả trong điều trị các bệnh ung thư. Kết hợp điều trị Tây y và nấm lim xanh mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân ung thư.

.

5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư