Mua nấm lim xanh rừng ở đâu là Tốt nhất? Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam

Mua nấm lim xanh ở đâu, mua nấm lim xanh rừng ở đâu là tốt nhất? Mua nấm lim xanh rừng, nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc với giá hợp lý, chính hãng nên lựa chọn địa chỉ nào? Để giải đáp những thắc mắc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Mua nấm lim xanh rừng Quảng Nam chính gốc ở đâu? Để giải đáp, người dùng cần biết qua về thị trường nấm lim xanh cũng như cách phân biệt nấm lim xanh thật giả.

Nấm lim xanh Quảng Nam và công dụng của nấm lim xanh với sức khỏe

Nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc và công dụng của nấm lim xanh với sức khỏe là gì? Nấm lim rừng đã được y học khẳng định hiệu quả đối với nhiều loại bệnh. Trong đó, công dụng nổi bật là:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Tác dụng tốt với bệnh gan.
 • Trị bệnh gout, tiểu đường,… hiệu quả.

Nấm lim xanh rừng Quảng Nam và tác dụng của nấm lim tự nhiên cho sức khỏe vô cùng lớn. Cây nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, đã được kiểm chứng an toàn không độc hại. Nấm lim Quảng Nam chứa rất nhiều dược chất quý, mang lại hiệu quả cao khi chữa bệnh. Nấm lim chỉ mọc trên cây lim xanh đã chết ở rừng nguyên sinh Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Những người thợ sơn tràng phải vào tận rừng sâu, vượt qua rất nhiều khó khăn mới hái được nấm. Thậm chí, họ phải đánh đổi cả sức khỏe và tính mạng, như trường hợp một người thợ thuộc Tổ 16 – Tuyến rừng Bắc Trường Sơn, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

https://dantri.com.vn/suc-khoe/hy-huu-song-sot-sau-gan-mot-tuan-bi-ran-can-den-hoai-tu-chan-trong-rung-20170902034309462.htm

Nấm lim xanh ở đâu Quảng Nam không khó tìm hiểu. Ngày càng được nhiều người sử dụng bởi công dụng tuyệt vời của nấm lim xanh. Cũng vì vậy, nhiều đối tượng đã lợi dụng buôn bán nấm linh xanh Quảng Nam giả để kiếm lời. Tình trạng này khiến nhiều người hoang mang không biết mua nấm lim xanh ở đâu đảm bảo chất lượng.

https://www.tinmoi.vn/hoang-mang-truoc-thi-truong-nam-lim-xanh-that-gia-hon-loan-011396954.html

mua nấm lim xanh rừng thu hái tự nhiên

Nấm lim xanh Quảng Nam và công dụng của nấm lim xanh cho sức khỏe

Nấm lim xanh giả – cách phân biệt nấm lim xanh thật giả

Nấm lim xanh giả – cách phân biệt nấm lim xanh thật giả như thế nào? Mua nấm lim xanh ở đâu để không mua phải nấm lim xanh giả? Đây là thắc mắc của người dùng trước tình trạng nấm lim xanh giả tràn lan trên thị trường. Nhiều cơ sở đã dùng nấm trồng hoặc nấm linh chi mọc trên cây dại giả nấm lim xanh thật. Việc phân biệt nấm lim xanh thật và giả tương đối khó bởi chúng có nhiều đặc điểm tương đồng. Cách phân biệt nấm lim xanh thật giả căn cứ vào một số đặc điểm như:

Phân biệt nấm lim xanh thật giả qua màu sắc

 • Nấm lim xanh thật chỉ có màu nâu pha đen hoặc nâu pha vàng.
 • Trong khi đó, nấm lim xanh giả có nhiều màu sắc như xanh, đỏ, đen.

Phân biệt nấm lim xanh giả qua hình dạng

Phân biệt nấm lim xanh giả qua hình dạng là phương thức được khuyên áp dụng. Cụ thể như sau:

Nấm lim xanh giả được trồng trong môi trường đầy đủ dưỡng chất nên:

 • Có kích thước, màu sắc đồng nhất với nhau.
 • Nấm trồng có hình dáng đẹp, mượt mà không xù xì như nấm lim xanh thật.

Nấm lim xanh thật:

 • Sinh trưởng trong môi trường tự nhiên nên kích thước nấm không giống nhau.
 • Nấm thật mặt trên bóng, mặt dưới mềm như nhung, lỗ rỗ như sâu đục.

Nhận biết nấm lim xanh giả nhờ hình dáng là cách trực quan nhất. Thông qua hình ảnh bên ngoài, khách hàng hãy tỉnh táo lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng.

Phân biệt nấm lim xanh thật giả qua giá bán

Phân biệt nấm lim xanh thật giả qua giá bán có được không? Để tìm hái được nấm lim xanh thật, người thợ rừng phải bỏ ra rất nhiều công sức. Vì vậy, giá nấm lim xanh không thể bán rẻ hơn so với công sức bỏ ra. Hơn nữa, nấm lim xanh thật khi mang về có người mua ngay, không cần quảng cáo như nấm giả.

https://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Tim-cay-thuoc-quy-nam-lim-xanh-Tien-Phuoc-trong-rung-nguyen-sinh-post80238.gd

Trên thực tế, giá bán các loại nấm lim xanh trên thị trường như sau:

 • Nấm lim xanh giả có giá bán chỉ từ 600.000-1.500.000 đồng/kg.
 • Nhiều đối tượng vẫn bán nấm giả với giá vài triệu đồng, thậm chí cao hơn nấm thật.

Nhận biết nấm lim xanh rừng thật giả qua giá bán không phải lúc nào cũng có thể áp dụng. Phân biệt nấm lim xanh giả được trồng nhân tạo đã khó, phân biệt với nấm rừng nhưng không mọc trên cây lim xanh còn khó hơn.

Khó phân biệt mua nấm lim xanh rừng thật giả

Khó phân biệt nấm lim xanh rừng mọc trên cây lim với các loại cây khác

Nấm lim xanh rừng – cách phân biệt để mua nấm lim xanh rừng chính gốc

Nấm lim xanh rừng – cách phân biệt để mua nấm lim xanh rừng chính gốc chính xác nhất là gì? Tác dụng của nấm lim rừng với sức khỏe con người đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh. Báo VnExpress đưa tin về nghiên cứu của các nhà khoa học với nấm lim xanh Tiên Phước, Quảng Nam.

https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nam-lim-xanh-viet-nam-trong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Hàn Quốc, nấm lim xanh rừng có chứa tới 110 loại axit amin, 21 nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể và nhiều loại dược chất quý. Đặc biệt, dược chất Germanium trong nấm lim rừng cao gấp 5-8 lần nhân sâm. Vì vậy, nấm lim xanh rừng mang lại nhiều tác dụng, đặc biệt trong trị bệnh ung thư.

Cách phân biệt nấm lim xanh rừng mọc trên cây lim xanh với các loại cây khác rất khó. Bởi hình dáng, màu sắc của chúng tương đối giống nhau. Cách phân biệt duy nhất là thông qua chân nấm:

 • Chân nấm mọc trên cây lim xanh sẽ dính phần gỗ lim.
 • Vỏ gỗ lim có thớ và đặc điểm khác biệt so với các cây thân gỗ khác.

Nấm lim rừng – phương pháp phân biệt để mua nấm lim xanh rừng chính gốc đôi khi không rõ ràng. Nếu không chú ý thì người dùng sẽ khó để chọn mua đúng nấm lim xanh chất lượng. Bởi chính đặc điểm chân nấm trên mà nhiều đối tượng đã bỏ chân nấm để người dùng không phân biệt được.

Mua nấm lim xanh rừng Quảng Nam chính gốc ở đâu?

Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất? Mua nấm lim xanh rừng Quảng Nam chính gốc ở đâu? Người dùng nên mua nấm lim xanh rừng tại những địa chỉ uy tín.   Đặc biệt, sau khi thu hái, nấm lim xanh cần phải trải qua công đoạn sơ chế và chế biến theo phương pháp gia truyền để loại bỏ hoàn toàn độc tố và làm giàu các dược chất. Trong khi đó, nấm sống (chưa qua chế biến) thì hiệu quả chữa bệnh chỉ mang tính chất may rủi.

 • Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị nắm giữ bí quyết chế biến gia truyền.
 • Trước khi sơ chế loại bỏ phần chân nấm có chứa độc tố của gỗ lim, Công ty đã kiểm duyệt nấm với quy trình khắt khe để xác định nấm lim xanh thật mới mang đi sơ chế.
 • Sản phẩm nấm lim xanh phải được chứng nhận chất lượng bởi các cơ quan chức năng.

Mua nấm lim rừng Quảng Nam chính gốc ở đâu không hề khó giải đáp. Nhưng hiện nay, có nhiều đối tượng rao bán nấm lim xanh với giá chỉ vài trăm nghìn đồng. Thực chất, nấm thật có giá đắt hơn do sự quý hiếm cũng như công dụng hiệu quả. Do đó, chỉ nên mua và sử dụng những dòng sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.

Mua nấm lim xanh rừng Quảng Nam chính gốc ở đâu?

Mua nấm lim xanh rừng Quảng Nam chính gốc tại Công ty TNHH Nông lâm sản Việt Nam

Mua nấm lim xanh ở đâu đã được xác nhận TOP 100 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM

Mua nấm lim xanh ở đâu đã được xác nhận TOP 100 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM? Hiện nay, Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đơn vị phân phối nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước trên toàn quốc.

 • Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty đã lọt top 100 Thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng hồi năm 2013.
 • Công ty đã đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.
 • Đại lý bán nấm lim của công ty có trên toàn quốc.

Mua nấm lim rừng ở Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được xác nhận top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua nấm lim xanh chế biến theo phương pháp gia truyền tại các đại lý do công ty ủy quyền trên 63 tỉnh thành.

Các chuyên gia y tế cũng đưa ra lời khuyên, nên sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến để đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Người tiêu dùng có thể tìm mua nấm lim xanh rừng Quảng Nam chính gốc đã qua chế biến tại các đại lý do công ty ủy quyền hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0904.534.869 hoặc 0904.522.869 để được tư vấn miễn phí.

Mua nấm lim xanh ở Hà Nội

Mua nấm lim xanh ở Hà Nội nên tìm đến địa chỉ nào để yên tâm? Thị trường nấm gỗ lim mua bán tại Hà Nội rất sôi động. Mọi người đều dễ dàng mua nấm lim rừng ở nhiều cửa hàng, có khi là sạp chợ. Nhưng phần lớn các địa điểm mua bán đó đều không chứng minh chất lượng hay nguồn gốc sản phẩm. Các khách hàng chọn đúng địa chỉ tin cậy để mua nấm lim xanh rừng.

Các đại lý phân phối nấm lim rừng tự nhiên chất lượng trên thị trường không khó tìm; đó là đại lý của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Các địa chỉ cụ thể như sau:

Nhà thuốc Minh Hạnh

Dược sĩ: Hạnh

Điện thoại: 0917.001.981

Địa chỉ: Số 158, ngõ 149 đường Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm.

Nhà thuốc Thu Hương

Dược sĩ: Hương

Điện thoại: 0903.278.48602438249076

Địa chỉ: Số 52B Quán Sứ, Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm.

Nhà thuốc Thanh Hà

Dược sĩ: Mai Thanh Hà

Điện thoại: 0983.531.283

Địa chỉ: 102B ngõ 1194, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Nhà thuốc Thanh Hà 2

Dược sĩ: Mai Thanh Hà

Điện thoại: 0983.531.284

Địa chỉ: Số 41 ngõ 898, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Chị Thoa – Long Biên

Điện thoại: 0339.416.262

Địa chỉ: H41 ngõ 1, Gia Quất, quận Long Biên, Hà Nội.

Công ty TNHH Tổ Yến Việt

Điện thoại: 0932.04.06.06

Địa chỉ: 23 Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Nhà thuốc Anh Nam

Điện thoại: 0903.435.979

Địa chỉ: Số 22 liền kề 3C, ngõ 19 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông.

Nhà thuốc Tâm Anh

Điện thoại: 0919.257.838

Địa chỉ: Lô 88 tổ 9, khu Giãn Dân thuộc Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Anh Đạt-DOCA

Điện thoại: 0936.476.588

Địa chỉ: Số 58 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Mua nấm gỗ lim rừng tại Hà Nội nên tới các địa chỉ đã được cung cấp ở trên. Ngoài ra, những nơi bán nấm lim xanh khác không phải đại lý chính thức của công ty. Một cách khác, khách hàng có thể liên hệ tổng đài (0243.797.138) để hỗ trợ chi tiết.

Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp 24/7:
  0904 522 869 - 0904 534 869

  Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư