Nấm lim xanh bán ở đâu Lạng Sơn với cách phân biệt và tác dụng

Nấm lim xanh bán ở đâu Lạng Sơn với cách phân biệt và tác dụng nấm lim xanh rừng. Hiện nay, ở Lạng Sơn đã có đại lý phân phối bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Cây nấm lim xanh mọc ở các khu rừng nguyên sinh khu vực Quảng Nam, Tây Nguyên, dãy Trường Sơn,… Nấm lim xanh ngâm rượu có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm. Ngoài ra, rượu nấm lim rừng còn dùng để làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe rất tốt.

Đại lý bán nấm lim xanh chính hãng ở Lạng Sơn:

NHÀ THUỐC BÌNH PHƯƠNG
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Phố Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn
Nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh tự nhiên

Mua nấm lim xanh thật ở Lạng Sơn không hề khó khăn đối với khách hàng. Các đại lý bán nấm lim xanh Tiên Phước được phân bố khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Tại Lạng Sơn, mọi người có thể tìm mua ở đại lý duy nhất nhà thuốc Bình Phương. Nơi đây chuyên cung cấp nấm lim uy tín, chất lượng và được công ty ủy quyển kinh doanh. Nấm lim xanh có giá bán niêm yết bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Người tiêu dùng nên lựa chọn thảo dược nấm lim rừng tự nhiên cho tủ thuốc của gia đình. Bởi những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại là vô cùng nhiều. Việc dùng nấm lim ngâm rượu mang lại nhiều tác dụng tốt cho cơ thể. Rượu nấm cây lim giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh.

Sản phẩm nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Sản phẩm nấm lim xanh chính hãng của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Nấm lim xanh bán ở Lạng Sơn có nhiều công dụng bổ ích cho sức khỏe con người. Công dụng mà nấm lim rừng Quảng Nam mang lại như trị ung thư, chữa các bệnh về phổi, gan,… Thảo dược này được sơ chế theo phương pháp gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Việc mua nấm lim xanh uy tín ở đâu Lạng Sơn là câu hỏi gây thắc mắc cho khách hàng. Nhà thuốc Bình Phương là một trong những đại lý được ủy quyền kinh doanh nấm lim tại Lạng Sơn. Hiện nay, vấn đề nhiều người quan tâm đó là việc trẻ em có dùng được nấm lim xanh không? Câu trả lời là trẻ em dưới 2 tuổi không được phép sử dụng nấm cây lim xanh. Bởi cơ thể trẻ chưa phát triển toàn diện, không tiếp nhận những dược tính cao có trong nấm lim. Việc dùng nấm lim rừng cho trẻ dưới 2 tuổi là điều mà các bậc phụ huynh cần lưu ý.

Đại lý ủy quyền bán nấm lim xanh tại Lạng Sơn

Đại lý ủy quyền bán nấm lim xanh tại Lạng Sơn

Nấm lim xanh mua ở Lạng Sơn tại nhà thuốc Bình Phương giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nấm gỗ lim được phân phối bởi Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam. Vậy nấm lim có giá bán là bao nhiêu? Nấm lim xanh được niêm yết với mức giá cụ thể như sau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên, nguyên cây: 1.300.000 VNĐ/500 gram.
  • Nấm lim xanh thái lát, loại tốt: 1.650.000 VNĐ/500 gram.
  • Nấm lim xanh tự nhiên Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 VNĐ/500 gram.

Ngoài ra, công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước được biết đến có thể điều trị “bách bệnh”. Đây là dược liệu đáng tin cậy đối giúp bảo vệ sức khỏe con người. Mọi người hãy mua nấm lim xanh tại các đại lý ủy quyền để có được sản phẩm chất lượng..

Xem thêm: Uống nấm lim xanh như thế nào mới đúng công dụng của nấm lim?

Hướng dẫn cách nhận biết nấm lim xanh thật

5/5 (1 Review)
5/5
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam.
Tổng đài tư vấn 0904.522.869 0904.534.869
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối chính hãng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Tư vấn trực tiếp 24/7:
    0904 522 869 - 0904 534 869

    Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư