Đại lý Nấm lim xanh Tiên Phước tại Cà Mau

Để sử dụng hiệu quả các loại thuốc Tây điều trị các bệnh nan y, nhiều bệnh nhân đã sử dụng kết hợp thảo dược nấm lim xanh với phác đồ điều trị của các bác sỹ và đã thành công.

Nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến kỹ lưỡng của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước được các nhà khoa học đánh giá cao về chất lượng. Năm 2013, sản phẩm nấm của Công ty đạt Top 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng; Nấm lim xanh do Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước ủy quyền cho Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam phân phối chính thức là đơn vị duy nhất đăng ký sở hữu trí tuệ tại Cục sở hữu trí tuệ.

Bằng cách chế biến theo phương pháp gia truyền, nâng cao giá trị dược chất quý trong nấm lên nhiều lần, các dòng sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam luôn có chất lượng vượt trội so với nấm lim xanh sống trên thị trường của các thương hiệu khác. Nhà thuốc Hồng Đào là địa chỉ mua nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh duy nhất tại Cà Mau.

Nhà thuốc tây Hồng Đào

  • Dược sỹ Đào
  • Điện thoại: 07803834129 – 0913985123
  • Địa chỉ: Số 104, Đường Lý Thường Kiệt, Thành phố Cà Mau

Phản hồi tích cực từ khách hàng đã và đang sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước, mua tại Nhà thuốc tây Hồng Đào là nguồn động viên, ghi nhận quý báu cho không chỉ nhà thuốc, mà còn cho cả tập thể Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam.

Nhà thuốc tây Hồng Đào được biết tới là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Nấm lim xanh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam tại Cà Mau. Quý khách hàng tại tỉnh vui lòng đến trực tiếp đại lý hoặc gọi ngay đến số điện thoại đã được cung cấp để nhận tư vấn và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng.

Xem thêm: Mua nấm lim xanh tại Cà Mau

Nấm lim xanh gia truyền THANH THIẾT BẢO SINH
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0904 522 869 - 0904 534 869

Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư